Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng để biết mọi vận hạn liên quan đến tương lai trong cuộc đời mình. Từ đó nắm bắt được những khó khăn và thuận lợi mà trong cuộc đời mình phải trải qua. Bên cạnh đó Tử vi vận số còn đề ra thêm những tuổi xung khắc để bạn có sự lựa chọn đúng trong việc kết hôn hay hợp tác làm ăn. Để cuộc sống luôn được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Mục lục

Tử vi tổng quan tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tuổi Mậu Thìn là những người sinh vào năm 1988, 2048. Những người này cùng có chung về cung, mệnh, tướng,.. Và dưới đây là thông thông tin tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng là:

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng để biết vận hạn trên mọi phương diện trong tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng để biết vận hạn trên mọi phương diện trong tương lai.

Mệnh: Đại Lâm Mộc (cây ở rừng lớn)
Cung: Đoài
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Quạ
Độ mạng: Phật Bà Quan Âm

Cuộc sống của tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng cuộc đời gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Vào tiền vận nhiều lận đận, làm mọi việc đều phải rơi nước mắt, nhưng không có được thành công. Đến trung vận thì càng đau lòng về chuyện tình cảm, không được may mắn. Cuộc đời nhiều đau xót. Phải đến hậu vận thì cuộc sống mới được tươi sáng và vui vẻ hơn. Tài lộc phát triển sau tuổi 40, nếu sống tích đức thì sẽ còn gặp được nhiều may mắn hơn vào tiền tài và công việc của bản thân.

Số tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 58 đến 69 tuổi. Nếu trong cuộc sống siêng làm phước đức, làm nhiều việc thiện lành thì sẽ kéo dài thêm được tuổi thọ vài năm. Và ngược lại nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm đi niên kỷ.

Tình duyên trọn đời của tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn nữ mạng lúc còn trẻ phải qua nhiều mối tình đau buồn, nhiều sâu tư và đau thương trong cuộc đời. Những rồi sau cũng tìm được hạnh phúc cho bản thân. Theo các chuyên gia, đường tình duyên được xác định dựa vào các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Nữ Mậu Thìn tình duyên lận đận. Cuộc đời phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên mới có được hạnh phúc, nếu sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua hai lần đổ vỡ về hạnh phúc, nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch)
  • Đường tình duyên bạn sẽ hoàn hảo, không phải trải qua sự thay đổi, cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc trọn vẹn và mãi mãi. Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9, và 12 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh nữ tuổi Mậu Thìn

Phần gia đạo, thời tiền vận và trung vận nhiều chuyện buồn, rắc rối. Đến hậu vận mới có được yên ổn, vui vẻ. Về công danh, nếu có được công danh thì cũng chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi. Không nên đặt quá nhiều tâm huyết vào để phát triển công danh.

Sự nghiệp của bạn phát triển khá sớm. Nhưng thật sự vững chắc và đạt được hiệu quả cao là từ sau tuổi 40. Sau độ tuổi này bạn còn có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa. Cần chú ý nắm bắt được các cơ hội tốt về cho bản thân. Tiền tài và tài lộc thì vào hậu vận nhiều và vững chắc.

Lưu ý: Trong hợp tác kinh doanh làm ăn, bạn nên lựa chọn người có tuổi hợp với mình để cộng tác cho mọi chuyện suôn sẻ. Nữ tuổi Mậu Thìn hợp với: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Bạn hợp tác với những tuổi trên thì công việc sẽ rất thuận lợi, phát triển nhanh, không lo thất bại.

Các tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn

Kết hôn là chuyện đại sự của đời người. Trong kết mối lương duyên chúng ta phải tìm người có tuổi phù hợp với mình để cùng nhau phát triển được sự nghiệp và cuộc đời. Để có được cho gia đình cuộc sống sang giàu, con cái đầy đủ và sự nghiệp luôn thăng tiến. Với nữ Mậu Thìn thì nên kết hôn với tuổi: Kỷ Ty, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu. Bạn kết hôn với những người này sẽ có được cuộc sống sung sướng, gia đình luôn được thuận hòa, hajnh phúc như ý. Vì những tuổi này hợp với tuổi bạn về đường tình và đường phát tiển tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất và Bính Tý thì cuộc đời bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn về vấn đề kinh tế, tiền bạc. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường phát triển công danh sự nghiệp.

Nữ Mậu Thìn nên tránh kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân và Mậu Dần. Cuộc sống bạn gặp khó khăn bộn bề về mọi thứ. Khó khăn về tình cảm cũng như là tiền bạc. Cuộc đời bạn không có nhiều cơ hội để phát triển đường sự nghiệp. Gia đình luôn có nhiều mâu thuẫn và không đủ kinh tế để trang trải cuộc sống. Vì những tuổi này khắc với bạn cả về đường tài lộc và đường tình duyên.

Lưu ý: Nếu muốn cuộc sống vợ chồng yên ấm, không sống xa cách thì nữ Mậu Thìn không nên kết hôn vào các độ tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Về vấn đề kết hôn hay hợp tác kinh doanh làm ăn thì bạn không nên cộng tác với những người có tuổi xung khắc, xung kỵ nếu không muốn nhận lấy những hậu quả xấu. Tuổi Mậu Thìn đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh ly biệt, sống xa cách và hơn thế nữa là dẫn đến cảnh lỵ biệt. Còn trong làm ăn thì thua lỗ, thất bại.

Trong trường hợp đã kết hợp với các tuổi đại kỵ thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ. Để cuộc sống được may mắn hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi có tài lộc. 20 tuổi gặp nhiêu khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp. Năm 21, 22 tuổi gặp được nhiều may mắn. Thuận lợi trong làm ăn và chuyện tình cảm. Năm 23, 24, 25 tuổi mọi việc diễn ra bình thường. Công việc khá ổn định trong thời gian này. Tài lộc chỉ dừng ở mức khá.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Kỵ việc đi xa trong thời gian này và giao dịch tiền bạc lớn. Năm 28, 29, 30 tuổi có được nhiều tài lộc, công việc phát triển tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi đề phòng về hao hụt kinh tế, kỵ đi xa. 32 tuổi cẩn thận với tháng 10 xung kỵ trong làm ăn và đi lại. 33 tuổi xấu, nên cẩn thận sức khỏe của bản thân cũng như những người thân trong gia đình, chú ý tiền bạc. Năm 34, 35 tuổi cuộc sống ổn định trở lại và công việc thuận lợi và phát triển hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi đề phòng mất của. 37, 38 tuổi công việc diễn ra bình thường. Cuộc sống gặp nhiều may mắn. 39, 40 tuổi gia đạo tốt, sức khỏe và công việc ổn định.

Từ 41 đến 45: Năm 41 tuổi đề phòng sức khỏe. 42 tuổi coa hoạch tài. Năm 43 đề phòng tai nạn, nhất là liên quan đến nước. 44 tuổi nên giữ ấm tình cảm vì có thể có nhiều rắc rối xảy ra. Năm 45 tuổi, kỵ đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này rất đẹp trong cuộc đời bạn. Gia đạo yên ấm, vui vẻ. Công việc và tiền tài đều thuận lợi và phát triển. Bạn sẽ có được cuộc sống an nhàn, vui vẻ.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời chi tiết tử vi trọn đời nữ tuổi Mậu Thìn 1988. Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể hiểu rõ và nắm bắt đúng vận mệnh tương lai của mình. Mong qua những thông tin sẽ giúp cuộc sống bạn vui vẻ, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...