Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng để mình thuộc bản mệnh nào và có diễn biến cuộc sống trong tương lai ra sao?. Biết vận hạn, diễn biến sức khỏe, công danh, sự nghiệp và tình yêu,…trong cuộc sống tương lai của mình. Từ đó nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn để tìm cách vượt qua và để có được cuộc sống phát triển hơn.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Canh Thìn

Nam tuổi Canh Thìn là những người sinh vào năm 1940, 2000, 2060…Cùng có những thông tin chung về cung, mệnh, tướng,…Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng để biết vận hạn trải qua cùng các tuổi xung hợp với mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng để biết vận hạn trải qua cùng các tuổi xung hợp với mình.

Mệnh: Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn)
Cung: Càn
Khắc: Mệnh Hỏa
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Lạc Đà
Độ mạng: Ông Quan Đế.

Luận đoán chung về cuộc sống tuổi Canh Thìn nam mạng

Tuổi Canh Thìn nam mạng trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn, triển vọng tốt đẹp, nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Sau tuổi 27 trở đi thì mọi sự nghiệp và cuộc đời vững chắc và đi lên một cách mạnh mẽ hơn.

Nam Canh Thìn trong cuộc đời trên mọi phương diện đều gặp được nhiều thuận lợi. Cuộc sống ít lo âu, lo nghĩ, tinh thần vui vẻ, vật chất luôn đầy đủ. Nếu vào tuổi này bạn có đủ bản lĩnh, nhẫn nại và kiên trì thì mọi danh vọng và cuộc sống của bạn thật tuyệt đẹp và như ý.

Nhìn chung, cuộc sống của bạn vào tiền vận và trung vận ở mức bình thường, mọi thứ đều khá đầy đủ. Đến hậu vận thì sống cuộc sống sung sướng, giàu sang và an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của người này là 56 đến 60 tuổi. Nếu trên cuộc đời sống phước đức, thiện lành, giúp đỡ người khác thì có thể kéo dài tuổi thọ thêm vài năm, và ngược lại.

Tình duyên tuổi Canh Thìn nam mạng

Về đường tình duyên, theo các chuyên gia luận đoán tử vi thì đường tình duyên của người này được chia làm 3 giai đoạn. Dựa theo các tháng sinh, cụ thể là:

  • Nam Canh Thìn có tình duyên lận đận, trắc trở. Phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng: 5, 6 và 9 (Âm Lịch)
  • Những bạn nam Canh Thìn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm Lịch) thì bạn phải thay đổi ít nhất 2 lần về tình duyên mới có được hạnh phúc.
  • Tuy nhiên nếu sinh vào tháng 3, 4 và 8 (Âm Lịch) thì nam Canh Thìn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, yêu thương nhau và cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

Gia đạo và công danh nam tuổi Canh Thìn

Phần gia đạo thì yên ấm, vui vẻ và có cuộc sống đầy đủ. Cuộc sống phải ở nhờ gia đình và gia tộc mới có được sự phát triển vững chắc. Về công danh chỉ phát triển ở mức trung bình, không tiến xa được. Trong cuộc sống không nên quá nhờ cậy và sống dựa dẫm vào người khác quá nếu không muốn dẫn đến thất bại nhanh. Bạn phải có lập trường riêng và bản lĩnh riêng để tự lập được cuộc sống của bản thân. Nhìn chung, tương lai bạn công danh dễ dàng phát triển, sáng tỏ, có thể tự tạo cho mình cuộc sống tốt đẹp.

Sự nghiệp của bạn phát triển và thành công sớm. Sau tuổi 30 thì bạn đã có một sự nghiệp vững chắc cho bản thân. Tuy nhiên đến tuổi 36 sự nghiệp bạn gặp nhiều rắc rối và có thể thất bại. Sự thất bại này phần lớn là do chính bản thân mình không có sự khéo léo và quyết đoán riêng của bản thân. Sự nghiệp và tiền tài của bạn luôn đi đôi với nhau. Vậy nên sự nghiệp tiền tài của bạn càng lên cao thì bạn càng phải cẩn thận, và khéo léo xử lí trong mọi vấn đề hơn.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh bạn nên chọn kết hợp với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Vì đây là những tương hợp với tuổi Canh Thìn nam mạng. Khi kết hợp với các tuổi này thì công việc của bạn luôn thuận lợi, phát triển, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn vợ chồng với Canh Thìn nam mạng

Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự trong cuộc đời mình, bạn nên chú ý và cẩn thận. Vì việc xây dựng hạnh phúc gia đình là nó quyết định tất cả cho tương lai chúng ta sau này. Nếu bạn lựa chọn đúng người và phù hợp tuổi thì bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc đầy đủ, gia đình thuận hòa, con cái đầy đủ và đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Và ngược lại, khi bạn kết hôn với người có tuổi xung kỵ thì cuộc đời bạn gặp nhiều sóng gió, khổ cực, nghèo khổ tột cùng.

