Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng để biết được vận hạn bản mệnh của mình trong tương lai. Từ diễn biến sức khỏe, công danh sự nghiệp, tình duyên, kinh tế,… Từ đó thấy được những khó khăn và thuận lợi sẽ phải trải qua trong suốt cuộc đời mình. Hãy tự nắm bắt lấy những cơ hội tốt để được thay đổi cũng như phát triển được bản thân. Cùng với đó là Tử vi vận số còn đề cập thêm các tuổi tương hợp với nam Nhâm Ngọ để lựa chọn kết hợp trong hôn nhân cũng như làm ăn suôn sẻ, may mắn.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng là những người sinh vào các năm: 1942, 2002, 2062. Họ có chung với nhau về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng để biết được vận hạn tương lai trên mọi phương diện cuộc sống.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng để biết được vận hạn tương lai trên mọi phương diện cuộc sống.

Mệnh: Dương Liễu Mộc
Cung: Tốn
Khắc: Lộ Bàn Thổ
Con nhà: Thanh Đế
Xương: Con Ngựa
Tướng tinh: Con Cáo
Độ mạng: Ông Tử Vi

Luận đoán chung về cuộc sống tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng trung bình, không quá sung sướng cũng không quá cực khổ. Sống như con ngựa chạy khắp nơi vậy. Sau tuổi 30 cuộc sống ổn định và dễ chịu hơn. Số mệnh của bạn là có rất nhiều triển vọng thành công về tài lộc cũng như chuyện tìn cảm. Tuy nhiên nếu không xác định đúng đắn hướng đi thì cũng chính lí do đó hại cuộc đời bạn. Cuộc đời bạn sẽ có khá là nhiều biến động, số lần thành công cũng ngang ngửa số lần thất bại. Bạn sẽ lên đời lúc nào không biết và tụt dốc không hay. Tuổi Nhâm Ngọ sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp và cuộc sống vui vẻ an nhàn khi về hậu vận.

Tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 56 đến 62 tuổi. Nếu sống luôn thiện lành, làm phước thì sẽ được tăng thêm niên kỉ. Và ngược lại, nếu sống gian ác trái với đạo lí làm người ắt sẽ giảm niên kỷ.

Đường tình duyên tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Về vấn đề tình duyên, bạn có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, mọi thứ tốt đẹp đều ủng hộ bạn. Hầu như những gì bạn thích thì bạn đều đạt được. Tình duyên của bạn nếu hạnh phúc thì ấm êm, mặn nồng. Nếu xảy ra chuyện thì hận thù nhau, không thể hàn gắn để lại nhiều buồn tủi. Vì thế nếu tình duyên tuổi Nhâm Ngọ mà bị gượng ép thì sẽ rất phũ phàng, không tốt đẹp. Và để hiểu rõ hơn thì chúng ta theo dõi nhưng trường hợp dưới đây dựa vào các tháng sinh của tuổi Nhâm Ngọ nam mạng:

  • Đường tình duyên bạn rất lận đận. Cuộc đời sẽ phải thay đổi 3 lần về đường tình mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 (Âm Lịch)
  • Nam Nhâm Ngọ sẽ thay đổi 2 lần về hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 (Âm Lịch) thì cuộc đời bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn. Những tháng này sẽ giúp cho gia đình luôn thuận hòa, che chở và yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Gia đạo và công danh nam tuổi Nhâm Ngọ

Phần gia đạo được yên ấm, vui vẻ. Công danh được phát triển mạnh mẽ sau tuổi 27. Đường công danh của bạn rất sáng lạng, nếu muốn thành công hơn nữa hãy cố găng tận dụng lợi thế và khả năng của bản thân. Nam tuổi Nhâm Ngọ luôn được người thân trong gia đình giúp đỡ, là chỗ dựa vững chắc để phát triển. Nếu muốn tự lập cũng khó vì số mệnh của bạn là luôn đi đôi và gắn liền với gia đình ngay từ nhỏ.

Về sự nghiệp bắt đầu và phát triển sớm, tuy nhiên thành công vững vàng sau tuổi 30. Tiền tài phát triển mạnh sau tuổi 36 và bắt đầu hoàn thành sự nghiệp của bản thân. Về sau sống cuộc sống đầy đủ và sung sướng.

Lưu ý: Trong hợp tác kinh doanh làm ăn thì tuổi Nhâm Ngọ nam mạng nên kết hợp với: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Đây là những tuổi phù hợp với bạn sẽ giúp đẩy mạnh công việc làm ăn của bạn lên cao, thành công và luôn có được sự thuận lợi nhất định.

Những tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Nhâm Ngọ

Hôn nhân là chuyện đại sự. Muốn bản thân có được một gia đình hạnh phúc trọn vẹn, con cái đầy đủ cùng với đó là công việc làm ăn phát đạt mạnh mẽ, thì khi kết hôn khong thể bỏ qua bước lựa chọn người có tuổi hợp với mình để kết hôn. Đó là một trong những điều kiện cần và đủ để có được một cuộc sống như ý. Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng nên kết hôn với: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn và Canh Dần. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, cả về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc. Vì kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ sống cuộc sống đầy đủ, lên đến đỉnh cao của danh vọng.

