Vận hạn năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Luận đoán tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000 giúp quý cô biết được những gì sẽ xảy ra trong năm nay. Những khó khăn, thuận lợi, sao hạn… để từ đó quý cô có thể biết nắm bắt cơ hội để phát triển. Đồng thời tìm cách hóa giải sao hạn xấu…. Để có một năm an lành và thắng lợi hơn.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng

Nữ tuổi Canh Thìn là người sinh năm 2000. Tính đến năm 2020 là 21 tuổi (tính cả tuổi mụ). Người này sinh từ ngày 5 – 2 – 2000 đến 23 – 1 – 2001. Tướng tinh con lạc đà, con dòng bạch đế. Năm Canh Tý 2020 này tuổi quý cô phải gặp sao hạn, vận niên… tốt xấu như sau:

Xem tử vi 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng để biết được những gì sắp xảy ra trong năm này. Xấu tốt như thế nào để sớm có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Xem tử vi 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng để biết được những gì sắp xảy ra trong năm này. Xấu tốt như thế nào để sớm có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Sao: Mộc Đức chiếu. Chủ về may mắn, tiền tài danh vọng tốt
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tốn tài của
Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)
Thiên can: Canh gặp Canh: Cùng hành nên thuận lợi
Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam hợp rất tốt
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Tổng quát tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Quý cô tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là người thông minh, nhanh nhẹn. Đồng thời cũng là người rất chịu khó vượt hoàn cảnh và luôn nỗ lực cố gắng. Hơn nữa cũng quý cô cũng là người sống rất chung thủy. Có điều số quý cô số không được hưởng phụ ấm, không nhờ cậy được anh em, bạn bè, người thân. Tuổi được sanh thọ mạng, luôn có nhiều thời cơ để phát triển công danh sự nghiệp vì thế tiền bạc luôn dư giả. Tuy nhiên tuổi quý cô có can chữ Canh nên trong tình duyên thường gặp nhiều trắc trở.

Từ 40 tuổi trở lên thì công danh gia đạo mới ổn định. Có điều tuổi quý cô nếu đi xa sẽ rất có lợi cho con đường công danh. Về sau số được hưởng lộc từ con cái.

Canh gặp Canh thuận càng thuận 
Thông minh, chịu khó, lo toan mọi đường
Quý Cô Canh Thìn an khương
Tánh tình hiền thục, tư lương đủ đầy
Thủy chung một lòng sắc son
Thuận sanh Thu Đông sum vầy chồng con
Nghịch sanh duyên nợ khó tròn
Về sau cũng có cháu con đông đầy
Trung vận là lúc gặp Mây
Tạo thêm thiện nghiệp phước dày hậu lai
Canh Tý, tốt nhiều hơn xấu
Lợi danh thì có, nạn tai phải phòng.

Công danh sự nghiệp

Năm Canh Tý tuổi quý cô số gặp sao Mộc Đức chiếu mạng nên công việc lẫn học hành, rèn luyện luôn gặp may mắn. Tiền tài và danh lộc phát, mọi sự đều thành.Mặt khác xét ngũ hành của sao thì sao Mộc Đức thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh Kim. Vì thế sao Mộc đức tốt lại càng tốt hơn.

Có điều năm này tuổi quý cô phải gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này không được tốt cho tài chính của quý cô. Vì thế quý cô cần chú ý đề phòng mất của, mất tiền. Tuy nhiên quý cô cũng không nên quá lo lắng vì Ngũ Mộ cũng không hẳn là hạn nặng.

Nói về vận niên Thố lộng Nguyệt thì không được tốt so với lứa tuổi của quý cô. Vì vận niên này có bản chất là sa hoa, coi trọng việc chơi hơn những việc khác. Vì thế quý cô cần dữ mình, chú ý học tập và làm việc. Điều này sẽ tốt hơn cho cuộc sống tương lai sau này của quý cô.

Xét về phương diện ngũ hành để luận giải thì năm nay Can chi tuổi rất hợp với can chi năm Canh Tý. Điều này rất thuận lợi cho cuộc sống, công việc và phần học tập của quý cô.

Xét về tử vi thì năm này tuổi quý cô gặp Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi). Vì thế công việc có gặp khá nhiều khó khăn phải vượt qua. Mặc dù tiểu hạn đi vào thắng địa rất tốt. Tuy nhiên do ảnh hưởng xấu từ đại hạn mà sự thăng tiến, thành công của công việc có giảm phần nào.

