Xem tử vi trọn đời nam tuổi Kỷ Sửu – Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu

Ai trong chúng ta đều có trong đầu của mình những suy nghĩ về tương lai của mình sẽ như thế nào, cuộc sống sẽ có những biến động ra sao?. Những câu hỏi dường như rất khó trả lời một cách chính xác nhất được. Nhưng đến với Tử vi vận số chúng tôi sẽ có những câu trả lời giải đáp hết mọi thắc mắc cho bạn. Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng không ai giống ai. Và nó được nói gọn trong tử vi trọn đời của bản mệnh. Nêu rõ về cuộc sống, đường tình duyên, sự nghiệp,… của tuổi Kỷ Sửu nam mạng cũng như tất cả các tuổi khác. Bên cạnh đó xem tử vi trọn đời nam tuổi Kỷ Sửu còn biết được thêm các tuổi hợp để làm ăn cũng như để kết hôn.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng chính xác nhất

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Nam tuổi Kỷ Sửu thường sinh vào năm 1949, 2009. Có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng…Và dưới đây là thông tin đầy đủ nam tuổi Kỷ Sửu.

Mệnh: Thích Lịch Hỏa (Lửa sớm chớp)
Cung: Đoài
Ngũ đế: Xích đế (phú quý)
Xương: Con trâu. Tướng tinh: Con cú
Độ mạng: Phật bà quan âm độ mạng.

Cuộc sống của tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng thuộc mệnh hỏa, là một người khá nóng tính nhưng lại có được sự thông minh, nhanh nhẹn, rất hiểu các công việc nhanh. Cuộc sống lúc nhỏ không gặp được may mắn nhưng sau này khi lớn lên với bản năng và bản tính thông minh có sẵn. Cùng với sự cần cù muốn thay đổi cuộc sống thì nam tuổi Kỷ Sửu sẽ tạo ra được rất nhiều điều đặc biệt trong tương lai. Đặc biệt vào khoảng 25 đến 27 tuổi thì sẽ đạt được nhưng bước thành công khởi đầu trong sự nghiệp của mình, gặt hái được nhiều tài lộc. Bên cạnh đó về chuyện tình cảm cũng rất suôn sẻ và thuận lợi.

Tuổi thọ trung bình ở mức tối đa là 50 tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn sống có tâm, hay làm công đức cũng như làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác. Biết tu thân hướng thiện thì sẽ kéo dài thêm được vài năm tuổi thọ và ngược lại. Nam tuổi Kỷ Sửu có số hưởng giàu sang, phú quý nhưng lại không yên bề được về chuyện tình cảm, gia đình và con cái.

Đường tình duyên của nam tuổi Kỷ Sửu

Về tình duyên, nam tuổi Kỷ Sửu nhiều lúc có được hạnh phúc vui vẻ nhưng có lúc lại chìm đắm trong đau khổ. Chuyện tình cảm rất lận đận, hay mâu thuẫn. Tuy có số đào hoa nhưng không có được hạnh phúc lâu dài. Cuộc đời phải trải qua nhiều lần thay đổi về đường tình duyên. Chuyện tình cảm có được thuận lợi hạnh phúc hay không cũng phụ thuộc một phần vào tháng sinh của bản thân. Cụ thể:

  • Tình duyên của bạn lận đận, nhiều sóng gió phải thay đổi 3 lần nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 (Âm Lịch).
  • Bạn sẽ phải thay đổi tình duyên 2 lần nếu sinh vào các tháng sinh: 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm Lịch)
  • Tuy nhiên nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 (Âm Lịch) thì bạn lại tạo được một mối tình đẹp lâu dài, hạnh phúc, kết thúc cho nhau bằng sự trọn vẹn và chung thủy mãi bên nhau.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Con đường công danh và sự nghiệp của bạn có rất nhiều đường sáng lạng để phát triển. Vào những 20 đến 25 tuổi bạn cần có suy nghĩ chín chắn, lựa chọn cho bản thân con đường phù hợp với mình. Phải biết tận dụng cơ hội và nắm bắt để thành công trên chính năng lực của mình. Phải biết giữ cái đầu lạnh, lập trường riêng của bản thân để không bị lôi kéo, rủ rê và bị lợi dụng. Hy vọng đến tuổi 27, 28 thì mọi công việc nó đã ổn định và thành công như ý muốn của bạn.

Về gia đạo thì không được may mắn, bạn phải sống trong cô đơn nhiều nhưng lại có được sự êm ấm riêng cho bản thân. Công danh sự nghiệp của bạn nó quyết định phần lớn trong cuộc sống của bạn. Nhờ có được sự thông minh cần cù, sáng tạo thì con đường công danh bạn phát triển và bền vững mãi.

