Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng luận giải

Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020 để biết chi tiết sao hạn, khó khăn, thuận lợi trong năm của người này. Từ đó có sự chuẩn bị và đề phòng để bản thân có được một năm Canh Tý 2020 đầy tốt đẹp. Nhất là tránh được những vận hạn xấu do sao hạn xấu gây ra.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng

Nam tuổi Canh Thìn là người sinh năm 2000. Tính đến năm 2020 là 21 tuổi (tính cả tuổi mụ). Người này sinh từ ngày 5 – 2 – 2000 đến 23 – 1 – 2001. Tướng tinh con lạc đà, con dòng bạch đế. Năm Canh Tý 2020 này tuổi quý anh phải gặp sao hạn, vận niên… tốt xấu như sau:

Xem tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng để biết vận hạn trong năm nay của người này. Từ đó lên sớm kế hoạch và chuẩn bị để đón nhận cũng như tìm cách giảm vận hạn xấu.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng để biết vận hạn trong năm nay của người này. Từ đó lên sớm kế hoạch và chuẩn bị để đón nhận cũng như tìm cách giảm vận hạn xấu.

Mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Sao: Thủy Diệu chiếu có chuyện buồn
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tốn tài của
Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)
Thiên can: Canh gặp Canh: Cùng hành nên thuận lợi
Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam hợp rất tốt
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Tổng quát tử vi 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng

Quý anh tuổi Canh Thìn là người thông minh nhanh nhẹn. Tuổi có thiên can mang chữ Canh cộng thêm có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Thái Âm và Tứ Hóa chiếu. Nên quý anh là người thông minh, sống có lý tưởng, có đôi mắt nhìn người, sự việc rất sắc bén. Có điều trong chuyện tình cảm lại yếu đuối, không có chứng kiến, thiếu sự quyết tâm. Do đó cuộc sống của quý anh lúc trầm lúc bổng, công danh lên xuống rất nhanh. Sự nghiệp chóng thành nhưng cũng chóng thất bại.

Tuổi Canh Thìn nam mạng có Lục xung chiếu mạng vì thế trong người thường có bệnh. Mặc dù không nặng nhưng điều nay gây cản trở xấu đến đường công danh tài lộc. Có điều vẫn thường gặp được may mắn, có quý nhân phù trợ vào những lúc khó nhất. Tiền vận, trung vận công danh lên xuống thất thường làm cho cuộc sống cũng bất định. Tuy nhiên đi vào hậu vận cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều. Công danh sự nghiệp vững vàng, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Kỷ Mão phần số Quý Anh
Nhanh nhẹn, trung hậu, công danh ngời ngời
Ngoại giao khéo léo hơn người
Đi đâu cũng được, nhiều người mến thương
Sự đời lên xuống thất thường
Tự tin tài trí, nhiều đường trở xoay
Việc làm thường vận gặp may
Việc khó người giúp, tài lộc vẫn đầy
Hậu vận sự nghiệp tiến thăng
Gia đình hưng vượng, sướng vui muôn phần
Kỷ Hợi có rủi có may
Tạo thêm phước đức, đẩy lùi nạn tai.

Công danh sự nghiệp của nam tuổi Canh Thìn năm 2020

Năm nay, quý anh tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020 gặp phải sao xấu Thủy Diệu chiếu mệnh mang đến nhiều buồn phiền trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên trong công việc thì đi xa lại rất tốt và có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên xung khắc với tuổi quý anh mệnh Thổ. Vì thế sao lại càng xấu hơn, làm quý anh gặp nhiều chuyện buồn và sâu đậm hơn. Điều này ảnh hưởng xấu đến công việc và học tập, rèn luyện của quý anh.

Ngoài ra năm nay tuổi Quý anh 2000 gặp phải hạn xấu Ngũ mộ làm cho tiền bạc tiêu hao, tài của, xe cộ thì có mất mát lớn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt không thực sự tốt cho độ tuổi của quý anh. Vì với vận niên này quý anh có một năm chơi nhiều hơn làm, hơn học. Vì thế để có một tương lai tốt đẹp hơn quý anh nên nỗ lực cố gắng chăm chỉ hơn để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Xét về mặt ngũ hành thì năm này Can Chi tuổi quý anh rất hợp với Can Chi năm Canh Tý 2000. Điều này rất tốt cho công việc cũng như chuyện học tập của quý anh. Năm nay có nhiều điều kiện tốt, thuận lợi để quý anh gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập và rèn luyện. Vật chất năm nay thì khá là đầy đủ, không lo thiếu thốn.

Nhìn về góc độ Tử vi thì thấy rằng Tiểu vận năm nay đi vào Vượng Địa. Tức điều này có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe. Ngoài ra còn một phần ngăn chặn, hóa giải được vận hạn xấu mà sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) là khoảng thời gian cần cố gắng vượt qua nhiều khó khăn xây dựng nền tảng cho cuộc sống sau này.