Tuổi Canh Thìn nam mạng thì bạn nên lựa chọn kết hôn với người có tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tiền tài. Vì vậy sẽ tạo nên được một hạnh phúc trọn vẹn, sống cuộc sống giàu sang và con cái đông đủ sum vầy.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Ất Dậu, Tân Mão và Kỷ Mão thì cuộc sống bạn gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề kinh tế. Vì những tuổi này có thể hợp về đường tình duyên nhưng lại khắc về đường tại lộc. Vậy nên cuộc sống của bạn chỉ dừng lại được ở mức trung bình mà thôi.

Bạn nên tránh kết mối lương duyên với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi và Mậu Tý. Đây là những tuổi xung khắc với bạn về đường tình duyên lẫn đường phát triển tài lộc. Vì khi kết hôn cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều bất trắc, khó khăn, cuộc đời nhiều đau thương và lo nghĩ. Kinh tế không đủ để trang trải cho cuộc sống hằng ngày.

Lưu ý: Bạn không nên kết hôn vào các độ tuổi không hợp với bạn. Cụ thể là năm: 21, 27, 33, 39, 45 và 51. Đây là những tuổi đại kỵ kết hôn, nếu kết hôn vào độ tuổi sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, xích míc trong tình gia đình và có thể sống cuộc sống xa cách nhau triền miên.

Nam Canh Thìn và các tuổi đại kỵ

Tuổi Canh Dần nam mạng đại kỵ với các tuổi sau: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Bạn nên tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi đại kỵ trên. Vì khi kết hợp các tuổi đó thì cuộc đời bạn thật giang dở. Trong kết hôn thì sẽ dẫn đến cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Còn để hợp tác làm ăn thì không nên được đại sự, luôn thất bại. Vậy nên hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ khi lựa chọn người để kết hôn hay cộng tác trong làm ăn kinh doanh.

Trong trường hợp đã kết hôn hay hợp tác làm ăn rồi, thì bạn nên tìm cách hóa giải xung khắc. Cải thiện mối quan hệ để gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời nam tuổi Canh Thìn

Từ 26 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi bạn có kỵ với tháng 7 nên cẩn thận trong mọi chuyện vì mọi sự rất dễ thất bại. 28 tuổi công việc phát triển mạnh mẽ, thu được nhiều tài lộc. Vào tháng 5 nên chú ý đề phòng sức khỏe. Năm 29 tuổi gặp nhiều khó khăn, đến gần cuối năm mới có sự khởi sắc trở lại trong công việc, cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn.

Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi mọi thứ tốt đẹp. Năm 31, 32, 33 tuổi gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc. Vào tháng 8, 9 có thể bị gặp bệnh nặng. 34 tuổi phát triển mạnh mẽ về tài lộc, có chuyện vui về tình cảm. Năm 35 tuổi gặp được nhiều may mắn, mọi sự vẹn toàn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi mọi công việc diễn ra bình thường, gia đạo yên ấm và vui vẻ. Năm 38 tuổi có nhiều mâu thuẫn trong gia đình xảy ra, cần chú ý phần gia đạo. Năm 39, 40 tuổi có rất nhiều cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân cần cố gắng nắm bắt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này mọi sự vẫn phát triển bình thường. Phần gia đạo con cái yên ấm trở lại.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi làm ăn bình thường. Năm 47 tuổi cần thận trong việc đi lại và gặp xe cộ. 48 tuổi kỵ việc đi xa. Năm 49 tuổi thành công về công việc nhưng phần gia đạo gặp nhiều chuyện không hay, có nhiều chuyện buồn về con cái. Năm 50 tuổi không toàn vẹn được mọi thứ, phần con cái không yến ấm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tránh giao dịch làm ăn tiền bạc lớn vì có thể bị hao hụt nặng. Năm 52, 53 tuổi con đường công danh không thành, sức khỏe những người thân trong gia đình thì ốm yếu. Năm 54 và 55 tuổi mong sự cố gắng và vực dậy để lấy lại cuộc sống đẹp đẽ hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống diễn ra bình thường và chậm hơn. Những năm này bạn sẽ bị dằn vặt và cẩn thận hơn trong quãng đời còn lại do phần cá nhân của mình quá xấu. Cần cho gia đạo con cái trong những năm sóng gió này.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời nam tuổi Canh Thìn 2000, 2060. Hy vọng các bạn đọc sẽ nắm rõ và ứng dụng hiệu quả vào đời sống thực tiễn. Biết nắm bắt cơ hội và tận dụng mọi thời co để phát triển. Đồng thời cũng đề ra những biện pháp phòng tránh những vận hạn trong những năm xấu. Để cuộc sống diễn ra ổn và gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...