Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng để biết vận hạn, diễn biến sức khỏe, nghề nghiệp, tình yêu…  trong cuộc đời của mình. Từ đó nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn trong cuộc đời để rồi tìm cách vượt qua và phát triển để cuộc sống tốt hơn.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Tân Sửu

Nam tuổi Tân Sửu là những người sinh vào các năm: 1901, 1961, 2021.. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng.

xem tử vi trọn đời để biết vận hạn phải trải qua cùng với các tuổi xung hợp vói tuổi của mình.

xem tử vi trọn đời để biết vận hạn phải trải qua cùng với các tuổi xung hợp vói tuổi của mình.

Mệnh: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Cung: Đoài. Trực: Thâu
Ngũ đế: Huỳnh Đế (Phú quý)
Xương: Con Trâu
Tướng tinh: Con đười ươi
Độ mạng: Quan Đế độ mạng.

Luận đoán chung về cuộc sống tuổi Tân Sửu nam mạng

Theo luận đoán tử vi về cuộc đời nam tuổi Tân Sửu mà các chuyên gia đã nghiên cứu luận đoán. Thì cuộc đời nam tuổi Tân Sửu có rất nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp có rất nhiều cơ hội để phát triển. Nói chung cuộc sống của người này có thể nói là rất tốt đẹp. Nhất là trung vận, hậu vận bạn rất được sung sướng hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình của của người này từ 55 đến 60 tuổi. Tuổi thọ có thể tăng giảm dựa theo đạo đức, tư cách sống của bản thân. Bởi nếu ăn ở hiền lành, phúc đức thì tăng niên kỷ và ngược lại.

Tình duyên tuổi Tân Sửu nam mạng

Theo luận đoán tử vi của các chuyên gia thì đường tình duyên của người này được chia thành 3 giai đoạn:

  • Những bạn nam Tân Sửu được sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên thì mới được hạnh phúc.
  • Còn bạn nam tuổi Tân Sửu nào sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.
  • Tuy nhiên nếu sinh vào tháng tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn nam Tân Sửu sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn cùng với người mình yêu thương.

Gia đạo và công danh nam tuổi Tân Sửu

Công danh sự nghiệp của nam tuổi Tân Sửu rất suôn sẻ tốt đẹp. Và có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp đặc biệt là ở giai đoạn trung vận. Ở giai đoạn này công danh tài lộc phát triển, tiền tài dư thừa, điều này cũng là nền tảng cho sự hạnh phúc, yên vui của gia đạo.

Nhìn chung gia đạo và công danh thì nam tuổi Tân Sửu được cả hai. Cuộc sống của người này là sự mong muốn của nhiều người khác.

Lưu ý: Trong làm ăn, kinh doanh nên chọn các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ để hợp tác. Vì đây là những tuổi tương hợp với nam Tân Sửu. Khi kết hợp sẽ không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn vợ chồng

Cuộc sống vợ chồng của bạn có sung túc, hạnh phúc, giàu sang hay buồn khổ. Một phần được quyết định bởi tuổi người bạn chọn kết hôn làm vợ mình. Nếu chọn được người hợp tuổi thì mọi thứ sẽ rất tốt đẹp, vợ chồng được hạnh phúc, con cái đề huề. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi khắc kỵ thì cuộc sống vợ chồng sẽ bế tắc, thiếu thốn đủ bề.

Và với tuổi Tân Sửu nam mạng bạn nên chọn kết hôn với những bạn nữ có tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Đây là những tuổi không những hợp duyên mà còn hợp làm ăn… Điều này giúp vợ chồng bạn có cuộc sống hạnh phúc, phú quý.

Trường hợp bạn kết hôn với hai tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống vợ chồng bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì 2 tuổi này khi kết hợp với tuổi của bạn chỉ hợp duyên mà không hợp đường tài lộc làm ăn.

Nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn. Đây là những tuổi xung kỵ với tuổi của bạn. Nên nếu kết hôn với người tuổi này cuộc sống của vợ chồng bạn sẽ rất khó khăn và thiếu thốn. Hai tuổi này kết hợp với nhau không những không hợp duyên mà cũng không hợp làm ăn. Trường hợp nếu đã lựa chọn và kết hôn thì để giảm vận hạn không may mắn bạn nên tìm cách hóa giải để cuộc sống vợ chồng được tốt đẹp hơn.

