Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều có cho mình một bản mệnh riêng biệt không giống nhau và nó quyết định đến cuộc đời của bạn. Để hiểu rõ về vận hạn bản mệnh trong tương lai thì hãy xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng nói riêng, cũng như các tuổi khác nói chung. Tử vi trọn đời bao gồm tất cả từ tình duyên, sức khỏe, công danh sự nghiệp, tiền bạc,…Cùng với đó các chuyên gia Tử vi vận số còn cho ta biết các tuổi xung kỵ để lựa chọn kết hôn hay hợp tác làm ăn. Hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng là những sinh vào các năm 1917, 1977. Họ có chung với nhau về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi đầy đủ nữ tuổi Đinh Tỵ:

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng để biết tương lai vận mệnh trên mọi phương diện.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng để biết tương lai vận mệnh trên mọi phương diện.

Mệnh: Sa Trung Thổ
Cung: Khôn
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Chim Cú
Con dòng: Huỳnh đế, Phú quý
Màu sắc: Hợp màu: đỏ, vàng; Kỵ màu: đen, trắng

Cuộc sống của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Nữ tuổi Đinh Tỵ thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, khổ cực trong cuộc sống. Nhờ sự nhanh nhẹn và cố gắng thì đến trung vận thì bạn đã có được cuộc sống ổn định cho bản thân. Mệnh của nữ Đinh Tỵ gặp được nhiều may mắn ở trung vận và hậu vận. Cuộc sống của bạn gặp khá nhiều trắc trở, đảo lộn. Tuy vậy bạn vẫn giải quyết được tất cả và có cho mình cuộc sống trung bình, đầy đủ chứ không có được sang giàu hay phú quý.

Tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 69 đến 76 tuổi. Tuổi thọ của bạn sẽ được kéo dài thêm vài năm nếu bạn ăn ở hiền lành, sống có đức. Và ngược lại, sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác. Đó là quy luật của tự nhiên.

Đường tình duyên của nữ tuổi Đinh Tỵ

Về vấn đề tình duyên, nữ Đinh Tỵ lúc trẻ còn nhiều bất chợt, suy nghĩ chưa tới nên tự làm bản thân khổ và đau xót nhiều lần. Nhưng đến sau này cũng có được hạnh phúc cho mình với con cái đầy đủ, gia đình thuận hòa. Dựa theo các tháng sinh thì đường tình duyên của bạn được chia thành các trường hợp, cụ thể là:

  • Cuộc đời tuổi Đinh Tỵ sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc, nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 (Âm Lịch)
  • Tình duyên lận đận. Đường tình duyên của bạn sẽ bị đổ vỡ ít nhất 2 lần nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 11 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua sự thay đổi tình duyên. Cuộc sống hạnh phúc một vợ một chồng vui vẻ, viên mãn dài lâu.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Phần gia đạo tốt đẹp. Gia đình hòa thuận, vui vẻ, cuộc sống gia đình sung túc, yên hòa. Về công danh có đôi chút sáng tỏ, tuy nhiên chỉ phát triển ở mức trung bình.

Công việc tuy phát triển sớm nhưng chưa ổn định. Sau tuổi 32 thì sự nghiệp của bạn mới được vững chắc hơn, bắt đầu có tài lộc. Cuộc sống thay đổi có phần lên cao và an nhàn hơn.

Lưu ý: Trong kinh doanh làm ăn thì nên lựa chọn người có tuổi hợp với mình để kết hợp, công việc sẽ được thuận lợi và suôn sẻ hơn. Với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng nên kết hợp với tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. Đây là những tuổi hợp với bạn, sẽ giúp công việc bạn đạt được nhiều kết quả, nhanh phát triển và thành đạt.

Tuổi hợp kết hôn với nữ Đinh Tỵ

Trong kết mối lương duyên, để vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận, đầy đủ và sung túc thì nên chọn người có tuổi hợp với mình để kết hôn. Đối với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng nên kết hôn với: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất và Nhâm Thân. Đây là những tuổi rất hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc. Khi kết hôn với tuổi này thì cuộc đời bạn gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp, nhiều triển vọng cùng nhau phát triển cao sự nghiệp. Tạo nên được một hạnh phúc như ý.

Nếu nữ Đinh Tỵ kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu thì cuộc sống bạn chỉ dừng ở mức bình thường. Bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu thương trong gia đình của mình. Tuy nhiên, vấn đề kinh tế đang làm khó gia đình bạn, làm bạn khó khăn và vất vả về tiền bạc. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về phát triển tiền tài.

