Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều có cho mình cuộc đời riêng, một bản mệnh riêng. Bản mệnh đó quyết định tương lai cuộc sống của bạn. Và bản mệnh bao gồm tất cả đường tình duyên, sự nghiệp, vận hạn, tiền bạc, sức khỏe,…của tuổi Bính Thìn và các tuổi khác. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng để biết mọi thông tin cuộc sống trên mọi phương diện. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ tương lai của bạn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Bính Thìn nữ mạng

Nữ tuổi Bính Thìn là những người sinh vào năm 1976. Đều có những thông tin về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng là:

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng để nắm bắt rõ vận mệnh tương lai cuộc đời mình.

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng để nắm bắt rõ vận mệnh tương lai cuộc đời mình.

Mệnh: Sa Trung Thổ
Cung: Khảm
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Chuột
Độ mạng: Bà Chúa Ngọc
Màu sắc: Hợp: Màu vàng, đỏ; Kỵ: Màu: đen, trắng

Cuộc sống của Bính Thìn nữ mạng

Tuổi Bính Thìn nữ mạng cuộc đời gặp nhiều sóng gió, ít gặp được may mắn. Cuộc sống có nhiều cơ hội để lấy được danh vọng. Vào trung vận sẽ thay đổi được cuộc sống đầy đủ và sung sướng hơn. Về hậu vận cuộc đời gặp được nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 59 đến 68 tuổi. Vào năm 51 tuổi cần cẩn thận hạn Diêm Vương, đề phòng gặp đại nạn. Số tuổi thọ trung bình có thể được kéo dài nếu mình sống phước đức, tốt lành. và ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác, trái với đạo lí làm người.

Đường duyên của tuổi Bính Thìn nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, tình cảm nữ Bính Thìn gặp nhiều trắc trở, muộn phiền. Trong chuyện tình cảm luôn gặp những trở ngại từ nhiều phía. Tuổi Bính Thìn nữ mạng đường tình duyên sẽ chia làm 3 trường hợp, cụ thể là:

  • Tình duyên lận đận, sóng gió. Cuộc đời thay đổi ít nhất 3 lần về tình duyên mới có được hạnh phúc, nếu bạn sinh vào các tháng: 4 và 9 (Âm Lịch).
  • Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 (Âm Lịch) thì cuộc đời bạn phải trải qua hai lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm.
  • Bạn sẽ có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn, hôn nhân được hoàn toàn êm đẹp, an lành nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 11 và 12 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh tuổi Bính Thìn nữ mạng

Phần gia đạo, tiền vận có nhiều điều phải lo lắng, suy nghĩ. Thời trung vận và hậu vận thì yên ổn, vui vẻ, gặp nhiều điều tốt. Công danh chỉ phát triển ở mức độ trung bình mà thôi, không có sự phát triển mạnh mẽ hay vượt trội. Tuổi Bính Thìn nữ mạng hợp với kinh doanh làm ăn buôn bán, dễ thành công và đạt được kết quả tốt hơn.

Sự nghiệp phát triển sớm, vững chắc sau tuổi 40. Bạn gặt hái được nhiều thành công vẻ vang cao cả. Ở tuổi 30 đã có những thành quả về tài lộc. Vào tuổi 40 đã có nhiều thành quả và kinh nghiệm, nên sự nghiệp ngày càng phát triển.

Lưu ý: Về việc làm ăn hay phát triển công danh sự nghiệp thì nên chọn người có tuổi phù hợp với mình để cộng tác làm ăn. Nên chọn những người trong giao dịch tiền bạc, làm ăn đem lại nhiều may mắn. Vậy tuổi Bính Thìn nữ mạng nên kết hợp với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Vì những tuổi này hợp với tuổi bạn nên sẽ tạo nên thuận lợi, suôn sẻ trong làm ăn, không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Bính Thìn

Trong sự kết mối lương duyên, để xây dựng được cuộc sống hạnh phúc, êm đẹp thì nên tìm người hợp tuổi với mình. Để tạo nên cuộc sống sung túc, con cái đầy đủ, sự nghiệp thăng tiến. Vậy để đạt được điều đó thì nữ tuổi Bính Thìn nên kết hợp với tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Đây là những tuổi rất hợp với nữ Bính Thìn về cả đường tình duyên và đường tài lộc. Đây sẽ tạo nên cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sống trong phú quý, sống an nhàn như ý.

