Xem tử vi trọn đời TUỔI NHÂM THÌN NAM MẠNG chính xác nhất

Nam tuổi Nhâm Thìn và tất cả các tuổi khác khi được sinh ra đều có cho mình một bản mệnh riêng. Và nó có ý nghĩa trong cuộc sống tương lai của bạn như thế nào?. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng để biết được vận mệnh chi tiết trong cuộc đời. Tử vi nó bao gồm tất cả mọi phương diện trong cuộc sống từ đường tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hận, tiền bạc,… Bên cạnh đó còn đưa ra các tuổi xung hợp với tuổi nam Nhâm Thìn để bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Để cuộc sống vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng là những người sinh vào năm 1952, 2012, 2072,… Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng để biết vận hạn, tiền tài, công danh suốt cuộc đời mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng để biết vận hạn, tiền tài, công danh suốt cuộc đời mình.

Mệnh: Trường Lưu Thủy
Cung: Chấn
Khắc: Mệnh Hỏa
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Chó Sói
Độ mạng: Ông Tử Vi.

Cuộc sống tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Cuộc sống Nhâm Thìn nam mạng thời tiền vận gặp nhiều khó khăn trong việc định hướng công việc. Phải có sự cố gắng, kiên trì không ngừng nghỉ mới có được sự phát triển và thay đổi. Đến trung vận thì cuộc sống ổn định hơn. Cuộc sống tươi đẹp về hậu vận và có cuộc sống đầy đủ, an nhàn. Hạnh phúc nhiều về tình cảm cũng như sức khỏe.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 56 đến 60 tuổi. Nếu trong cuộc đời mình sống thiện lành thì gia tăng tuổi thọ. Còn sống gian ác, trái đạo lí làm người thì sẽ bị giảm đi niên kỉ.

Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Thìn

Về vấn đề tình duyên, theo các chuyên gia thì tình duyên được nhận định và thay đổi theo các tháng sinh để có được hạnh phúc. Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cụ thể là:

  • Tình duyên lận đận, sóng gió. Cuộc đời phải thay đổi ít nhất 3 lần về tình duyên mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng: 4, 8 và 12 (Âm Lịch)
  • Tình duyên nam Nhâm Dần phải thay đổi 2 lần nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm Lịch)
  • Bạn sẽ được hạnh phúc thật sự, trọn vẹn, đầy đủ như ý và không phải thay đổi về tình duyên nếu bạn sinh vào tháng: 6, 7 và 11 (Âm Lịch)

Gia đạo và công danh nam tuổi Nhâm Thìn

Phần gia đạo thời tiền vận còn nhiều rắc rối, nhiều mâu thuẫn. Đến trung vận và hậu vận mới được yên ấm, vui vẻ. Công danh phát triển tốt nhưng cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác và sự kiên trì cố gắng hết sức. Nếu không đi theo đường công danh thì bạn có thể sẽ rất thành công trong kinh doanh buôn bán.

Về sự nghiệp thì có được thành công sớm. Đến trung vận thì sự nghiệp vững chắc, vượng phát về tài lộc. Có được cuộc sống sung túc và đầy đủ từ trung vận.

Lưu ý: Để công việc làm ăn, kinh doanh được suôn sẻ, thuận lợi, tránh được những rủi ro đáng tiếc thì ta nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để cộng tác. Đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng nên kết hợp với: Nhâm Thìn, Bính Tuất và Mậu Tuất. Vì những tuổi này hợp với bạn nó sẽ tạo nên cuộc sống nhiều may mắn và trong làm ăn không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Nhâm Thìn

Trong lựa chọn hôn nhân để có được cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ, sự nghiệp thăng tiến. Bắt buộc chúng ta phải lựa chọn người có tuổi phù hợp với bản mệnh của mình. Và với những người có tuổi Nhâm Thìn nam mạng nên kết hôn với: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Mậu Tuất và Canh Dần. Vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên lẫn sự phát triển tiền tài. Từ đó sẽ tạo nên một hạnh phúc trọn vẹn như ý.

Khi kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường mà thôi. Vấn đề kinh tế là nỗi lo âu, nó chỉ đủ trang trải qua ngày đôi lúc còn túng thiếu. Vì những tuổi này hợp về tình cảm chứ xung khắc về đường phát triển tài lộc.

Nếu kết duyên với các tuổi này thì cuộc sống bạn sẽ rơi vào khổ cực, nghèo khổ bần cùng, đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão. Vì hai tuổi này xung khắc với bạn về đường tình duyên và tài lộc nên cuộc sống sẽ rất khó dung hòa với nhau, khó khăn.

Lưu ý: Nam tuổi Nhâm Thìn nên tránh kết hôn vào độ tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi. Nếu không muốn trong gia đình luôn có những rắc rối, mâu thuẫn hay có thể là sống cuộc sống xa cách triền miên.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng đại kỵ với các tuổi là: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Những tuổi này nếu kết hôn hay làm ăn đều dẫn đến ly biệt hay tuyệt mạng.

Nếu lựa chọn kết hôn thì gia đình không hạnh phúc, mâu thuẫn, sống ly biệt hay tuyệt mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì không thành, thất bại.

Trong trường hợp đã lỡ kết hôn hay hợp tác làm ăn rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải bớt xung khắc để cải thiện được mối quan hệ. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời của nam tuổi Nhâm Thìn

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, 21 mọi thứ diễn ra tốt đẹp, có nhiều cơ hội để phát triển công danh. 22, 23 tuổi gặp được nhiều may mắn. Năm 24, 25 tuổi nếu có thể thì nên đi làm ăn xa, được phát rất nhiều tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình. Năm 27, 28 tuổi cuộc sống nhiều may mắn, công việc phát triển ổn định, vượng phát về tài lộc và có chuyện vui trong chuyện tình cảm. Năm 29, 30 tuổi làm ăn phát đạt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi sự nghiệp thành công, phát triển mạnh mẽ. Năm 32, 33 tuổi thì nên chú ý và đề phòng vì trong làm ăn có thể gặp rắc rối và hao hụt đi tài lộc. Năm 34 và 35 tuổi sự nghiệp bắt đầu phát triển trở lại rất tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36, 37, 38 sự nghiệp gây dựng và phát triển trở lại, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Năm 39, 40 đề phòng tai tiếng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp với cuộc sống bạn. Nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như hạnh phúc trong tình cảm. Sự nghiệp phát triển tốt, tài lộc vượng phát.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi phát triển tốt. Năm 47, 48 tránh đi làm ăn xa và giao dịch tiền bạc làm ăn lớn, có thể hao hụt nặng. Tuổi 49, 50 gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này nên đề phòng sức khỏe để tránh hao hụt tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không được tốt lắm nên cố gắng giữ gìn và phát triển sự nghiệp. Không hoang phí để sau này con cháu có được cuộc sống sum họp, đầy đủ.

Trên đây là phần tóm tắt đầy đủ chi tiết tử vi trọn đời nam tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012, 2072. Qua bài viết này mong các bạn hiểu được vận mệnh trong tương lai của bản thân. Đồng thời biết nắm bắt thời cơ để phát triển cuộc sống cũng như tránh được những vận hạn xấu.

Đang tải...