Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng

Xem tử vi trọn đời nam tuổi Đinh Sửu để biết thêm về vận mệnh tương lai của bản thân. Trên mọi phương diện cuộc sống từ đường tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp… Và các tuổi hợp cũng như xung kỵ với nam tuổi Đinh Sửu để giúp bạn lựa chọn đúng để kết hôn cũng như hợp tác làm ăn. Từ đó cải tạo vận số, nắm bắt cơ hội để phát triển cuộc sống của bản thân được tốt đẹp hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng

Nam tuổi Đinh Sửu là những người sinh vào năm: 1997, 2057. Và có chung thông tin tử vi nam mạng tuổi Đinh Sửu:

Tử vi vận hạn trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng.

Tử vi vận hạn trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng.

Sao: Thái Dương  (Hưng vượng tài lộc)

Hạn: Toán Tận (Tật bệnh, hao tài)

Mệnh: Thủy

Cuộc sống của tuổi Đinh Sửu nam mạng

Nhìn tổng quan về các mặt thì cuộc sống của bạn gặp khá nhiều khó khăn, ít gặp được may mắn. Nhưng bạn chỉ cần cố găng nhiều hơn nữa, làm thêm nhiều việc thiện, biết giúp đỡ người khác thì bạn cũng sẽ được người khác đỡ đần. Cố gắng tích đức giữ tâm an lành thì mọi chuyện sẽ được giải quyết và đi qua một cách nhẹ nhàng, mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn. Đừng qua tin người, phải có lập trường riêng nếu không muốn bị người khác dụ dỗ và lợi dụng.

Tuổi Đinh Sửu nam mạng sự nghiệp không được thành công rực rỡ, nó chỉ đạt ở mức trung bình. Mọi thứ khá đầy đủ, nhưng đến năm 34 tuổi thì sự nghiệp của bạn sẽ bước sang một trang mới với nhiều thành công hơn.

Tuổi Đinh Sửu hay lo nghĩ, tính toán nhiều nên về tinh thần ít khi được thoải mái cũng như là thư giãn. Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Sửu nam mạng là 48 đến 55 tuổi. Nhưng nếu biết cách nghỉ ngơi chăm lo cho bản thân cũng như làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác thì tuổi thọ có thể được tăng lên và ngược lại.

Tuổi Đinh Sửu nam mạng có đường tình duyên như thế nào?

Đường tình duyên của tuổi Đinh Sửu nam mạng gặp nhiều trắc trở khó dung hòa. Nhưng để có một tình yêu trọn vẹn hạnh phúc thì cũng phụ thuộc vào các tháng sinh của bạn. Cụ thể là:

  • Cuộc đời của nam tuổi Đinh Sửu phải thay đổi 3 lần về đường tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng sinh: 8 và 12 (Âm Lịch)
  • Hạnh phúc của bạn phải trải qua 2 lần đổ vỡ thì mới hạnh phúc trọn vẹn được nếu bạn sinh vào các tháng sinh: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 (Âm Lịch).
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 (Âm Lịch) thì hạnh phúc sẽ được trọn vẹn, vợ chồng chung thủy, vui vẻ bên nhau.

Tuổi Đinh Sửu dù thay đổi một hay nhiều lần về đường tình duyên thì vẫn sẽ gặp nhiều sự ngăn cản, khó khăn khi ở bên nhau, vì vận mệnh nó đã nói rõ lên điều đó.

Gia đạo và công danh trọn đời nam tuổi Đinh Sửu

Con đường công danh của tuổi Đinh Sửu nam mạng diễn ra bình thường không có gì đặc biệt vì nó chỉ đạt được ở mức trung bình. Không vượt lên được mức cao mà cũng không bị tụt dốc xuống. Gia đạo có nhiều rắc rối, có nhiều chuyện xảy ra không được êm ấm. Đến năm 34 tuổi thì mọi thứ sẽ được yên ấm, thuận hòa bền vững, cùng với đó sự nghiệp cũng có những bước tiến mới thăng hoa hơn.

Từ năm 30 tuổi thì nam Đinh Sửu đã biết xây dựng sự nghiệp, nhưng do vận mệnh nên việc làm ăn hay gia dịch tiền bạc đều không được thuận lợi và may mắn nên hay bị hao hụt.

Lưu ý: Trong quá trình làm ăn xây dựng sự nghiệp thì nên chọn người có tuổi phù hợp để cùng mình làm ăn phát triển thăng tiến. Nên kết hợp với các tuổi sau: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Nếu kết hợp các tuổi này sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và tự thay đổi được chính bản thân mình.