Tuy nhiên, nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn, Giáp Dần, Bính Dần và Nhâm Thân thì cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường mà thôi. Trong cuộc hôn nhân này có tình cảm nhưng vấn đề kinh tế nó làm cho gia đình gặp nhiều khó khăn. Tiền bạc được nhắc đến nhiều nhất ở đây. Kinh tế chỉ đủ để trang trải cho cuộc sống qua ngày. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường phát triển tài lộc.

Bạn nên tránh kết hợp với các tuổi sau: Bính Thìn, Nhâm Tuất và Canh Tuất. Những tuổi này sẽ làm cho cuộc sống bạn khổ sở trăm điều. Về tình cảm gia đình nhiều rắc rối, mâu thuẫn, không thuận hòa được. Trong làm ăn thì không may mắn, thất bại. Dẫn đến một cuộc sống bết tắc, khổ cực. Vì những tuổi này xung khắc với bạn. Không hợp về đường tài lộc lẫn đường tình duyên.

Lưu ý: Tuổi Bính Thìn nữ mạng nên tránh kết hôn vào các độ tuổi: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi. Những năm tuổi này xung kỵ với bạn, nên sẽ có những điều không may xảy đến nếu kết hôn vào những năm tuổi này. Hạnh phúc gia đình sẽ khó giữ, sống cuộc sống xa nhau triền miên.

Các tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Bính Thìn đaị kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Những tuổi rất xung và đại kỵ bạn nên tránh kết hợp trong hôn nhân hay hợp tác làm ăn. Nó sẽ mang đến những điều không may, xui xẻo.

Trong hôn nhân có thể bị rạn nứt tình cảm gia đình, nhiều mâu thuẫn xảy ra, sống xa nhau triền miên, hơn thế nữa là dẫn đến tuyệt mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì luôn thất bại, không có kết quả.

Trong trường hợp đã kết hôn hay cộng tác làm ăn rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải bớt xung khắc, cải thiện mối quan hệ, gặp nhiều may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng

Từ 17 đến 20 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận trong tất cả các mối quan hệ, nhất là trong chuyện tình cảm. Tránh bị lợi dụng hay lừa gạt. Những năm này chuyện tình cảm không mang lại kết quả tốt, nên đề phòng. Năm 20 tuổi kỵ đi xa.

Từ 21 đến 25 tuổi: Những năm này sẽ tìm được người bên mình suốt cuộc đời, chịu lắng nghe và cố gắng cùng bạn. Sẽ có những tin vui về chuyện tình cảm. Từ 23 đến 25 bạn sẽ có được hạnh phúc nhỏ trọn vẹn cho chính bản thân của bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất đời bạn. Bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ những người thân của mình. Nên biết tận dụng cơ hội tốt để phát triển bản thân, tạo lập cho mình sự nghiệp vững chắc. Vượng phát về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 đè phòng sức khỏe, hao hụt của cải. Năm 32, 33 tuổi gia đạo gặp nhiều rắc rối, buồn phiền. 34, 35 tuổi nên quan tâm gia đình nhiều hơn, chú ý đến tình cảm gia đình, tránh những đàm tiếng không hay đến với gia đình.

Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian này sẽ có những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình. Bạn phải lí trí, kiên định để giữ lấy hạnh phúc gia đình. Không nên để sự bồng bột mà làm cuộc đời bạn suy sụp, tan nát.

Từ 41 đến 50 tuổi: Cuộc đời bạn trở lại bình thường, mọi thứ diễn ra tốt đẹp hơn.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi nhiều điều may mắn đến với bạn, làm ăn thuận lợi. 52 tuổi làm ăn thua lỗ, nhất là tháng 6 và tháng 7. Năm 53, 54 tuổi công việc phát triển trở lại, làm ăn tốt, vượng phát tài lộc. Gia đạo yên ổn. Năm 55 tuổi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp thắng lợi hơn nữa.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi công việc và sự nghiệp đều rất ổn định. 57 tuổi, năm này không được tốt lắm, công việc vẫn bình thường. Năm 58 tuổi, đường con cái và công danh đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Năm 59, 60 tuổi nên đề phòng về sức khỏe.

Trên đây là những nghiên cứu chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Bình Thìn 1976. Qua bài viết trên mong các bạn đọc hiểu và nắm rõ chi tiết vận mệnh trong tương lai của mình. Từ đó vận dụng vào đời sống thực tế đẻ gặp nhiều may mắn và vui vẻ hơn.

Đang tải...