Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng – Tử vi trọn đời Quý Sửu

Mỗi con người chúng ta khi được sinh ra đều mang cho mình những bản mệnh riêng, không ai giống ai. Và bản mệnh đó nó nằm trong tử vi trọn đời bao gồm các vấn đề về cuộc sống, công danh sự nghiệp, đường tình duyên…của tuổi Quý Sửu nữ mạng nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung. Bên cạnh đó khi xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng biết thêm được các tuổi hợp cũng như xung khắc để kết hợp hôn nhân cũng như trên con đường làm ăn với nữ tuổi Quý Sửu.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng

Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Quý Sửu để biết chi tiết về những biến đổi về mọi mặt trong cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Quý Sửu để biết chi tiết về những biến đổi về mọi mặt trong cuộc đời.

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc( Cây dâu tằm)
Cung: Càn
Khắc: Ông Thượng Thổ
Ngũ đế: Thanh Đế, quan lộc, thân khổ
Xương: Con Trâu
Tướng tinh: Con Cua Biển
Độ mạng: Ông Tử Vi

Luận đoán chung về cuộc sống tuổi Quý Sửu nữ mạng

Tuổi Quý Sửu nữ mạng mọi thứ chỉ đạt ở mức trung bình, cuộc đời năm tháng với nhiều khó khăn và lo âu. Vận mệnh chỉ may mắn hơn khi vào mùa Đông. Vào những ngày Đông, làm mọi việc đều thuận lợi, mọi việc chỉ tốt khi thực hiện vào mùa Đông. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn ở thực tại nhưng về hậu vận sau này lại tươi sắc, nhận được nhiều tài lộc.

Tuổi thọ trung bình là từ 58 đến 69 tuổi, tuổi thọ sẽ được tăng lên nếu sống có đức, tích đức phúc cho cuộc sống này, và ngược lại.

Tuổi Quý Sửu nữ mạng về công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, dễ bị đổ vỡ nhưng về sau này có thể khởi sắc hơn.

Đường tình duyên của tuổi Quý Sửu nữ mạng

Dựa vào nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia của Tử Vi Vận số thì đường tình duyên của tuổi Quý Sửu nữ mạng được chia thành 3 giai đoạn. Cụ thể là:

  • Cuộc đời có 3 lần thay đổi về đường tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng là: 3, 7 và 12 (Âm Lịch).
  • Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch) thì bạn phải thay đổi 2 lần đường tình duyên và hạnh phúc.
  • Cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc đến trọn đời, không phải thay đổi đường tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng là: 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh nữ tuổi Quý Sửu

Cuộc sống gia đạo của nữ tuổi Quý Sửu trong cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn nhưng về sau cuộc sống yên ấm, hạnh phúc và đầy đủ. Gia đạo yên ấm và hạnh phúc.

Con đường công danh của nữ mạng tuổi Quý Sửu gặp khá nhiều chông gai, khó khăn. Nếu không có công danh thì thay thế vào đó sẽ là sự nghiệp. Nhưng mọi thứ chỉ tốt đẹp khi về sau này.

Lưu ý: Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc thì nên chọn tuổi hợp để cùng hợp tác tạo nên sự ổn định và phát triển lâu dài. Nữ mạng tuổi Quý Sửu nên kết hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Đây là nhưng tuổi sẽ đam lại nhiều thắng lợi trên con đường làm ăn của bạn.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Quý Sửu nữ mạng

Gia đình là hậu phương vững chắc cho mỗi chùng ta. Có một gia đình hạnh phúc, thuận hòa thì bao nhiêu sóng gió khó khăn đều có thể cùng nhau vượt qua được. Và ai cũng muốn mình là một trong số những người đó, muốn có được điều đó thì không thể bỏ qua bước xem tuổi phù hợp để kết hôn và ít nhất cũng phải biết nên tránh các tuổi xung kỵ. Để cuộc sống sau này được hạnh phúc, con đường sự nghiệp cũng như con cái được thuận lợi và đầy đủ thì nên kết hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hợp về đường tình duyên cũng như là đường tài lộc.

Trường hợp với kết hôn với người Bính Thìn, Mậu Ngọ và Nhâm Tý thì mọi sự đều dừng lại ở mức trung bình. Vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết duyên với các tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần vì những tuổi này rất kỵ với bạn trên mọi lĩnh vực. Nếu kết duyên với các tuổi này cuộc sống bạn sẽ thay đổi gặp nhiều trắc trở, khó khăn, nghèo khó. Các tuổi không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Lưu ý nữ mạng tuổi Quý Sửu không nên kết hôn vào năm 21, 23, 27, 33, 35 và 39 tuổi, vì cảnh gia đình sẽ gặp nhiều éo le, tình cảm gia đình đi xuống.

Tuổi Đại Kỵ với tuổi Quý Sửu nữ mạng

Trong mọi chuyện, mọi công việc đều nên tránh các tuổi đại kỵ với tuổi mình để khỏi tự rước họa và thân mình. Những tuổi đại kỵ với tuổi bạn là: Nhâm Tuất và Canh Tuất, không nên kết duyên hay làm ăn vì có thể sinh ra cảnh tuyệt mạng hay li biệt.

Tuổi Quý Sửu có những tuổi 24, 31, 43 sẽ làm ăn khó, mọi công việc đều gặp nhiều trắc trở.

Diễn biến chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Sửu

Từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này nên tập trung vào công việc vì nó có bề để phát triển. Về vấn đề tình cảm thì không được suôn sẻ và may mắn. Nên giữ vững lập trường của mình, không nghe người lời người khác dụ dỗ và lợi dụng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này là thời gian tốt để phát triển sự nghiệp, bạn phải biết nắm bắt lấy cơ hội cho bản thân mình. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống đầy đủ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này công việc vẫn diễn ra bình thường. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, tình cảm đi xuống, sứt mẻ. Cần giữ được sự sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn, không nên gây xáo trộn trong gia đình. Cuộc sống sau này không đảm bảo được cho sự sung túc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này bạn nên cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn làm ăn. Cần lựa chọn đúng người cũng như hợp tuổi để hợp tác cũng như giao dịch trong các mối quan hệ. Trong các năm này việc làm ăn của bạn có thể gặp những khó ăn và dẫn đến thất bại làm cho cuộc sống abjn trở nên khó khăn và nó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau này của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này đạt và có được nhiều phước lộc. Cần biết nắm bắt và tận dụng cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này công việc cũng như tình cảm gia đình đều tốt đẹp. Đưa lại nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống của khoảng thời gian bình yên, không tấp nập. Cuộc sống đầy đủ và gia đình sung túc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong độ tuổi tránh đi xa vì sẽ gặp điều không hay. Vào năm 54 tuổi nên cẩn thận trong việc làm ăn, tránh giao dịch tiền bạc vì có thể dẫn đến hao hụt. Khoảng thời gian này cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, nên giành nhiều thời gian cho đình và luôn phải có gia đình ở bên cạnh.

Trên đây là thông tin đầy đủ về tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng. Thông qua bài viết này mong các bạn nắm bắt rõ những khó khăn cũng vận hạn của tuổi Qúy Sửu. Từ đó có thể áp dụng vào đời sống thực tế nắm bắt những cơ hội để thay đổi cuộc sống cũng như tránh được những điều không tốt để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài ra nếu tuổi này là nam giới thì đừng quên xem tử vi trọn đời nam tuổi Quý Sửu. Để biết tình yêu công danh sự nghiệp trọn đời nam tuổi này.

Đang tải...