Nam Nhâm Ngọ nếu kết hôn với những tuổi sau thì cuộc sống sẽ trở nên khó khăn, thiếu thốn về vả vật chất lẫn tình cảm, đó là những tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão và Mậu Tuất. Khi kết hôn cuộc đời bạn sẽ rơi vào bế tắc, khổ trăm đường, không vươn lên được. Vì những tuổi này khắc với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Lưu ý: Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng không nên kết hôn và các độ tuổi: 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Nếu kết hôn và những độ tuổi này thì bạn sẽ rất khó gây dựng hạnh phúc gia đình, để đổ vỡ và phải sống xa cách.

Nam Nhâm Ngọ và các tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng đại kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ (đồng tuổi), Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Đây là những tuổi xung kỵ, đại kỵ với bạn vậy nên tránh lựa chọn để kết hôn hay hợp tác làm ăn nếu không muốn mang họa và xui xẻo vào thân. Nếu lựa chọn trong kết hôn thì gia đình không có hạnh phúc và có thể gặp cảnh ly biệt. Còn nếu trong hợp tác kinh doanh làm ăn thì không phát triển, thất bại.

Trong trường hợp đã lỡ kết hợp với các tuổi xung kỵ rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt đi những xung khắc, cải thiện các mối quan hệ.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi gặp nhiều khó khăn về đường công việc cũng như đường công danh, gặp nhiều vấn đề phát sinh không hay. Đường công danh không được sáng tỏ. 26 tuổi có nhiều may mắn đề phát triển sự nghiệp hơn. 27 tuổi bắt đầu phát triển tài lộc, công việc ooen định hơn trước và có doanh thu cao.  28 tuổi gặp nhiều chuyện buồn về gia đình cũng như là công việc, cuộc sống nhiều thăng trầm. 29 tuổi cuộc sống trở lại vui vẻ và ổn định hơn, thu lợi được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 30 tuổi nên đề phòng vấn đề sức khỏe, nhất là vào tháng 6 và tháng 8 (Âm Lịch).

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc có gặp đôi chút rắc rối, làm hao hụt tiền bạc. Có ốm đau trong năm này. 32 tuổi nên chú ý gia đạo, có thể xảy ra chuyện buồn làm rạn nứt tình cảm gia đình. Tuổi 33, vào tháng 5, 8 và 10 (Âm Lịch) nên đặc biệt cẩn thận trong đi lại, hạn chế đi xa để tránh gặp nạn. Năm này làm ăn khó khăn không thu được lợi nhuận. Năm 34, 35 tuổi khá tốt, nhiều cơ hội rộng mở để bạn phát triển sự nghiệp của bản thân. Nên đầu tư làm ăn sẽ đạt được kết quả tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36, 37, 38 tuổi gai đạo ổn định. Công việc làm ăn tiến triển tốt, cuộc sống không có quá nhiều sự thay đổi. Những năm này công danh tiến triển khá khả quan, tiền tài đầy đủ, gia đình vui vẻ. 39 tuổi làm ăn tốt, nên cẩn thận với hai tháng đại kỵ đó là tháng 11 và 12 (Âm Lịch), hai tháng này để ý đề phòng sức khỏe. Tuổi 40 thành công sự nghiệp và công danh, vượng phát tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41, 42 tuổi gặt hái được nhiều kết quả toosrt và tiền tài từ công danh và sự nghiệp của bản thân. Sang tuổi 43 sẽ có cuộc sống dư giả và giàu sang hơn. Năm 44 tuổi là năm hạn với bạn, vậy nên cản thận trong mọi chuyện của đời sống cũng như trong làm ăn về vấn đề giao dịch tiền bạc. Năm 45 tuổi gia đạo gặp rắc rối, gia đình nhiều mâu thuẫn, nhất là vấn đề về con cái.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gain này gia đạo bạn được ổn định và vui vẻ trở lại. Gia đình hòa thuận, thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Công việc cũng được phát triển nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi gia đạo ổn định. Vào tháng 10 và 11 (Âm Lịch) nên để ý đau ốm. 52 tuổi bạn có cuộc sống yên bình, vô lo vô nghĩ, sống cuộc sống an nhàn. Năm 53, 54 tuổi bạn gặp nhiều chuyện vấn đề giải quyết về con cái, sự nghiệp trung bình. 55 tuổi không được may mắn, cần chú ý trong công việc hơn. Cần cố gắng hơn và mong mọi sự tốt đẹp.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này bạn vẫn cuộc sống bạn vẫn bình yên, sống chậm lại hơn, không ồn ào hay náo nhiệt. Tài lộc không phát triển mạnh như trước nhưng vẫn đạt được mức ổn định.

Tóm lại, trên đây là phần tóm tắt chi tiết đầy đủ về tử vi trọn đời nam tuổi Nhâm Ngọ 2002. Qua bài viết này các bạn đọc có thể nắm bắt rõ được tương lai của bản thân. Từ đó cho mình một phương hương phát triển bản thân tốt và luôn đạt được cho mình những điều tốt đẹp nhất. Để cuộc sống được vui vẻ và may mắn hơn.

Đang tải...