Luận giải tử vi 2020 nam tuổi Tân Tỵ 2001 – Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ

Bước qua năm cũ 2019 quý anh đã trải phải trải qua nhiều điều không mấy được suôn sẻ, may mắn. Vậy khi bước sang năm mới 2020 vận mệnh, sao hạn… có thay đổi một cách tích cực hơn năm cũ không?. Để làm rõ điều này quý anh hãy xem tử vi năm 2020 tuổi Tân Tỵ nam mạng. Từ đó sớm nắm bắt được những vận hạn xấu để sớm có sự đề phòng, tránh thiệt hại không đáng có xảy ra.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng

Quý anh tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Tính đến năm Canh Tý 2020 này là 20 tuổi (tính cả tuổi mụ). Tuổi này sinh từ  ngày 24 – 1 – 2001 đến 11- 2 – 2002. Tướng tinh con rắn. Còn dòng Bạch đế. Năm Canh Tý 2020 này tuổi quý anh gặp phải sao, hạn, vận niên …. tốt xấu như sau:

Xem tử vi vận hạn tuổi Tân Tỵ nam mạng để biết năm 2020 này tuổi bạn phải trải qua những vận hạn tốt xấu như thế nào?

Xem tử vi vận hạn tuổi Tân Tỵ nam mạng để biết năm 2020 này tuổi bạn phải trải qua những vận hạn tốt xấu như thế nào?

Mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Sao: Thổ Tú chiếu mệnh  mang đến nhiều rối rắm và đau ốm bệnh tật.
Hạn: Tam Kheo chủ về tai nạn, xây xác chân tay
Vận niên: Hổ dõng Thiên
Thiên can: Tân gặp Canh: Bình thường
Địa chi: Tỵ gặp Tý: Xung khắc
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Tổng quát tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Quý anh tuổi Tân Tỵ là người có khả năng hoạt ngôn, thông minh. Tuổi của quý anh Thiên Can mang chữ Tân có các sao Cự Môn, Thái Dương, Văn Khúc, Văn Xương và Tứ Hoá chiếu. Vì thế với người như quý anh rất phù hợp làm các ngành nghề giảng dạy như giáo viên, thương mại, tư vấn tài chính, maketting, chuyên viên… Bởi khả năng hoạt ngôn tốt của quý anh là lối mở để quý anh kiếm được rất nhiều tiền.

Quý anh là người thông minh tài giỏi nên từ nhỏ bản thân đã có cuộc sống tự lập. Danh vọng sự nghiệp dễ đạt được những cũng không được lâu bền. Phải buôn ba đây đó, sự nghiệp, gia đình thăng trầm không yên.

Năm nay có địa chi tuổi và năm xung khắc, kỵ nhau nên làm ăn cũng sẽ gặp khó khăn, vất vả hơn.

Phần lớn quý anh tuổi này đều có tính quyết đoán, không biết lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nên vì lý do này trong quá trình xây dựng tiền tài danh vọng cũng gặp rất nhiều thật bại. Tuổi quý anh phải bước qua 40 xuân mới thành công và ổn định. Dù tiểu vận phải buôn ba khắp nơi, vất vả cày quốc nhiều.

Năm nay là những năm đầu tiền bước vào tuổi mới lớn vì thế trước mắt quý anh còn nhiều cạm bẫy. Nếu không đủ tỉnh táo thì quý anh rất dễ bị sa ngã. Tuổi này quý anh nên lo tập trung vào công việc học hành, lập gia đình muộn đi, sống hiếu thuận với cha mẹ. Thì mọi thứ sau này sẽ được tốt đẹp và đường đi đến thành công sẽ được dễ dàng hơn. Nhưng nếu ham chơi sa ngã đua đòi thì con đường đi sau này sẽ đầy gai và không được hạnh phúc. Số là trời định nhưng bản thân mình mới là người thay đổi được số phận đó. Vì thế cần tỉnh táo để biết  bản thân nên làm gì sẽ tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp của quý anh Tân Tỵ trong năm 2020

Năm nay quý anh gặp sao Thổ tú chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều tranh chấp, rối rắm. Công việc có nhiều khó khăn, dính dáng đến pháp luật.

