Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng – Tử vi trọn đời Quý Sửu

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng để biết và hiểu rõ nhất về vận hạn của cuộc đời. Những khó khăn và thuận lợi về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp,…. Cùng với đó là những tuổi hợp làm ăn cũng như là đại kỵ, diễn biến sơ bộ cuộc sống qua các năm. Từ đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng

Nam tuổi Quý Sửu thường sinh vào năm 1973, 2033. Có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng…Và dưới đây là thông tin đầy đủ nam tuổi Qúy Sửu.

Xem tử vi trọn đời nam tuổi Quý Sửu để nắm rõ đầy đủ về mọi biến động trong mọi mặt cuộc sống.

Xem tử vi trọn đời nam tuổi Quý Sửu để nắm rõ đầy đủ về mọi biến động trong mọi mặt cuộc sống.

 

Mệnh: Tang Đố Mộc ( cây dâu )

Cung: Càn
Khắc: Ông Thượng Thổ
Ngũ đế: Thanh Đế, quan lộc, thân khổ
Xương: Con Trâu
Tướng tinh: Con Cua Biển
Độ mạng: Ông Tử Vi

Luận đoán chung về cuộc sống nam mạng tuổi Quý Sửu

Nam tuổi Quý Sửu ít gặp được may mắn. Cuộc sống ngay từ lúc nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, nên các cơ hội để phát triển bản thân cũng rất hiếm. Nhiều việc trắc trở, lao đao làm cho cuộc sống nhiều bộn bề phải suy nghĩ. Đến tầm khoảng sau 40 tuổi cuộc sống mới được an nhàn hơn, nhưng đó cũng chỉ là tạm bợ.

Tuổi Quý Sửu có số về làm ăn nhanh phát triển, nhưng nếu tìm đối tượng kết hợp cũng như kết duyên không tốt thì tất cả cũng nhanh chóng tan biến.

Tình duyên tuổi Quý Sửu nam mạng

Cùng là nam tuổi Quý Sửu nhưng mỗi người lại có những đường mối tình duyên khác nhau. Nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố ngày tháng sinh và tuổi mà nam Quý Sửu chọn làm vợ. Theo đó các nhà nghiên cứu tử vi cho biết các nam tuổi Quý Sửu có các thay đổi nhân duyên dựa vào tháng sinh:

  • Cuộc đời của bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên nếu Nam mạng tuổi Quý Sửu vào các tháng: 5, 7, 11 (Âm Lịch)
  • 2 lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào tháng Giêng: 3, 4, 6 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu như nam Quý Sửu sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm Lịch) thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, miên mãn.

Gia đạo và công danh nam Quý Sửu

Như đã nói ở trên thì nam tuổi Quý Sửu ít gặp được may mắn, không suôn sẻ nên công danh đạt được chỉ ở trung bình. Cần có thêm nhiều nỗ lực để vượt qua chính bản thân mình để có thể thay đổi vận mệnh.

Gia đạo bình an, yên ấm, không có nhiều chuyện lớn xảy ra trong cuộc đời, nhưng cuộc sống vẫn kém phần may mắn.

Nhìn chung cuộc sống gia đình và tiền bạc của bạn khá ổn định. Sự nghiệp ổn định khi bạn ở tuổi 38.

Tuy nhiên, trong sự nghiệp làm ăn nam tuổi Quý Sửu nên kết hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỵ Mùi thì sẽ nhanh thành đạt và phát triển về vấn đề tài lộc.

Những tuổi hợp kết hôn với Quý Sửu nam mạng

Trong cuộc đời hai thứ quan trọng nhất đó là gia đình và sự nghiệp, hai thứ này phải luôn song hành và đi đôi với nhau. Nó quyết định đến cuộc sống và hạnh phúc lâu dài về sau của bạn. Vì thế chọn người phù hợp để lấy làm vợ là rất cần thiết. Theo đó tuổi Quý Sửu nam mạng nên kết hợp với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ Kỵ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. Khi kết hôn các tuổi này rất hợp, gia đình thì hạnh phúc hòa thuận, làm ăn thuận lợi có được đời sống sung sướng và quyền quý.