Những tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Đinh Sửu

Như chúng ta đã biết việc lựa chọn tuổi phù hợp để lấy làm vợ, làm chồng nó rất quan trọng vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của gia đình, con cái cũng như là đường công danh sự nghiệp. Vì thế nên chúng ta phải cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn. Tuổi Đinh Sửu nam mạng nên kết hợp với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

  • Nếu kết hôn với Canh Dần: Gia đình hạnh phúc, hòa thuận, con đường sự nghiệp thuận lợi thăng tiến, con cái ngoan ngoan, chăm ngoan, sum vầy.
  • Nếu kết hôn với tuổi Quý Tỵ: Gia đình con cái bình thường. Công danh sự nghiệp thì phát triển mạnh.
  • Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Con đường sự nghiệp thuận lợi đi lên, gia đình hòa thuận con đàn cháu đống.
  • Kết hôn với Bính Thân: Số hưởng giàu sang, tiền tài danh vọng đều phát triển.
  • Kết hôn với tuổi Mậu Tý: Chuyện con cái không được may mắn suôn sẻ, còn sự nghiệp vẫn trên đà phát triển mạnh.
  • Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tài lộc phát, con cái gia đình thuận hòa, yêu thương nhau.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi thì cuộc sống về tiền tài danh vọng của bạn chỉ đạt ở mức bình thường. Mọi thứ chỉ đủ dùng và đủ sinh hoạt, đôi lúc vẫn bị túng thiếu. Vì những tuổi này và tuổi Đinh Sửu chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Những tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ rất đại kỵ với tuổi Đinh Sửu. Không nên kết hợp các tuổi này với nhau nếu không muốn nhận lấy những hậu quả xấu, hoàn cảnh ly biệt nhau và nếu xấu hơn nữa có thể dẫn tới mất mạng. Vì đây là những tuổi không chỉ khắc đường tình duyên mà còn khắc về đường tài lộc với nam tuổi Đinh Sửu.

Vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 (Âm lịch) sẽ rất dễ xảy ra những xung đột, mâu thuẫn về chuyện tình cảm khó giải quyết bắt nguồn từ nhiều lí do nhưng lí do đặc biệt nhất là liên quan đến người phụ nữ.

Lưu ý nam tuổi Đinh Sửu không nên kết hôn vào các tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 nếu không muốn gia đình sau này xảy ra nhiều cãi vã, xích mích không hay và có thể sống cách rời nhau.

Tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Sửu nam mạng

Trong công việc làm ăn cũng như đường tình duyên nếu kết hợp phải với tuổi đại kỵ với tuổi bạn thì mọi chuyện làm đều thất bại. Không có bước tiến, tình cảm thì lận đận, thậm chí có thể đẩy nhau vào con đường tuyệt mệnh. Do đó nam Đinh Sửu phải biết các tuổi Đại kỵ với mình để tránh đó là: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Tuất và Bính Tý.

Nếu lỡ kết hợp các tuổi này với tuổi bạn thì nên đi giải hạn, làm nhiều việc tốt tích đức để giải hóa phần nào đó có thể vượt qua được những tai ương.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời tuổi Đinh Sửu nam mạng

Từ 30 đến 33 tuổi: Khoảng thờ  gian khó khăn nhất dần cũng qua đi, chỉ còn vài vướng bận của sự nghiệp. Sau tuổi 31 thì cuộc đời bạn sẽ sang trang mới với nhiều thay đổi về bản thân và gặt hái được nhiều tài lộc. Nhưng trong thời gian này nên chú ý về vấn đề sức khỏe, phải biết giành thời gian để chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Từ 34 đến 38 tuổi: Tuổi 34 là sự thành công mĩ mạn, nhiều tài lộc phát đến với bạn. Tuy nhiên gia đạo của nhà bạn không được êm ấm, có những sứt mẻ nhất định. Vào các năm 37, 38 tuổi cuộc sống bình thường, an nhàn, công việc vẫn hoạt động bình thường.

Từ 39 đến 43 tuổi: Con cái của bạn sẽ bắt đầu bước vào đời và bắt đầu tham gia theo sự nghiệp của bạn. Gia đạo gia đình bạn bình thường, thuận hòa, và tài lộc trung bình.

Từ 44 đến 47 tuổi: Trong thời gian này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, bạn sẽ rất yếu vì những căn bệnh bạn mắc phải. Phải tập trung chú ý để có được sức khỏe tốt nhất.

Từ 48 đến 51 tuổi: Con cháu thời gian này dễ thăng tiến công chức nhưng gia đạo không được ếm ấm, có nhiều rắc rối khó dung hòa.

Từ 52 đến 55 tuổi: Con cái có cơ hội để phát triển, gia đạo êm ấm. Thời gian suy yếu về sức khỏe do bệnh tật gây ra, tài lộc sút kém.

Trên đây là thông tin đầy đủ về vận hạn trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng. Qua bài viết này mong các bạn sẽ hiểu và nắm bắt rõ được vận mệnh của mình để vận dụng vào cuộc sống để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đang tải...