Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng chính xác nhất

Mỗi con người chúng ta khi được sinh ra đều mang cho mình một bản mệnh riêng biệt, không ai giống ai và nó quyết định cuộc sống tương lai của bạn. Để hiểu rõ, chúng ta hãy cùng xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung. Tử vi trọn đời sẽ giúp bạn hiểu rõ được vận hạn trong tương lai của bạn trên mọi phương diện. Cùng với đó thì các chuyên gia Tử vi vận số còn tư vấn thêm các tuổi tương hợp để bạn có thể lựa chọn kết hợp trong hôn nhân hay hợp tác làm ăn may mắn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Ngọ là những người sinh vào năm 1942 và 2002. Họ có chung với nhau về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng để biết vận hạn trong tương lai của bản mệnh.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng để biết vận hạn trong tương lai của bản mệnh.

 

Mệnh: Dương Liễu Mộc
Cung: Ly
Hạn: Thiên La
Xương: Con Ngựa
Tướng tinh: Con Cáo
Con dòng: Thanh Đế
Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ
Màu sắc: Hợp: màu đen, vàng; Kỵ: màu trắng, đỏ

Cuộc sống của tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Cuộc đời nữ Nhâm Ngọ khá là sung túc, đầy đủ. Lúc còn nhỏ tuy còn có nhiều khó khăn, thiếu thốn và nhiều chuyện phải lo. Nhưng đến trung vận thì cuộc sống trở nên tốt đẹp, gặp nhiều may mắn. Vấn đề và tình cảm rất thuận lợi và suôn sẻ. Bạn có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển đường công danh và sự nghiệp của mình. Nữ Nhâm Ngọ sẽ có được sự nghiệp ổn định sau tuổi 25 trở đi, và cũng thay đổi được cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 57 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở tốt, sống làm phúc đức sẽ được tăng thêm niên kỷ. Và sẽ bị giảm đi niên kỷ nếu sống gian ác.

Đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Ngọ

Về đường tình duyên lúc còn trẻ xảy ra nhiều rắc rối, chuyện buồn đau xót. Không được hạnh phúc trọn vẹn. Đến sau tuổi 30 thì bạn có được hạnh phúc đích thực cho bản thân và được hưởng những tháng ngày êm đềm và hạnh phúc. Để hiểu rõ hơn về quá trình tình duyên của nữ tuổi Nhâm Ngọ, ta cùng theo dõi quan sát dựa vào các tháng sinh, cụ thể là:

  • Cuộc đời nữ Nhâm Ngọ sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 (Âm Lịch)
  • Đường tình duyên lận đận. Hạnh phúc bạn sẽ bị đổ vỡ ít nhất hai lần thì mới có được hạnh phúc, nếu bạn sinh vào tháng: 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có được một hạnh phúc trọn mà không phải trải qua sự thay đổi nào trong đường tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Phần gia đạo, thời tiền vận còn nhiều chuyện buồn và rắc rối. Đến trung vận và hậu vận thì vui vẻ và tốt đẹp hơn nhiều. Đường công danh cũng có sự đi lên nhưng chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi.

Về sự nghiệp phát triển sớm, nhưng chỉ vững vàng được sau tuổi 30. Tài lộc phát triển mạnh ở trung vận. Sự nghiệp thành công và phát triển mạnh ở trung vận, đến hậu vận thì có cuộc sống đầy đủ và an nhàn.

Lưu ý: Trong kinh doanh làm ăn muốn làm ăn thắng lợi, suôn sẻ thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp mình để hợp tác. Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng hợp với: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Đây là những tuổi tương hợp với bạn, sẽ làm cho công việc của bạn phát triển đi lên mạnh mẽ.

Tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ

Về vấn đề kết hôn, muốn gia đình vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ, cùng nhau hỗ trợ để công việc được phát triển thì chỉ có mỗi tình yêu là chưa đủ. Để đạt được những điều đó chúng ta cần lựa chọn những người có tuổi phù hợp với mình để kết hôn. Đó không phải là một điều dễ dàng những nó quyết định tương lai cả cuộc đời của mình sau này. Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng nên kết hôn với: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn  và Canh Dần. Đây là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tiề tài. Cuộc sống của bạn sẽ lên đến mức độ cao cả về tình cảm lẫn công danh sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với 4 tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu và Tân Tỵ thì bạn chỉ có được cuộc sống trung bình. Bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế, tiền bạc chỉ đủ trang trải cuộc sống qua ngày chứ không dư giả. Vì những tuổi này chỉ hợp nhau về đường tình duyên chứ không hợp về con đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với Tân Mão và Kỷ Mão. Hai tuổi xung khắc với bạn, không hợp cả về đường tình duyên và tiền tài. Nó sẽ làm cho cuộc sống bạn bị đảo lộn, khó khăn, khổ cực hơn nhiều.

