Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng cho ta biết đầy đủ những thông tin hay xấu trong tương lai về bản mệnh này. Tử vi trọn đời bao gồm tất cả về đường tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp, tiền bạc, vận hạn,… Và tất cả những tuổi xung hợp với Nhâm Thìn nữ mạng để lựa chọn kết hôn hay hợp tác làm ăn. Từ đó nhìn thấy được tương lai để có được cuộc sống tốt hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952, 2012. Họ có những thông tin chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Nhâm Thì nữ mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng để biết vận hạn trong tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng để biết vận hạn trong tương lai.

Mệnh: Trường Lưu Thủy
Sao: Thổ Tú
Hạn: Diêm Vương
Tướng tinh: Chó Sói
Con dòng: Hắc đế, trường mạng
Màu sắc: Hợp: màu đen, trắng; Kỵ: màu đỏ, vàng

Cuộc sống của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Cuộc đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng rất sung túc và đầy đủ, mọi điều tốt đẹp. Cả ba giai đoạn tiền vận, trung vận và hậu vận đều sống cuộc sống sung sướng. Nhưng vào trung vận mới đúng là đỉnh cao, mọi sự phát triển mạnh, tốt đẹp, giàu sang từ trung vận trở đi.

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng hưởng thọ từ 56 đến 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở phước đức thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm. Còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm đi niên kỷ. Đó là một quy luật của tự nhiên.

Đường tình duyên của Nhâm Thìn nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thìn nữ mạng lúc đầu có gặp nhiều sóng gió, về sau mới được ổn định và may mắn hơn. Dựa vào tháng sinh, tình duyên nữ Nhâm Thìn chia thành ba trường hợp như sau:

  • Tình duyên lận đận, cuộc đời phải thay đổi ít nhất 3 lần về tình duyên mới có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 9 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 (Âm Lịch) thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai gia đình đổ vỡ thì mới có được hạnh phúc thật sự.
  • Bạn thật may mắn khi sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch). Vì bạn sẽ có được cuộc sống một vợ một chồng vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn, mọi chuyện đều thuận lợi.

Gia đạo – Công danh trọn đời nữ tuổi Nhâm Thìn

Phần gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vui vẻ, nhiều chuyện vui. Về công danh ngay từ khi bắt đầu đã gặp được nhiều may mắn. Cùng với đó là có được sự giúp đơc từ những người thân cận trong họ tộc.

Về sự nghiệp thì phát triển và thành công rất sớm. Sau tuổi 34 thì có được cho mình sự nghiệp vững vững. Sống cuộc sống sang giàu, tiền bạc đầy đủ, vượng phát tài lộc.

Lưu ý: Trong hợp tác làm ăn nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để cộng tác, công việc sẽ luôn được suôn sẻ và thuận lợi. Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng nên kết hợp với Nhâm Thìn, Bính Tuất và Mậu Tuất. Khi kết hợp với ba tuổi này công việc của bạn sẽ nhanh chóng thành công và phát triển, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thìn

Việc hôn nhân là việc trọng đại của đời người chúng ta. Nó quyết định cuộc sống tương lai sau này sướng hay khổ phù thuộc vào sự lựa chọn người để kết mối lương duyên. Khi kết hôn ai cũng muốn mình sẽ có đươc cuộc sống hạnh phúc đầy đủ, sang giàu. Và muốn đáp ứng được điều đó, khi kết mối lương duyên chúng ta nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình. Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng nên kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Mậu Tuất và Canh Dần thì bạn sẽ có được hạnh phúc như mong muốn. Vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Vấn đề kinh tế chỉ đủ trang trải cuộc sống qua ngày, khó khăn về tiền bạc. Nếu bạn kết hôn với: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Kỷ Sửu. Vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên nhưng lại khắc về đường phát triển tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Dậu, Tân Mão và Ất Dậu thì cuộc sống bạn rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Cuộc đời khó khăn, chật vật, khó khăn tột cùng. Vì sự xung khắc của các tuổi này về đường tình duyên và tài lộc.

Lưu ý: Nữ Nhâm Thìn không nên kết hôn vào các độ tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 40 tuổi. Những năm tuổi này xung khắc với bạn, nên nếu có kết hôn thì bạn sẽ phải gặp nhiều điều xấu, không may mắn trong hôn nhân.

Tuổi đại kỵ với nữ tuổi Nhâm Thìn

Các tuổi xung kỵ với tuổi Nhâm Thìn nữ mạng là: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Bạn nên tránh lựa chọn kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi này nếu muốn bị trắc trở, thất bại.

Trong lựa chọn kết hôn thì cuộc sống sẽ gặp nhiều sóng gió, cãi nhau, sống xa cách triền miên và có thể là tuyệt mạng. Còn hợp tác làm ăn thì chỉ có thất bại.

Trường hợp đã lựa chọn kết hôn hay hợp tác kinh doanh làm ăn thì bạn nên tìm cách hóa giải bớt đi những xung khắc. Cải thiện mối quan hệ và để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gain này công việc bạn diễn ra bình thường. Năm 23 tuổi có mâu thuẫn về chuyện tình cảm. Các năm còn lại vẫn diễn ra bình thường và tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này là thử sức chính năng lực của bạn để phát triển công danh sự nghiệp của mình. Công việc vẫn phát triển bình thường. Tránh giao dịch tiền bạc làm ăn lớn, có thể gặp rắc rối.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Đây là cơ hội để bạn nắm bắt phát triển bản thân và xây dựng vững chắc hơn sự nghiệp của mình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Bạn có nhiều chuyện vui về tình cảm và trong cuộc sống.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này quyết định cuộc đời tương lai bạn sẽ đi về đâu. Bạn nên sáng suốt suy nghĩ kĩ để lựa chọn cho mình một con đường. Mà ở đó bạn sẽ tự phát triển và thành công được, đưa bạn đến đỉnh vinh quang.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này công việc làm ăn vẫn bình thường. Gia đạo yên ấm. Nên đề phòng việc đi xa và giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hơn. Đề phòng vấn đề sức khỏe trong những năm này.

Trên đây là phần thông tin đầy đủ tử vi trọn đời nữ tuổi Nhâm Thìn. Bài viết cho các bạn đọc hiểu và biết về tương lai trên mọi phương diện. Từ đó biết cách vận dụng tốt vào cuộc sống để gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...