Xét về tứ trụ thì năm nay có thiên sinh nên công việc, học tập đều có nhiều tiến bộ. Nói chung với tứ trụ năm nay công việc nhìn thấy có nhiều khả quan.

Vận niên Hổ Dõng Thiên rất tốt cho sự cố gắng và phát triển. Nếu như năm trước công việc hay học tập có khó khăn thì năm nay là thời điểm tốt để thay đổi mọi thứ được tốt đẹp hơn. Với vận niên thuận lợi như vậy thì nếu bản thân có kế hoạch gì thì nên cố gắng, suy nghĩ chín chắn và thực hiên. Chắc chắn sẽ thành công.

Xét về yếu tố ngũ hành thì quý anh tuổi Tân Tỵ có mạng Kim gặp năm Canh Tý mạng Thổ nên rất tốt, có nhiều lợi ích. Đây là một điểm thuận lợi và rất tốt cho công việc của quý anh. Tuy nhiên tuổi quý anh có Thiên Can chữ Tân gặp năm Canh nên bình thường, nhưng phần địa chi lại xung khắc nhau. Do đó chỉ làm những việc hay đầu tư vừa và nhỏ. Không nên làm ăn lớn tránh thất bại.

Xét về Cung Mệnh tuổi quý anh năm nay có Long đức tử vi chiêu nên rất tốt cho công danh sự nghiệp. Làm cho mọi sự đều thành, công việc, học tập được thuận buồm xuôi gió. Nếu có vất vả khó khăn thì cứ cố gắng vì kết quả đáp lại sẽ được như ý quý anh mong muốn.

Xét về mặt Tử Vi thì năm nay tuổi Quý anh có Tiểu vận đi vào Bại Địa. Điều này gây bất lợi lớn cho công dành tài lộc và sức khỏe. Thậm chí còn làm cho Sao Hạn xấu còn xấu hơn. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) đây là khoảng thời gian mà quý anh sẽ trải qua nhiều thay đổi để rồi bước vào thời gian ổn định. Tuy nhiên cung tiểu vận tuần, triệt án ngữ nên làm cho sao Xấu trở nên tốt hơn. Nên trong công việc, học tập khi có khó khăn vẫn có người giúp đỡ.

Có điều tuổi quý anh năm nay cũng có rất nhiều sao xấu như đà, cô… vây quanh nên gây nhiều bất lợi đối với suy nghĩ cầu tiến của quý anh.

Nhìn chung năm nay tuy Sao hạn khá kém nhưng được vận niên, thời vận khá tốt, thuận lợi. Nên có khó khăn trong công việc, học hành nhưng cố gắng đều vượt qua được.

Sức khỏe và tình cảm năm 2020 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Về sức khỏe: Tuổi quý anh Tân Tỵ năm Canh Tý 2020 gặp phải hạn xấu Tam Kheo. Vì thế quý anh phải chú ý dè chân tay. Khi làm việc, đi lại hay sử dụng các vật sắc nhọn đều chú ý nếu không chân tay sẽ bị xây xước. Còn tai nạn thì dễ gãy chân tay.

Tuy nhiên trong Cung Mệnh vẫn có Đức long, tử vi nên làm cho sao hạn trở nên tốt hơn. Vì thế nếu có bị chân tay thì cũng chỉ bị nhẹ.

Ngoài ra cần đề phòng đi lại, tránh tai nạn xảy ra.

Phương diện tình cảm: Năm nay nhìn về các yếu tố tử vi và ngũ hành thì thấy vấn đề tình cảm của quý anh diễn ra rất tốt. Có nhiều niềm vui từ chuyện tình cảm. Tuy nhiên năm nay quý anh nên tránh chuyện kết hôn thì sẽ tốt hơn. Vì tuổi quý anh năm Canh Tý 2020 này đang gặp Hung Niên rất kỵ đối với việc cưới hỏi.

