Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng tốt hay xấu

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng để có được đầy đủ các thông  tin diễn biến vận hạn cả cuộc đời của người mệnh này. Từ đó có thể cho bạn biết được những thuận lợi và khó khăn liên quan đến tuổi Ất Sửu nam mạng. Để có thể đưa ra những biện pháp để đề phòng cũng như là nắm bắt được các thời cơ tốt để phát triển bản thân mình.

Mục lục

Tử vi tổng quan nam tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu nam mạng là những người sinh năm 1925, 1985, 2045….Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng….Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng.

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu cho ta biết tương lai cuộc đời trên mọi phương diện.

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu cho ta biết tương lai cuộc đời trên mọi phương diện.

Mệnh: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
Cung: Tốn
Xương: Con Trâu
Tướng tinh: Con Chó
Độ mạng: Ông Quan Đế

Cuộc sống của tuổi Ất Sửu nam mạng

Tuổi Ất Sửu nam mạng thuộc mệnh Kim nên cuộc sống vẫn trầm lặng, tẻ nhạt. Đầu óc luôn suy nghĩ làm cho tinh thần mệt mỏi, không lúc nào là không suy nghĩ. Chưa bao giờ để cho tâm trí thoải mái cũng như là vui vẻ.

Cuộc đời của tuổi Ất Sửu đã có nhiều khó khăn ngay từ lúc nhỏ, phải có cố gắng và giúp đỡ từ người khác mới có được thành công. Mà sự nghiệp của bạn không được vững chắc, nhiều lúc thăng trầm.

Tuổi thọ trung bình của Ất Sửu nam mạng là từ 60 đến 65 tuổi. Có thể kéo dài thêm tuổi thọ nếu ăn ở tốt, phước lành, phước đức, biết giúp đỡ người khác và ngược lại.

Tình duyên trọn đời của tuổi Ất Sửu nam mạng

Theo nghiên cứu đánh giá của các chuyên gia thì nam tuổi Ất Sửu có thể thay đổi tình duyên theo các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 (Âm Lịch) thì đường tình duyên bạn rất nhiều lận đận. Phải thay đổi tình duyên 3 lần mới có được hạnh phúc cho mình.
  • Đường tình duyên bạn phải thay đổi ít nhất 2 lần nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu may mắn sinh vào tháng 3, 4 và 8 ( Âm Lịch) thì bạn sẽ có cuộc sống một vợ một chồng, sống hạnh phúc với nhau. Không phải trải quan lần thay đổi nào mà vẫn có được một hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo – Công danh tuổi Ất Sửu nam mạng

Phần gia đạo có nhiều rắc rối, muộn phiền. Nhờ có sự nhẫn nại, kiên trì, cố gắng thì mới có thể vực dậy, phần con cái sau này sẽ có đường công danh và sự nghiệp phát triển hơn bản thân mình. Công danh cũng chỉ phát triển sôi nổi ở một thời gian ngắn sau đó lắng xuống và mất dần đi.

Về sự nghiệp, sẽ thành công vững chắc sau tuổi 32. Lúc đầu sẽ có nhiều những khó khăn và thất bại nhưng sau này thì sự nghiệp đã phát triển một cách bền vững.

Lưu ý: Trong làm ăn nên kết hợp với các tuổi sau đây để mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ cũng như đạt được những kết quả cao đó là: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi. Bạn kết hợp làm ăn, kinh doanh với một trong 3 tuổi này thì không lo thất bại.

Các tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Ất Sửu

Cũng giống như kết hợp làm ăn, kết hôn là một chuyện đại sự rất quan trọng. Do đó việc lựa chọn người hợp tuổi, hợp tính cách với mình là một vấn đề không dễ dàng. Điều này nó quyết định tất cả đến tương lai của cuộc hôn nhân này. Vì thế để có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, giàu sang thì bạn nên kết hợp với một trong các tuổi sau: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Vì tuổi này hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như là đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Cuộc sống đủ no, không thừa mà cũng không túng thiếu. Vì đây là những tuổi chỉ hợp với nhau về chuyện tình cảm chứ không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Bạn nên tránh kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Đây là những tuổi không hợp về đường tình duyên lấn đường tài lộc. Do đó nếu kết hôn vợ chồng thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bế tắc về chuyện tình cảm cũng như là vấn đề kinh tế. Nếu trường hợp đã kết hôn thì tìm cách hóa giải xung khắc để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Lưu ý: Nến tránh kết hôn vào độ tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 nếu không muốn trong cuộc sống gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn và rắc rối, cảnh vợ chồng xa cahc triền miên.

Tuổi đại kỵ với Ất Sửu nam mạng

Nam tuổi Ất Sửu đại kỵ với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Nếu lựa chọn để kết lương duyên thì cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn, rắc rối, hơn thế nữa có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Trong làm ăn thì không thành được việc gì, mọi dự định đều đi đến thất bại. Trường hợp đã kết hợp, cộng tác với nhau thì nên tìm cách hóa giải xung khắc để cải tạo mối quan hệ.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Ất Sửu nam mạng

Từ 42 đến 45 tuổi: Năm 42 tuổi rất may mắn về đường con cái, nhiều niềm vui với gia đình, khá vượng phát về đường tài lộc. Nên tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp làm ăn của bản thân. Năm 43 tuổi sức khỏe suy yếu, nhiều khó khăn xảy đến, làm ăn có nhiều thất bại, kỵ đi xa vào tháng 6. Năm 44, 45 tuổi thì công việc phát triển trở lại, có đôi chút tài lộc. Hơi muộn phiền về đường con cái, trong gia tộc sẽ có chuyện buồn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi thì công việc phát triển bình thường, vượng phát về tài lộc. Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì có thể mang bệnh nặng. Gia đạo không được yên ấm, nhiêu mâu thuẫn, có nhiều chuyện không may mắn ập đến. Năm 49 tuổi gia đạo và công việc trở lại mức trung bình. Năm 50 tuổi, có nhiều chuyện buồn, hao hụt về tiền bạc cũng như con cái có nhiều xích mích.

Từ 51 đến 55 tuổi: Ở tuổi 51 công việc vẫn trung bình, sức khỏe suy yếu. 52, 53 tuổi mọi thứ vẫn bình thường diễn ra ở mức trung bình về gia đình cũng như công việc. Vào 53, 54 tuổi sẽ trải qua nguy kịch của cuộc đời. Nếu sống không đủ phước đức thì sẽ khó vượt qua.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này không được tốt lắm. Cần quan tâm đến gia đình và con cái nhiều hơn.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời nam tuổi Ất Sửu 1985. Hy vọng qua những thông tin giúp bạn nắm bắt mọi thông tin diễn biến trong tương lai. Kèm theo đó là đề ra các tuổi xung hợp để bạn vận dụng vào cuộc sống thực tế gặp nhiều may mắn hơn.

Đang tải...