Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng để biết vận hạn trên mọi phương diện trong cuộc sống tương lai. Từ đó ta có thể nắm bắt được những khó khăn và thuận lợi trong cuộc sống với thời gian kế tiếp. Biết nắm bắt lấy cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như là đưa ra các biện pháp phòng tránh những vận hạn xấu có thể xảy ra. Bên cạnh đó cũng đưa ra những tuổi xung hợp để lựa chọn trong kết mối lương duyên hay hợp tác kinh doanh làm ăn. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Mục lục

Tử vi tổng quan tuổi Mậu Thìn nam mạng

Nam tuổi Mậu Thìn là những người sinh vào năm 1928, 1988, 2048. Họ có chung những thông tin về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng để biết cuộc đời trong tương lai trên mọi phương diện.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng để biết cuộc đời trong tương lai trên mọi phương diện.

Mệnh: Đại Lâm Mộc
Cung: Ly
Khắc: Đại Trạch Thổ
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Quạ
Độ mạng: Phật

Cuộc sống của tuổi Mậu Thìn nam mạng

Tuổi Mậu Thìn nam mạng ít gặp được may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời nhiều trắc trở, không bằng phẳng, mọi việc làm không được phát triển mãi, lúc lên cao lúc tụt dốc trầm trọng. Lúc còn trẻ còn hay gặp nhiều bệnh tật. Về sự nghiệp và công danh không được thuận lợi, chỉ phát triển ở mức trung bình. Cuộc sống ở mức bình thường, sống không thiếu thốn, cũng không quá sang giàu. Trong chuyện tình cảm cũng gặp nhiều chuyện muộn phiền. Nhìn chung, cuộc sống nam Mậu Thìn khá khó khăn, không được may mắn, về đến hậu vận mới được sung sướng, sống cuộc sống an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 52 đến 59 tuổi. Nhưng nếu sống phước đức, giúp đỡ người khác, sống thiện lành thì sẽ kéo dài thêm được tuổi thọ. Và ngược lại, nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm đi niên kỉ.

Tình duyên trọn đời của tuổi Mậu Thìn nam mạng

Về vấn đề tình duyên, nam Mậu Thìn là người có kiên định, quyết đoán trong chuyện tình cảm nên luôn sẽ luôn được trọn vẹn trong tình duyên. Dù tình cảm có gặp nhiều mâu thuẫn, sóng gió nhưng nhờ sự quyết đoán và quyết định đúng đắn không bị các tác động bên ngoài làm lung lay nên mọi vấn đề đều được giải quyết một cách ổn thỏa và tốt đẹp nhất. Để biết hạnh phúc sau này có bị thay đổi không thì chúng ta dựa vào các tháng sinh để xác định. Cụ thể là:

  • Tình duyên gặp nhiều lận đận, sóng gió. Cuộc đời bạn phải thay đổi ít nhất ba lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh và các tháng: 5, 7 và 11 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ trải qua hai lần đổ vỡ về tình cảm mới nhận được hạnh phúc thực sự nếu bạn sinh vào tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm Lịch)
  • Bạn may mắn khi sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm Lịch). Vì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng, con cái đầy đủ, một cuộc sống như ý muốn.

Gia đạo – Công danh tuổi Mậu Thìn nam mạng

Phần gia đạo gặp nhiều khó khăn, chuyện buồn. Đến tuổi 34 gia đạo mới được yên ổn, vượt qua được khó khăn. Sau tuổi 40 gia đạo mới thật sự yên ấm, vui vẻ và hạnh phúc trở lại. Công danh chỉ phát triển ở mức trung bình, không nên đặt quá nhiều hi vọng vào con đường phát triển công danh. Dù chỉ phát triển ở mức trung bình nhưng bạn cũng là một người có địa vị tốt trong xã hội.

Về sự nghiệp phát triển sớm, tuy nhiên còn trải qua nhiều lần thất bại. Đến tuổi 39 mới thực sự vững chắc được. Cần lựa chọn con đường đúng đắn cho bản thân để phát triển sự nghiệp vững chắc, bền lâu và đem lại hiệu quả cao.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh buôn bán thì nên lựa chọ người có tuổi hợp với mình để cùng hợp tác. Tuổi Mậu Thìn nam mạng hợp với: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu. Đây là những tuổi hợp với bạn sẽ làm cho công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, mau phát đạt, vượng phát tài lộc và đặc biệt là không lo đến vấn đề thất bại.