Lưu ý: Nữ tuổi Nhâm Ngọ nên tránh kết hôn vào các độ tuổi sau nếu không muốn hạnh phúc gia đình gặp nhiều chuyện, phải sống xa cách nhau, đó là những tuổi: 20, 21, 27, 32, 33 và 39.

Các tuổi đại kỵ với nữ tuổi Nhâm Ngọ

Trong vấn đề kết hôn hay hợp tác làm ăn thì nên tránh những tuổi xung khắc, đại kỵ với tuổi mình. Nếu không muốn cuộc sống luôn gặp xui xẻo, rắc rối và luôn thất bại trong mọi vấn chuyện. Nữ Nhâm Ngọ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Binh Tý. Đây là những tuổi xung khắc với bạn, nếu kết hôn thì cuộc sống bạn không được hạnh phúc, luôn mâu thuẫn sống ly biệt và hơn thế nữa có thể là tuyệt mạng. Còn trong vấn đề làm ăn kinh doanh thì không thành, luôn thất bại.

Nếu trường hợp đã lỡ kết hôn hay đã cùng nhau hợp tác làm ăn thì nên tìm cách giải quyết, hóa giải các xung khắc và cải thiện lại các mối quan hệ. Để cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Diễn biến cuộc đời qua các năm tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Từ 17 đến 20 tuổi: Tuổi 17 cuộc sống bình thường. Bắt đầu vào những công việc mới, không có việc gì quan trọng xảy ra. 18 tuổi bắt đầu có ít tài lộc. Năm này vào tháng 4 và tháng 5 bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn, nên tận dụng cơ hội có được đầy đủ cho bản thân về cả sự nghiệp lẫn công danh. Năm 19 tuổi tránh đi xa, đây là năm kỵ. Chú ý cẩn thận  trong làm ăn nếu không sẽ dễ thất bại. Năm 20 tuổi làm ăn ổn định và phát triển hơn, phát tài lộc. Nhưng chú ý hai tháng 5 và 7 cẩn thận súc khỏe sẽ làm ha hụt rất nhiều tiền bạc.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi cuộc sống tốt đẹp, đạt được nhiều kết quả tốt từ công danh và sự nghiệp. 22 tuổi sự nghiệp lên cao, nếu năm này lập được gia đình thì mọi thứ thật trọn vẹn. Năm 23 có tháng 4 và tháng 6 là tháng xung kỵ, không nên đi xa tránh gặp nạn. Và trong làm ăn nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc. Năm 24 tuổi cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình. Tuổi 25 công việc trở lại tốt đẹp hơn, tài lộc phát triển và mọi thứ đã đi vào ổn định trở lại.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi thứ đều bình thường. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 6 thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm đôi chút tài lộc. 27 tuổi có nhiều thuận lợi trong làm ăn. Năm 28 tuổi dè về sức khỏe, có thể làm hao hụt một số tiền không nhỏ. Năm 29 tuổi làm việc gì cũng thuận lợi và suôn sẻ. Công danh và sự nghiệp đều phát triển. Tuổi 30 tất cả đều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi sự nghiệp vẫn phát triển ổn định, có tin mừng về tinh cảm. Năm 32 tuổi gia đạo có chuyện buồn, bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình mình hơn nữa. Năm 33 tuổi sức khỏe suy yếu. Tuổi 34, 35 thì công danh và sự nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, tình cảm tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống bạn khá là tốt. Mọi công việc vẫn được phát triển bình thường, tài lộc ổn định. Những năm này bạn luôn gặp nhiều may mắn, không có vấn đề quan trọng gì xảy ra.

Từu 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi sức khỏe ổn định, làm ăn phát đạt có vượng phát về tài lộc. Con cái ngoan ngoãn có phần phát triển về đường công danh. Năm 42, 43 tuổi có đôi chút đảo lộn về cuộc sống nhưng bạn vẫn kiểm soát được. Vào cuối năm cần đề phòng vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Năm 44, 45 tuổi cuộc sống bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này cuộc sống có sự khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua được. Sự nghiệp không được phát triển cho lắm. Cần đề phòng và giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình nhiều hơn.

Như vậy, qua bài viết trên ta có thể thấy rõ và hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002. Từ bài viết trên tự bản thân hiểu rõ hết những vấn đề xung quanh liên quan đến bản mệnh của mình. Để rồi tự vận dụng, áp dụng vào đời sống thực tế giúp cuộc đời mình vui vẻ và gặp được nhiều may mắn hơn.

 

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