Phối hợp các yếu tố trên thì quý cô có thể thấy năm nay tuổi quý cô có cơ hội để phát triển công việc, học tập của mình. Vì mọi thứ đều thuận lợi cho công việc quý cô. Chỉ có điều quý cô nên phòng dè mất tiền của vì gặp hạn Ngũ mộ mà thôi.

Tình cảm quý cô Canh Thìn năm 2020

Luận đoán tử vi năm 2020 thì chuyện tình cảm quý cô năm nay có nhiều chuyện buồn. Bởi trong tử vi có nhiều phá tinh làm cho cuộc sống tình cảm quý cô trở nên rối rắm, buồn nhiều hơn vui.

Trường hợp quý cô đã có gia đình thì vợ chồng thường có mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong vấn đề tiền bạc. Thậm chí trong anh em họ hàng cũng xảy ra khúc mắc. Để giữ gìn các mối quan hệ này, quý cô cần nhẫn nhịn và cẩn thận trong giao tiếp.

Trong gia đình có người ốm đau hoặc tai nạn nhưng ở xa.

Còn nếu quý cô còn độc thân thì năm nay trong chuyện tình cảm cũng gặp nhiều rắc rối. Quan hệ bạn bè thì xảy ra nhiều mâu thuẫn thậm chí còn gây hao tốn tiền của. Đặc biệt cẩn thận không sẽ bị bạn bè lôi kéo vào những thói hư tật xấu, rồi dính cả pháp luật. Tuy nhiên năm nay nếu đã có người yêu thương và muốn tiến đến hôn nhân thì cũng rất tốt.

Sức khỏe năm 2020 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Năm nay gặp hạn Ngũ mộ không được tốt. Gây hao tốn tiền của. Vì thế quý cô cũng phải cẩn thận dù không có đau ốm nặng nhưng hao tốn mà hạn Ngũ mộ gây ra cũng có thể xuất phát từ sức khỏe. Ngoài ra quý cô nên cẩn thận đi lại để dè tai nạn.

Mặt khác, năm nay tiểu vận quý cô đi vào thắng địa nên rất tốt cho sức khỏe và cả danh lợi. Vì thế nhìn chung năm nay quý cô cũng không nên quá lo lắng sức khỏe của mình mà tổn sức.

Diễn biến tử vi từng tháng của nữ tuổi Canh Thìn năm 2020

Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2020 chi tiết qua từng mùa, từng tháng như sau:

Mùa Xuân: Xấu tốt đan xen.

  • Tháng Giêng và tháng 2: Đầu năm gặp nhiều may mắn và suôn sẻ nên công việc thuận lợi. Việc khó đều có người giúp đỡ. Tài lộc tăng. Tuy nhiên quý cô cũng phải đề phòng tiểu nhân và hung họa.
  • Tháng 3: Sức khỏe và gia đạo vẫn bình thường. Chỉ có công việc gắp phải chuyển rắc rối nên có trì trệ tạm thời. Nên đề phòng kẻ xấu hãm hại gây tai tiếng.

Mùa Hạ:

  • Tháng 4 và tháng 5: Là tháng có nhiều lo âu. Công việc thì không ổn định có thay đổi. Không nên vội vàng nếu không sẽ thất bại.
  • Tháng 6: Là tháng có nhiều tài lộc. Có sự thay đổi, cũng có thể là nơi làm việc, cũng có thể là chỗ ở.

Mùa Thu:

  • Tháng 7 và tháng 8: Có tin vui. Có cơ hội tốt để phát triển. Báo có ốm đau nên cẩn thận đề phòng.
  • Tháng 9: Có quý nhân phù trợ nên có việc khó đều vượt qua. Thu nhập tăng.

Mùa Đông: Tốt nhiều hơn xấu.

  • Tháng 10 và tháng 11: Tháng này gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn tiền tài, lộc. Gì cũng tăng. Những toan tính nếu thực hiện đều thành.
  • Tháng 12: Mọi việc đều diễn ra bình thường. Còn tình cảm thì có tiến triển tốt đẹp hơn. Tuy nhiên cần cẩn thận mất tiền của.

Trên đây là những luận đoán chi tiết về tử vi năm 2020 nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Hi vọng bài viết này quý cô có thể nắm bắt được vận hạn, thời điểm khó khăn cũng như thuận lợi trong năm để có kế hoạch phát triển phù hợp. Và biết năm nay mình bị sao gì chiếu từ đó tìm cách hóa giải sao hạn kịp thời vào đầu năm. Để cuộc sống trong năm nay diễn ra thuận lợi hơn.

Đang tải...