Lưu ý: Bạn không nên kết hôn vào các năm không hợp tuổi với bạn. Cụ thể: là khi bạn ở tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này dù cô dâu có hợp tuổi bạn thì hai vợ chồng bạn cũng sẽ không được hạnh phúc trọn vẹn.

Nam Tân Sửu và các tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân hay hợp tác làm ăn, cũng như tất cả mọi việc khác nếu không tránh tuổi đại kỵ thì hậu quả xấu sẽ xảy ra. Có kết hôn thì vợ chồng cũng không được hạnh phúc, cuộc sống thì thiếu thốn khó khăn. Nếu hù vốn làm ăn thì thất bại…. Thậm chí nếu không tránh các tuổi đại kỵ thì còn dẫn đến số tuyệt mạng.

Và các tuổi đại kỵ với tuổi Tân Sửu nam mạng chính là Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Trường hợp nếu đã chọn một trong những tuổi trên kết hợp thì bình tĩnh và tìm cách hóa giải để mọi thứ được diễn ra yên ổn và tốt đẹp hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của tuổi Tân Sửu nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn nên phấn đấu trên con đường học tập thành tài của mình. Vì đây là khởi điểm đưa đến mọi thắng lợi về danh vọng tiền tài của bạn sau này. Vì thời gian này tài lộc công việc của bạn sa sút, nên lưu tâm vào việc học thì hơn. Mặt khác giai đoạn này tình cảm cũng phát triển mạnh mẽ. Riêng năm 23, 24 tuổi thì làm ăn và chuyện tình cảm cũng không được tốt. Tránh làm ăn xa. Nhưng sang tuổi 25 mọi thứ đều tốt đẹp. Nhất là đi xa sẽ giúp bạn làm ăn tốt nhiều thắng lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi công danh sự nghiệp và chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp. Duy năm 27 không nên đi xa vào tháng 4 và tháng 6. Còn năm 28 và 29, hai năm này khá ổn nhưng lại có rất nhiều tháng xấu: 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và 11; 29 tuổi xấu vào những tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi là năm có nhiều cơ hội để phát triển danh vọng, sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này mọi việc từ công việc đến gia đạo đều phát triển bình thường và khá tốt đẹp. Duy chỉ có năm 35 tuổi bạn nên thận trọng về sức khỏe. Vì báo năm nay bạn có bệnh và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống mà bạn cần vượt qua.

Từ 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này có 3 năm đầu tốt đẹp, từ sức khỏe, công việc đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, năm 39 tuổi thì cả năm đều rất xấu. Nên cẩn thận nhất vào tháng 3 và tháng 6 trong vấn đề đi lại. Cẩn thận có tai nạn rủi ro xảy ra. Năm 40 tuổi cũng vậy, cũng khó khăn do ảnh hưởng hậu quả từ năm 39 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn này công việc lẫn lình cảm diễn ra rất tốt đẹp. Nên tận dụng thời gian này để phát triển.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi là năm thắng lợi trong chuyện tình cảm lẫn công danh tài lộc. Năm 46, 47, 48 tuổi có bệnh, nên sức khỏe suy giảm dần. Nhất là trong tháng 1 của năm 47 tuổi và tháng 10 của năm 48 tuổi. Còn năm 49 và 50 tuổi mọi sự đều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này mọi thứ đều diễn ra bình thường. Duy chỉ có sức khỏe là đáng lo ngại. Vì thế bạn cần dè và chú ý sức khỏe.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận trong người có bệnh, sức khỏe có suy yếu. Ngoài ra 2 năm này cần chú ý chuyện tình cảm gia đình, có rối ren cần giải quyết. Những năm này rất kỵ việc đi xa, tránh có thiệt hại về người và của.

Trên đây là những thông tin tử vi trọn đời nam tuổi Tân Sửu 1961, 2021. Hi vọng bạn có thể nắm bắt những thông tin này ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn. Tận dụng thời điểm và cơ hội tốt để phát triển cũng như đề phòng và giải hạn vận hạn trong những năm hạn xấu. Để cuộc đời bạn thêm tốt đẹp hơn.

Đang tải...