Tuổi Quý Sửu kết hợp với các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì mọi thứ nó chỉ đạt ở mức trung bình. Bởi đây là các tuổi hợp về đường tình duyên, còn về đường công danh sự nghiệp thì không được tiến phát.

Nếu Quý Sửu kết hợp với một trong 3 tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần thì cuộc sống của bạn rơi vào khủng hoảng, tình cảm hạnh phúc gia đình cũng như con đường làm ăn rơi vào bế tắc. Do đó nếu có thể thì nên tránh kết hôn với các tuổi này để cuộc sống được đầy đủ và bình yên hơn.

Lưu ý: Nam Quý Sửu nên tánh kết hôn vào các độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. Vì nếu kết hôn vào độ tuổi này thì vợ chồng hay sinh nhiều mâu thuẫn, tình cảm khó bền.

Những tuổi Đại Kỵ với tuổi Quý Sửu nam mạng

Vấn đề xem tuổi chưa bao giờ là thừa trong vấn đề gia đình và công việc. Tìm được tuổi hợp nó quyết định một phần không nhỏ trong việc thành công trong mọi chuyện. Vì thế cần biết mình hợp với tuổi nào và khắc với tuổi nào để tránh. Khi làm bất kì việc gì đều tránh các tuổi đại kỵ và xung khắc vì nó sẽ đem lại những hậu quả xấu đáng tiếc không ngời sẽ đến. Và tuổi Quý Sửu nam mạng nên tránh kết hợp với các tuổi Nhâm Tuất và Canh Tuất.

Khi nếu đã lỡ kết hợp rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải chúng, cùng làm nhiều việc công đức để có thể giảm thiểu bớt được các điều xui xẻo tìm đến cho mình những vận may.

Diễn biến chi tiết từng năm trong cuộc đời nam tuổi Quý Sửu

Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn nhận được nhiều niềm vui trong đường tình duyên, hạnh phúc. Bạn cũng trong khoảng thời gian bắt đầu công việc mới và nó rất thuận lợi, mang lại cho bản thân mình khá nhiều tài lộc. Lưu ý khoảng thời gian này tránh đi làm ăn xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian bạn quyết định sự nghiệp của mình, nên tạo dựng hay đi làm ăn xa. Những năm này bạn nên dồn hết vào công việc thì bạn sẽ đạt được thành quả tốt. Chú ý năm 29 tuổi vào tháng 6 âm lịch có đau bệnh, và năm 30 tuổi vào tháng 5 âm lịch có đại hạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này mọi việc chỉ dừng ở tại mức độ bình thường, không phát triển nhanh mà cũng không tệ. Vào năm 33 tuổi vào những tháng cuối năm cần chú ý đến bản thân hơn cũng như sức khỏe và tránh đi xa.

Từ 36 đến 40 tuổi: Công việc cũng như chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Tiền bạc khá thất thoát cũng như suy yếu về chuyện tình cảm. Những năm 39, 40 tuổi thì nên lo chuyện gia đình hơn là đi làm ăn xa, đi xa sẽ gặp chuyện.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này mọi sự tốt đẹp, nhất là phần về con cái. Có phần tài lộc tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc. Mọi việc từ công danh sự nghiệp đến tình cảm gia đình vẫn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khung thời gian này mọi việc vẫn bình thường, vận mạng vẫn vững. Riêng năm 53 tuổi có tuổi xung kỵ vào mùa Đông.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đã qua thời gian khó khăn nhưng vấn đề lại yếu kém đi, tài lộc hao hụt đi. Nếu vượt qua tuổi 60 thì sức khỏe bạn sẽ rất trường thọ.

Trên đây là thông tin đầy đủ về tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng 1973, 2033. Thông qua bài viết trên mong các bạn hiểu rõ và nắm chắc cho bản thân về vận mệnh của mình để biết và phòng tránh những khó khăn và trắc trở. Cùng với đó biết nắm bắt tận dụng cơ hội để phát triển được chính bản thân mình.

Đang tải...