Xem tử vi trọn đời Tuổi Canh Thìn Nữ Mạng chuẩn nhất

Mỗi người chúng ta khi được sinh ra đều mang cho mình bản mình riêng và quan tâm đến tương lai của bản mệnh sẽ như thế nào? Bản mệnh được tóm tắt gọn trong tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nữ mạng và các tuổi khác. Nó sẽ cho bạn thấy rõ được những gì sẽ xảy ra trong tương lai của mình. Từ đó biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống, và đưa ra các biện pháp phòng tránh những vận hạn xấu sẽ xảy ra. Để cuộc sống gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi nữ tuổi Canh Thìn

Nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000…Những người này có chung thông tin về cung, mệnh, tướng,..Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nữ mạng để biết vận mệnh của bản mệnh mình trong tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nữ mạng để biết vận mệnh của bản mệnh mình trong tương lai.

Mệnh: Bạch Lạp Kim
Cung: Chấn
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Lạc Đà
Độ mạng: Bà Chúa Tiên.

Luận đoán chung về cuộc sống nữ tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn nữ mạng vào tiền vận vẫn còn đang nhiều khó khăn, nhiều vấn đề cần suy nghĩ và giải quyết. Cuộc sống nhiều lo âu cho đường công danh sự nghiệp của bản thân. Nhưng đến trung vận thì mọi thứ dường như đã hoàn hảo, bạn có đầy đủ tất cả mọi thứ. Bạn gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp và thành công trên đường mà bạn chọn. Nữ Canh Thìn có số hưởng về tài lộc cũng như mọi thứ trong cuộc sống. Hậu vận bạn sẽ sống một cuộc sống an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 55 đến 68 tuổi. Bạn sẽ bị giảm đi số niên kỉ nếu bạn sống gian ác, trái với đạo lí làm người. Bên cạnh đó, nếu trong cuộc sống hằng ngày bạn sống thiện, phước đức, biết giúp đỡ người khác thì số tuổi thọ của bạn sẽ được kéo dài thêm vài năm.

Tình duyên – Tuổi Canh Thìn nữ mạng

Nhìn chung tuổi Canh Thìn nữ mạng có đường tình duyên gặp nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều thắng lợi về đường tình duyên. Tuy nhiên, dựa vào tháng sinh thì tình duyên của nữ Canh Thìn được chia làm 3 trường hợp. Cụ thể là:

  • Tình duyên lận đận, trắc trở. Nữ Canh Thìn phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu sinh vào tháng 1 và tháng 6 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ phải thay đổi 2 lần về duyên phận nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 (Âm Lịch)
  • Bạn may mắn khi sinh vào tháng 3, 4, 7 và 12 (Âm Lịch). Vì bạn sẽ được một hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ như ý mong muốn.

Gia đạo và công danh tuổi Canh Thìn nữ mạng

Phần gia đạo yên ấm, vui vẻ, con cái đông đủ sum vầy. Công danh không được phát triển, nên suy nghĩ kĩ trong việc lựa chọn đầu tư để phát triển đầu tư khía cạnh này. Nhưng công việc trong kinh doanh buôn bán lại rất thuận lợi.

Sự nghiệp bắt đầu và phát triển sớm. Tuổi 30 có nhiều cơ hội để phát triển vững chắc sự nghiệp của mình. Sau tuổi 34 thì bắt đầu thu rất nhiều tài lộc và có được sự nghiệp bền vững. Nữ tuổi Canh Thìn rất thành công và thuận lợi trong sự nghiệp và tình cảm.

Lưu ý: Trong hợp tác kinh doanh làm ăn thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để cộng tác. Đối với nữ Canh Thìn thì nên kết hợp với Canh Thìn. Bính Tuất và Kỷ Sửu. Khi kết hợp với các tuổi này thì công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi và suôn sẻ, nhanh chóng phát triển và thu được nhiều tài lộc. Đặc biệt là không bao giờ thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với tuổi Canh Thìn nữ mạng

Tuổi Canh Thìn nên lựa chọn kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này có sự đi đôi với nhau và hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường tài lộc. Lựa chọn được người phù hợp tuổi với mình sẽ tạo nên một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ và thành công trong công danh và sự nghiệp. Có được cho mình cuộc sống vui vẻ, hưởng phú quý như mong muốn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi và Mậu Tý thì bạn chỉ có được cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không hợp về đường phát triển tài lộc.