Bạn không nên kết hôn 3 tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão và Ất Mão. Đây là những tuổi xung khắc với bạn, sẽ biến cuộc đời bạn trở nên khó khăn, vất vả, bần cùng. Bạn sẽ phải sống cuộc sống nghèo nàn, thiếu thốn. Vì các tuổi xung khắc với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tiền tài.

Lưu ý: Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng không nên kết hôn vào các độ tuổi sau nếu không muốn hạnh phúc gia đình có nhiều sự xích mích, sống xa cách, đó là: 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

Các tuổi đại kỵ với nữ tuổi Đinh Tỵ

Nữ tuổi Đinh Tỵ nên biết được mình xung kỵ, đại kỵ với những tuổi nào để tránh kết hợp trong hôn nhân hay làm ăn. Để tránh được những hậu quả xấu sẽ xảy ra. Nên tránh kết hợp các tuổi đại kỵ với nữ Đinh Tỵ là: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý. Bạn không nên kết duyên vói những tuổi trên nếu không muốn vợ chồng sống xa cách, không có hạnh phúc hay có thể là tuyệt mạng. Còn trong kinh doanh làm ăn thì thua lỗ, thất bại.

Trong trường hơp đã kết hợp với các tuổi đại kỵ thì nên tìm cách hóa giải bớt ngay xung khắc. Để cuộc sống vui vẻ và gặp được may mắn.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17, 18 có nhiều vấn đề không hay về chuyện tình cảm. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ của mình tránh bị lợi dụng. 19 tuổi đại kỵ đi xa, nếu đi sẽ gặp nạn. Năm 20 sẽ gặp được người mình muốn ở bên đến suốt đời, tuy nhiên cần giữ gìn tư cách tránh bị đàm tiếu.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian nhiều may mắn và tốt đẹp nhất cuộc đời bạn. Trong chuyện tình cảm sẽ có tin vui, bạn sẽ sống hạnh phúc trong mối tình đó. Những năm này bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc. Thời gian này vui vẻ, toàn vẹn.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi kỵ đi xa, cẩn thậ trong giao dịch tiền bạc. 27 tuổi có thắng lợi về tài lộc. Năm 28 tuổi sẽ có hoạch tài. 29 tuổi nên đề phòng vấn đề sức khỏe, tránh hao hụt tiền bạc vào sự bị lừa gạt hay nói dối. Tuổi 30 sự nghiệp thành công. Gia đạo gặp chuyện buồn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm rất xui xẻo. Bạn nên cẩn thận trong mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đề phòng vướng vào vòng lao lí, bị kiện tụng. Cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp được nhiều chuyện vui. Thời gian này sẽ xóa đi những chuyện buồn, xui xẻo của những năm trước. 37 tuổi gặp nhiều may mắn. 38, 39 tuổi đạt được nhiều thành công, không lo thất bại. 40 tuổi thành công.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc, khó khăn trong chuyện tình cảm. Hãy sáng suốt, kiên định, có những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những khó khăn, sóng gió dường như đã qua đi. Đây là những năm tốt đẹp đến với bạn, hạnh phúc, vui vẻ. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng đến sức khỏe bản thân.

Từ 51 đến 55 tuổi: 50 tuổi gặp đôi chút rắc rối trong công việc. 51 tuổi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. 52 tuổi đại kỵ đi xa, có thể gặp nạn nặng. 53 tuổi cuộc sống yên bình hơn. 54 tuổi đại kỵ tháng 9, nên cẩn thận trong đi lại và trong giao dịch làm ăn. Tuổi 55, gia đình sung túc, gia đạo yên ấm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi may mắn, có tài lộc. 57 tuổi công việc làm ăn được phát đạt. 58 tuổi công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc tốt. 59 tuổi, đề phòng sức khỏe, có bệnh trong người. 60 tuổi nên cẩn thận vào các tháng 3, 6, 9 (Âm Lịch). Còn lại đều bình thường và vui vẻ.

Trên đây là phần tóm tắt chi tiết đầy đủ tử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Tỵ 1977. Qua bài viết này các bạn đọc hiểu và có thể nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn liên quan đến bản mệnh của mình. Từ đó áp dụng vào đời sống thực tế để phát triển bản thân cũng như đưa ra các biện pháp đề phòng các hạn xấu. Cuộc đời vui vẻ và may mắn hơn.

Đang tải...