Nhìn chung năm nay sao hạn có hơi xấu tuy nhiên đã có tiểu vận hóa giải một phần. Mặt khác vận niên, can chi, ngũ hành…. mọi thứ đều khá tốt đối với quý anh. Do đó năm nay hoàn cảnh và công việc, học tập đều thuận lợi. Tuy nhiên quý anh cần cố gắng phấn đấu và không để chuyện tình cảm lấn át. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tương lai về sau của quý anh.

Tình cảm năm 2020 của quý anh Canh Thìn

Năm nay quý anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng nên quý anh Canh Thìn gặp phải rất nhiều chuyện buồn trong vấn đề tình cảm. Đặc biệt là tình cảm trai gái.

Trường hợp quý anh đã lập gia đình và đang chung sống với bố mẹ thì nên bớt tính nóng nảy, dĩ hòa vi quý. Để điều hòa các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là tránh những cãi vã, xích mích. Ngoài ra nếu mối quan hệ trong gia đình tốt đẹp thì mọi việc quý anh làm đều được ủng hộ và giúp đỡ từ người thân. Đây là động lực lớn để quý anh phấn đấu và đạt kết quả cao.

Nếu có gia đình rồi nhưng sống riêng thì quý anh vẫn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân. Hơn nữa năm nay nếu đã một phần ổn định công việc tài chính thì có thể tính chuyện sinh em bé. Năm nay quý anh làm nhà cũng rất tốt.

Còn với những quý anh độc thân thì năm nay tình cảm có phần tốt đẹp. Tuy nhiên không nên kết hôn mà hãy gắng phấn đấu vì sự nghiệp trước. Điều này tốt cho cuộc đời quý anh về sau.

Với bạn bè thì quý anh nên cẩn thận nếu không sẽ dính vào rắc rối. Gặp cảnh sát, tòa án là điều đương nhiên.

Sức khỏe tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2020

Xét về Can Chi thì năm nay Can Chi tuổi quý anh rất hợp với can chi năm Canh Tý. Điều này ảnh hưởng tốt đến sức khỏe quý anh. Tuy nhiên mệnh quý anh năm nay có Bạch Hổ, Đại Sát vì thế vẫn có thể gặp chuyện xấu khó lường trước. Vì thế quý anh nên cẩn thận đi lại phòng dè tai nạn, nhất là đi đường.

Diễn biến vận hạn từng tháng của nam Canh Thìn trong năm 2020

Mùa xuân: Là mùa của niềm vui, may mắn, danh vọng tiền tài.

 • Tháng Giêng: Tháng này rất tốt đối với quý anh. Tốt cả về tình cảm lẫn tiền tài nên tháng này tuổi quý anh có rất nhiều niềm vui.
 • Tháng 2 và 3: Mọi việc khó đều có quý nhân phù trợ. Làm cho công việc hay học tập đều thuận lợi, đỗ đạt. Tiền tài, lộc lá khá hơn nhiều.

Mùa Hạ: Là tháng có rủi có may.

 • Tháng 4: Khác với những tháng trước tháng này có nhiều chuyện buồn. Đặc biệt là chuyện trong gia đình xảy ra nhiều rắc rối. Ngoài ra quý anh cần thận trong giao tiếp kẻo mang tai tiếng thị phi và quyền lợi.
 • Tháng 5: Công việc, học tập có nhiều biến động. Trường hợp đi xa rất có lợi.
 • Tháng 6: Công việc và chuyện tình cảm đều tốt đẹp.

Mùa Thu:

 • Tháng 7: Công việc gặp nhiều may mắn và đạt được kết quả tốt. Công danh tiền tài đều tăng tiến.
 • Tháng 8: Có tiểu nhân quấy rối nên đề phòng và cẩn thận hao tài tốn của.
 • Tháng 9: Vui chơi quá đà làm hao tốn tiền bạc. Điều này cũng là nguyên nhân làm cho gia đình bất hòa nhiều rối rắm, tình cảm rơi vào trạng thái bế tắc phần nhiều.

Mùa Đông:

 • Tháng 10: Cẩn thận trong gia tiếp nếu không dễ bị tai tiếng.
 • Tháng 11: Chú ý cẩn thận trong đi lại đề phòng tai nạn và dính đến pháp luật. Sức khỏe sa sút.
 • Tháng 12: Là tháng khá nhiều may mắn nên mọi tính toán nếu được thực hành đều thành công. Tài lộc dồi dào, tình cảm an vui.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2020. Hi vọng qua bài viết này quý anh sẽ biết những gì mình sắp phải trải qua trong năm. Từ đó có sự đề phòng nếu gặp phải vận hạn xấu, tìm cách hóa giải sao hạn xấu. Đồng thời nắm bắt kịp thời các thời cơ tốt để phát triển công danh, sự nghiệp và tình cảm…

Đang tải...