Lưu ý: 

Trong làm ăn người ta luôn tìm những người hợp tuổi để làm ăn thuận lợi mang lại hiệu quả, cũng như gặt hái được nhiều tài lộc.  Theo tử vi trọn đời nam mạng tuổi Kỷ Sửu muốn làm ăn suôn sẻ, thành công thì nên kết hợp với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Khi làm ăn kết hợp với tuổi này thì mọi việc là đều thành, không lo thất bại.

Những tuổi kết hợp vợ, chồng

Cũng giống như kinh doanh, trong hôn nhân chúng ta cũng cần lựa chọn những tuổi phù hợp kết duyên, để có thể cho nhau những hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống đầy đủ và sung túc. Tuy nhiên trong tình yêu nếu không có được sự trùng hợp thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và xui xẻo. Nhưng nếu may mắn và lựa chọn đúng để kết hôn với các tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ sung túc, sống trong giàu sang phú quý, gia đình thuận hòa cũng như con cái yên bề đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi. Kết duyên các tuổi trên sẽ đem lại sự quyền quý cho gia đình bạn, cuộc sống thay đổi, con cháu đông đủ. Các quyền tước và danh phận cũng được nâng cao và đồng thời cũng không thể thiếu tài lộc vượng phát.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi sau: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Mọi thứ đều đủ sống trai qua cuộc sống hằng ngày, không dư giả. Và sẽ không bao giờ đạt được những gì vĩ đại trong cuộc sống.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi thì cuộc sống bạn khổ trăm bề, cuộc sống khó khăn, gia đình nhiều mẫu thuẫn có thể dẫn đến cảnh ly biệt.

Lưu ý: Không nên kết hôn vào các năm bạn tuổi 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi vì đây là những năm tuổi xung khắc với tuổi Kỷ Sửu của bạn. Nếu không muốn thấy cảnh vợ chồng đi xa hay ly biệt.

Các tuổi đại kỵ với nam tuổi Kỷ Sửu

Vì trong cuộc sống này rất khắc nghiệt không trừ một ai, nhiều cảnh ly biệt. Tuyệt mạng ở tuổi thanh xuân đó cũng là những minh chứng cho sự xung khắc tuổi nên cần tránh kết hợp trong hôn nhân hay giao dịch làm ăn. Tuổi Kỷ Sửu nam mạng nên tránh các đại kỵ sau: Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Tuy nhiên nếu đã kết hợp với các tuổi này thì nên đi giải xung khắc, làm nhiều việc tốt hơn để nó có thể hóa giải bớt đi một phần và gia đình có thể hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời từng năm của tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Từ 19 đến 21 tuổi: Cuộc sống vào những tuổi này đang có nhiều biến động cũng như xáo trộn. Ở tuổi 19 cũng có những sự thành công nhất định nhưng bên cạnh đó đường tình cảm không được như mong muốn, lận đận. Tuy nhiên, cuộc sống lúc đó cũng có những sự vui vẻ và an nhàn nhất định tuy là trong khoảng thời gian ngắn.

Từ 22 đến 26 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống khá trầm, công danh vẫn thấy được sự phát triển nhưng tình cảm lại gặp nhiều trắc trở và đau khổ. Vào những năm 23 và 24 tuổi thì cả công danh và tình cảm đa thay đổi và đi theo chiều hướng tích cực và phát triển. Đường công danh dần dần đi cao lên thành con đường sự nghiệp.

Từ 27 đến 31 tuổi: Công danh đạt đỉnh cao của sự nghiệp cùng với đó là tình duyên êm đẹp. Mọi thứ như đã đạt được theo ý mong của bạn.

Từ 32 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian khó khăn của bạn. Sự nghiệp của bạn có thể gặp nhiều hơn sự thất bại cùng với đó là sự rạn nứt trong tình yêu. Bạn phải cố gắng và sáng suốt để vượt qua được quãng thời gian khó khăn 3 năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi:  Trong thời gian này sự nghiệp của của bạn đã được phục hồi và phát triển quay lại. Hạnh phúc cũng đã được thay đổi. Nếu qua được tuổi 39 thì công việc của bạn sẽ được ổn định và vững chắc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này bạn sẽ có được một cuộc sống an nhàn bên gia đình và con cái. Mọi thứ đều được diễn ra bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống bình thường, con cháu sung túc và gia đạo êm ấm, yên hòa.

Từ 50 đến 55 tuổi: Sự thành công đã được bạn hoàn thành trước. Tuy nhiên bạn không có số hưởng thọ để hưởng những gì bạn tạo dựng và làm nên. Con cái ngoan ngoãn và có vượng phát về tài lộc và công danh.

Trên đây là phần chi tiết đầy đủ về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu và nắm bắt đúng cơ hội để phát triển bản thân. Bên cạnh đó cũng biết để phòng tránh các hạn xấu xảy ra với bản thân. Đồng thời cũng giúp các bạn đọc tìm ra những tuổi hợp để kết hợp trên con đường tình duyên cũng như là đường công danh sự nghiệp.

Đang tải...