Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng để biết và hiểu rõ về vận hạn của đời mình trong tương lai. Mọi khó khăn và thuận lợi về cuộc sống, đường tình duyên, đường công danh sự nghiệp, vấn đề kinh tế,… Cùng với đó những tuổi xung hợp với bạn để lựa chọn kết hôn hay làm ăn, hay là diễn biến cuộc đời qua từng năm. Từ đó giúp bạn tự tin với cuộc sống và tự phát triển được bản thân mình tốt hơn.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng

Tuổi Bính Thìn nam mạng là những người sinh vào các năm: 1916, 1976, 2036. Có những thông tin chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi đầy đủ tuổi Bính Thìn nam mạng là:

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng để nắm bắt rõ mọi thay đổi và biến động trong cuộc đời của mình.

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng để nắm bắt rõ mọi thay đổi và biến động trong cuộc đời của mình.

Mệnh: Sa Trung Thổ
Cung: Chấn
Khắc: Dương Liễu Mộc
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Chuột
Độ mạng: Bà Chúa Ngọc

Luận đoán chung về cuộc sống nam tuổi Bính Thìn

Nam tuổi Bính lúc tuổi đời còn trẻ thì đang gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Về sau lâu dần quen thì đã thay đổi và cố gắng đạt được khá nhiều thành công. Vì sự thông minh và nhạy bén của mình thì việc được đào tạo về sự nghiệp là không qua khó khăn. Bạn có được nhiều thành công, thu được tiền tài, nên đã có cho mình cuộc sống đầy đủ về vật chất. Cuộc sống của tuổi Giáp Thìn nam mạng không mấy khổ về thể xác, đôi lúc chỉ có suy nghĩ nhiều làm mất tinh thần và hay suy nghĩ lung tung, buồn bã.

Tuổi Bính Thìn nam có số mệnh tốt. Cuộc đời gặp được nhiều may mắn, và quan trọng hơn nữa là luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 65 đến 67 tuổi. Nếu sống ở đời tốt lành, phước đức thì số tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm. Và ngược lại, nếu ở gian ác, trái đạo lí làm người thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Tình duyên của tuổi Bính Thìn nam mạng

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thìn nam mạng lúc còn trẻ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trong tình cảm luôn phải nhận những đắng cay và sầu thương. Nam Bính Thìn sự nghiệp nhanh chóng thành công bấy nhiêu thì chuyện tình cảm lại càng xót xa, sầu đau. Tuổi Bính Thìn nam mạng có sự thay đổi về tình duyên qua các tháng sinh như sau:

  • Đường tình duyên lận đận, nhiều sóng gió. Phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm Lịch).
  • Cuộc đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi về đường tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 (Âm Lịch).
  • Bạn sẽ có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, trọn vẹn, đầy đủ và lâu dài nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh nam tuổi Bính Thìn

Phần gia đạo thời tiền vận có nhiều rắc rối, mâu thuẫn. Việc này kéo dài qua nhiều năm. Đến sau tuổi 36 thì gia đạo mới được yên, thuận hòa trở lại. Con cái có nhiều cơ hội để phát triển. Công danh tuổi Bính Thìn chỉ đạt được ở mức trung bình, mặc dù có nhiều cơ hội để phát triển nhưng cũng không thể thành công lên đến tuyệt đỉnh được. Không nên quá tham vọng và đặt hết niềm tin để phát triển đường công danh.

Sự nghiệp vững chắc vào trung vận, sẽ không có những thất bại như lúc mới bắt đầu nữa. Ở trung vận sẽ có được cuộc sống đầy đủ, tiền bạc dung hòa, sự nghiệp phát triển. Sau tuổi 40 sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Nếu cứ cố gắng duy trì sự phát triển này thì sự nghiệp sẽ vững chắc đến hết cuộc đời.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh, buôn bán thì tuổi Bính Thìn nam mạng nên kết hợp với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Thì sẽ nhanh có được thành công, phát đạt và không bao giờ thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với Bính Thìn nam mạng

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Bính Thìn nam mạng là: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Khi kết hôn với các tuổi này rất hợp, sẽ tạo nên một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như ý muốn. Khi kết duyên sẽ thuận hòa, yên ấm, con cái đầy đủ, đường công danh sự nghiệp phát triển mạnh thăng tiến. Vì những tuổi này hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường phát triển tài lộc.

Nam Bính Thìn kết hợp với: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân và Đinh Mão thì cuộc sống chỉ đạt ở mức bình thường mà thôi. Cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc. Vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với một trong những tuổi sau thì cuộc sống bạn rơi vào khủng hoảng bế tắc. Kể cả về tình cảm lẫn về tiền bạc. Đó là tuổi Bính Thìn và Nhâm Tuất, nên tránh kết hợp với các tuổi này. Những tuổi này xung khắc với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Lưu ý: Nam tuổi Bính Thìn nên tránh kết hôn vào các độ tuổi: 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Cuộc sống vợ chồng sẽ rất vất vả, khó khăn, có thể sống xa cách nhau lâu dài, triền miên.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Thìn nam mạng

Trong việc hôn nhân gia đình hay hợp tác làm ăn việc lựa chọn người phù hợp để kết hợp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Lựa chọn như thế nào để mọi việc được thuận hòa, suôn sẻ, không gặp những xui xẻo là rất khó. Để tránh được những điều không may đó thì việc kết mối lương duyên hay hợp tác làm ăn thì nên chọn người có tuổi phù hợp với mình để kết hợp, tránh đi những tuổi đại kỵ.

Tuổi Bính Thìn nam mạng đại kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Những tuổi này rất kỵ trong kết hôn hay làm ăn. Nếu kết hôn thì hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ, sống xa nhau hay có thể là tuyệt mạng. Còn trong kinh doanh thì làm ăn không ra, luôn thất bại.

Trường hợp đã kết hợp trong hôn nhân hay công việc rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt xung khắc, cải thiện các mối quan hệ. Để cuộc sống tươi đẹp hơn.

Diễn biến chi tiết từng năm cuộc đời tuổi Bính Thìn nam mạng

Từ 20 đến 30 tuổi: Cuộc sống diễn ra bình thường. Không có quá nhiều biến động hay thay đổi gì. Đời sống ở mức trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi gặp nhiều khó khăn cản trở. Công việc làm ăn không được như ý muốn. 32 tuổi có được những thành công nhỏ, tài lộc trung bình. cần chú ý phần gia đạo nhà mình, đề phòng đi lại vào những tháng cuối năm. 33 tuổi làm ăn trung bình, kỵ đi xa. Năm 34 tuổi thay đổi về công việc làm ăn, gia đạo có chuyện buồn, có thể có tang trong họ tộc . Năm 35 tuổi công việc ổn định và phát triển trở lại.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. 37 tuổi gia đạo không yên. 38 tuổi mọi việc diễn ra bình thường, không có qua nhiều sự thay đổi. Tuổi 39, 40 hy vọng gia đạo yên ấm hơn. Mong có được chuyện vui về tình cảm và tài lộc. Năm 40 tuổi là sống bình thường, an nhàn.

Trên đây là thông tin đầy đủ tử vi trọn đời nam tuổi Bính Thìn 1976. Thông qua bài viết này bạn có thể nắm rõ và hiểu chắc về vận mệnh của mình. Từ đó biết đề phòng những khó khăn và trắc trở trong cuộc đời. Đồng thời năm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

Đang tải...