Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng tốt hay xấu

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng để biết mọi thông tin liên quan đến vận hạn của bản mệnh trong tương lai trên mọi phương diện. Từ đó biết được những khó khăn và thuận lợi. Nắm bắt được những cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống, cũng như là đưa ra các đề phòng khi gặp các vận hạn xấu. Để từ đó bạn có thể tự tin và thoải mái đối diện với cuộc sống của mình hơn.

Mục lục

Tử vi tổng quan tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Tuổi Ất Tỵ nữ mạng là người sinh vào các năm 1965, 2025. Những người này có chung về cung, mệnh, tướng,…. Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng:

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng để biết vận hạn trên mọi phương diện như sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền bạc,...

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng để biết vận hạn trên mọi phương diện như sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền bạc,…

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Sao: Kế Đô
Hạn: Thiên Tinh
Tương tinh: Con Trâu
Xương: Con Rắn
Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ
Màu sắc: Hợp màu: đỏ, xanh; Kỵ màu: đen, vàng

Cuộc sống của tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Theo Tử vi vận số, cuộc đời của nữ Ất Tỵ luôn được sự che chở, giúp đỡ của mọi người. Cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Cuộc đời luôn vui vẻ, tươi sáng và luôn có nhiều điều tốt đẹp đếm với bạn. Thời tiền vận có đôi chút khó khăn, xui xẻo. Nhưng đến trung vận và hậu vận thì hoàn toàn không có. Bạn có cuộc sống đầy đủ và an nhàn.

Người này có tuổi thọ trung bình kéo dài từ 59 đến 65 tuổi. Nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm đi niên kỉ. Ngược lại, nếu bạn sống có đức, ăn ở tốt thì tuổi thọ sẽ được kéo dài ít nhất thêm vài năm.

Tình duyên trọn đời của tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, nữ Ất Tỵ cũng gặp khá nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Dựa vào các tháng sinh, đường tình duyên của bạn được chia làm ba trường hợp. Cụ thể là:

  • Nữ Ất Tỵ sẽ phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 (Âm Lịch)
  • Tình duyên lận đận, trắc trở. Cuộc đời bạn sẽ trải qua hai lần đổ vỡ về hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 (Âm Lịch)
  • Bạn sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ như ý muốn mà không phải trải qua lần thay đổi nào về đường tình duyên, nếu bạn sinh vào tháng: 1, 5 và 12 (Âm Lịch)

Gia đạo và công danh tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Phần gia đạo rất tốt, yên ổn vui vẻ. Con cái đầy đủ còn có nhiều sự sáng tỏ cho thăng quan tiến chức. Công danh chì phát triển ở mức trung bình, không nên quá chú trọng phát triển theo con đường này.

Về sự nghiệp thì bắt đầu khá sớm nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn. Tiền vận và trung vận có đôi chút thành công, nhưng thất bại lại nhiều hơn thành công. Sự nghiệp phải đến tận hậu vận mới thực sự phát triển vững chắc và ổn định.

Lưu ý: Trong kinh doanh làm ăn thì nên lựa chọn người có tuổi với bạn để kết hợp. Tuổi Ất Tỵ nữ mạng nên kết hợp với tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu. Đây là những tuổi hợp với bạn, sẽ làm cho công việc của bạn được thuận lợi, suôn sẻ và nhanh chóng phát triển thành công.

Các tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Ất Tỵ

Trong việc kết hôn xây dựng gia đình thì chúng ta luôn có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thuận hòa luôn yêu thương nhau. Cùng với đó là một cuộc sống sống đầy đủ về con cái, tình cảm và tiền bạc. Để đáp ứng được một cuộc hôn nhân như mong muốn đó thì nữ tuổi Ất Tỵ phải lựa chọn kết hôn với những người có tuổi hợp với mình. Các tuổi đó là: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Những tuổi trên rất hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tiền tài.

Nếu bạn kết hôn với Kỷ Dậu và Quý Mão thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường. Cuộc sống sẽ gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề kinh tế. Tiền bạc chỉ đủ để trang tri cho cuộc sống qua ngày, đôi lúc còn không đủ. Vì hai tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Nữ Ất Tỵ nên tránh kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý. Vì đây là những tuổi xung khắc với bạn, xung khắc cả về đường tình duyên và đường tài lộc. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn lâm vào đời sống khó khăn, cực khổ, nghèo khó không thể phát triển lên được.

Lưu ý: Bạn không được kết hôn vào các độ tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi. Các độ tuổi kỵ với bạn. Nếu kết hôn sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng gặp nhiều chuyện xui xẻo, sẽ gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời.

Tuổi đại kỵ với tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Tuổi nữ Ất Tỵ đại kỵ với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần. Trong làm ăn hay kết hôn tránh được những tuổi này là tránh được những xui xẻo.

Nếu kết hôn với những tuổi này vợ chồng không hòa thuận, cuộc sống ly biệt hay có thể có tuyệt mạng. Còn trong làm ăn kinh doanh thì thua lỗ, thất bại. Trường hợp đã kết hợp với những tuổi này thì nên tìm cách hóa giải đi bớt những xung khắc, cải thiện các mối quan hệ.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống yên bình. Công việc và tình cảm không được thuận lợi, chỉ ở mức trung bình. Cẩn thận trong các lần giao dịch tiền bạc trong năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này sự nghiệp và công danh của bạn có đôi chút sáng tỏ. Cuộc sống được ổn định hơn. Nên chú ý các mối quan hệ của bạn, tránh bị lợi dụng.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này sẽ có nhiều cơ hội cho bạn để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống gặp nhiều may mắn. Nên cẩn thận trong các vụ giao dịch tiền bạc làm ăn lớn, tránh hao hụt.

Từ 35 đến 40 tuổi: Bạn nên cố gắng kiên trì hết sức mình, ắt đạt được kết quả tốt. Những năm này có được nhiều tài lộc, công việc phát triển ổn định.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn được trao nhiều cơ hội để phát triển tiền tài. Cần sáng suốt và tự tin vào năng lực bản thân để phát triển nó.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, công việc của bạn phát triển chậm lại. Nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Về phía gia đình người thân thì sự nghiệp vẫn ổn định, tài lộc vượng phát.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này công việc và tài lộc trung bình. Nên chú ý đề phòng sức khỏe bản thân cũng như là những người thân trong gia đình.

Trên đây là phần tóm tắt đầy đủ luận tử vi trọn đời nữ tuổi Ất Tỵ 1965. Qua bài viết này giúp các bạn đọc hiểu rõ hết bản chất của bản mệnh mình. Để từ đó có thể chủ động nắm bắt tương lai của mình. Bên cạnh đó, Tử vi vận số còn đưa ra thêm các tuổi xung hợp với tuổi bạn để có sự lựa chọn đúng đắn trong kết hôn hay làm ăn. Để cuộc sống vui vẻ, gặp nhiều may mắn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