Các tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Mậu Thìn

Vấn đề kết hôn là chuyện rất quan trọng trong đời người chúng ta, nó quyết định tất cả ở cuộc sống tương lai. Trong tương lai muốn có được một gia đình hạnh phúc thuận hòa, con cái đầy đủ ngoan ngoãn, công việc làm ăn thuận lợi phát đạt thì trong lựa chọn kết hôn nên chọn người có tuổi hợp với mình để kết hôn. Để đạt được những điều trên nếu chỉ có tình yêu thì không đủ để thực hiện mà đi song song với đó phải là người có công việc ổn định và phát triển. Vì thế để có cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn vui vẻ thì nam tuổi Mậu Thìn nên kết hợp với tuổi sau: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu. Những tuổi này hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường tài lộc nên sẽ tạo nên một cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

Cuộc sống gia đình bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường. Vấn đề kinh tế gia đình chỉ đủ trang trải cho cuộc sống qua ngày, không có dư giả. Nếu nam Mậu Thìn kết hôn với: Mậu Thìn (cùng tuổi), Canh Ngọ, Giáp Tuất và Bính Tý. Những người này chỉ có với nhau về tình cảm chứ không thuận về đường phát triển tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân và Bính Dần. Nếu kết hôn với 4 tuổi trên cuộc đời bạn sẽ rơi vào cảnh bế tắc, khổ cực, nghèo khó. Vì những tuổi này xung khắc với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.

Lưu ý: Nam Mậu Thìn nên tránh kết hôn vào các độ tuổi sau: 18, 24, 36, 39, 42, 48 và 54 tuổi. Những năm tuổi này xung kỵ với tuổi bạn nên sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn, sóng gió, vợ chồng sống xa cách.

Tuổi đại kỵ với Mậu Thìn nam mạng

Tuổi Mậu Thìn nam mạng đại kỵ với hai tuổi sau: Tân Mùi và Quý Mùi. Đây là hai tuổi xung khắc lớn với bạn, nên tránh kết hợp trong hôn nhân hay hợp tác làm ăn nếu không muốn mang lại cho bản thân những xui xẻo, những hậu quả xấu.

Trong kết hôn thì sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân nhiều mâu thuẫn, rắc rối khó thể dung hòa. Cuộc sống vợ chồng có thể sống xa cách. Hơn thế nữa là dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì không suôn sẻ, thất bại.

Trường hợp đã kết hôn hay hợp tác làm ăn kinh doanh rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt xung khắc, cải thiện mối quan hệ. Để cuộc đời gặp nhiều thuận lợi hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Mậu Thìn nam mạng

Từ 29 đến 30 tuổi: Năm 29 tuổi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó là luôn có sự giúp đỡ của những người thân trong họ tộc nên có điều kiện tạo bước đà lớn để phát triển vững chắc sự nghiệp cho bản thân. Năm 30 tuổi công việc phát triển bình thường, nên đề phòng vào tháng Giêng và tháng ba.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi đề phòng chuyện đau ốm, kỵ đi xa. 32 tuổi có nhiều thành công về tiền tài, may mắn và gặp nhiều thành công, vượng phát về tài lộc. Năm 33, 34 tuổi gặp được nhiều may mắn, gia đạo yên vui. Năm 35 tuổi có nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi tránh làm ăn giao dịch tiền bạc lớn, nhiều rắc rối, hao hụt về tiền bạc lớn. Năm 37 và 38 tuổi làm ăn không được may mắn, dễ thất bại. Năm 39, 40 tuổi nên cẩn thận trong các mối quan hệ, tránh đi xa trong thời gian này. Năm 40 tuổi gia đạo không được yên ổn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này gia đình yên ổn bình thường, công việc phát triển ở mức trung bình. Gia đạo khá yên ấm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng những năm này làm ăn thuận lợi, nhưng lại hay bị đau ốm. Nên thời gian này hết sức chú ý đến sức khỏe, nhất là vào mùa đông. Cứ cố gắng ổn định và phát triển công việc bình thường.

Trên đây là tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Thìn 1988. Hy vọng qua bài viết này mong bạn nắm bắt rõ mọi thông tin liên quan đến tuổi Mậu thìn nam mạng trong tương lai. Cùng với đó là những tuổi xung hợp để bạn có sự lựa chọn phù hợp trong hôn nhân là làm ăn gặp được nhiều may mắn.

Đang tải...