Năm 2020 nam tuổi 2001 có phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc?

Hạn tam tai: Hạn này là tai họa kéo dài 3 năm liên tiếp và lặp lại sau 12 năm. Với tuổi Tân Tỵ sẽ gặp hạn tam tai vào các năm: Hợi – Tý – Sửu.

Theo cách tính này thì năm 2020 Canh Tý này tuổi Tân Tỵ nam mạng phạm hạn Tam Tai. Vì thế quý anh nên chú ý để dè, phòng tranh để tránh được những tai họa giáng xuống.

Hạn Kim Lâu: Đây là hạn mà còn người thương kiêng kỵ cưới hỏi…. Được tính theo số dư của hệ: Tổng tuổi gia chủ (có tuổi mụ) chia cho 9. Nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim Lâu.

Vậy theo cách tính này áp dụng cho tuổi quý anh Tân Tỵ như sau: 21 : 9 = 3 dư 3. Như vậy tuổi Quý anh Tân Tỵ phạm hạn Kim Lâu.

Hạn hoang ốc: Khi gặp hạn này người ta kiêng kỵ việc dựng cửa làm nhà. Vì hoang ốc là ngôi nhà hoang. Tuy nhiên năm nay tuổi quý anh cũng không phạm Hoang Ốc. Vì dựa vào cách tính: (2 + 0) : 6 = 1/3. Kết quả này không dư nên tuổi 20 âm này không phạm Hoang ốc.

Chi tiết vận hạn từng tháng của nam Tân Tỵ trong năm 2020

Dựa vào kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thì diễn biến tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2020 như sau:

Mùa xuân:

  • Tháng Giêng và tháng 2: công việc, học tập có gặp những rắc rối và nhiều trở ngại. Tuy nhiên đừng nản trí mà hãy cố gắng gặp cơ hội sẽ vươn lên.
  • Tháng 3 nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc. Cẩn thận bị bạn bè xấu lợi dụng.

Mùa hạ:

  • Tháng 4 và tháng 5: Hai tháng này không tốt trong mọi mối quan hệ từ gia đình đến tình cảm lứa đôi. Cuộc sống trong thời gian này nhiều rắc rối làm ảnh xấu đến công việc, học tập.
  • Tháng 6: Có cơ hội tốt để phát triển, nên mọi việc diễn ra và có kêt quả như ý.

Mùa thu:

  • Tháng 7 và tháng 8: trong dòng họ có tin buồn, có tang khó. Chuyện tình cảm nên rạch ròi để công việc cũng như học tập không bị chi phối, ảnh hưởng xấu đến tiền tai ở tương tai.
  • Tháng 9: Có thể nói đây là một trong những tháng tốt nhất trong năm với rất nhiều thuận lợi. làm việc gì cũng có người giúp đỡ. Do đó nên tận dụng thời điểm này để làm những việc đã vạch định. Chắc chắc sẽ đạt kết quả như ý.

Mùa đông:

  • Tháng 10 và tháng 11: Công việc, học tập được thuận lợi, nên đạt được kết quả như ý. Có điều cần lưu ý đến sức khỏe, nên tránh chỗ đông người và đi lại cẩn thận, phòng tai nạn.
  • Tháng 12: Tháng này thuận lợi về chuyện tình cảm, tình cảm gặp nhiều điều tốt đẹp, như ý muốn.

Trên đây là các thông tin tử vi năm 2020 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý anh nắm bắt được sao hạn, vận số của mình trong năm này. Từ đó biết rõ thời điểm cụ thể khi nào gặp thời cơ tốt, khi nào vận xấu đến để nắm bắt thời cơ tốt và đề phòng hạn xấu. Nhằm cải thiện vận số năm nay được tốt đẹp hơn.

Đang tải...