Trường hợp kết hôn với Kỷ Mão và Ất Dậu thì bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh bế tắc, khổ cực. Vì tuổi này xung khắc với bạn, tình cảm không được gắn bó nhiều mâu thuẫn. Vấn đề kinh tế thì không được cải thiện nên bạn sẽ khó trong việc sống cuộc sống này.

Lưu ý: Không nên kết hôn vào các độ tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những năm này xung khắc với tuổi bạn sẽ tạo nên nhiều trắc trở trong cuộc sống hạnh phúc gia đình bạn.

Các tuổi đại kỵ với nữ tuổi Canh Thìn

Trong việc kết mối lương duyên hay hợp tác làm ăn thì nên tránh kết hợp với các tuổi đại kỵ. Với tuổi Canh Thìn thì đại kỵ với: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Những tuổi này rất xung khắc với bạn. Nếu trong kết hôn sẽ dẫn đến mâu thuẫn, ly biệt, hơn thế nữa là dẫn tới cảnh tuyệt mạng. Còn trong làm ăn thì luôn thất bại.

Trường hợp đã kết hôn hay cộng tác làm ăn rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải bớt đi xung khắc, cải thiện mối quan hệ. Để cuộc sống vui tươi và may mắn.

Diễn biến cuộc đời qua từng năm của tuổi Canh Thìn nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20 là năm nhiều cơ hội tốt để bạn bước vào và bắt đầu sự nghiệp riêng cho mình. Tránh đi xa vào năm này. 21 tuổi mọi thứ đều bình thường, nên chú ý tháng 9 âm lịch là tháng kỵ với mình. Năm 22, 23 tuổi gặp nhiều điều xui xẻo, cần cố gắng khắc phục. Năm 24 tuổi, mọi thứ ổn định trở lại và khá hơn trước rất nhiều. Năm 25 tuổi, hợp tác kinh doanh buôn bán đều rất phát triển, thu được nhiều tài lộc. Kỵ đi làm ăn xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bình thường. 27 tuổi tránh đi xa, trong làm ăn thì nên cẩn thận, tránh giao dịch tiền bạc với số lượng lớn, dễ hao hụt và thất bại. Nhiều chuyện buồn về công việc và tình cảm. Năm 28 tuổi nên chú trọng lo cho việc gia đình. Năm 29, 30 tuổi sự nghiệp ổn đinh và phát triển trở lại, vượng phát về tài lộc. Có chuyện vui về tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31, 32 không được may mắn. Nếu làm ăn giao dịch lớn sẽ thất bại. Tránh việc đi xa trong những năm này. 33 tuổi bình thường, chú ý dè tháng Giêng. Năm 34 và 35 tuổi phát triển sự nghiệp và tài lộc. Mọi chuyện đều gặp được nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi nhiều cơ hội để xây dựng vững chắc sự nghiệp, ổn định. Nên chú ý việc giao dịch tiền bạc trong làm ăn tránh thất thu đáng tiếc. Năm 37 tuổi gia đạo nhiều buồn phiền, cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Năm 38, 39 và 40 tuổi mọi thứ đều phát triển bình thường và thuận lợi.

Từ 41 và 45 tuổi: Khoảng thời gian này công việc phát triển bình thường. Cần chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và tránh đi làm ăn xa trong những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi sức khỏe suy yếu không tránh được. 47 tuổi sức khỏe ổn định trở lại. Năm 48 tuổi hao hụt tài lộc, đề phòng sức khỏe người thân trong gia đình. Năm 49 và 50 tuổi sống cuộc sống bình thường, an nhàn.

Trên đây là phần tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Thìn 2000. Hy vọng qua các thông tin trên các bạn đã hiểu được bản mệnh của mình trong tương lai. Từ đó áp dụng vào đời sống thực tế một cách sáng tạo và gặp nhiều may mắn hơn.

Đang tải...