Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng để hiểu và biết rõ tương lai vận hạn bản mệnh của mình. Tử vi trọn đời bao gồm: sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp, gia đạo, tiền tài,… Từ đó có thể giúp bạn nắm bắt được những cơ hội để phát triển cũng như đề phòng những vận hận xấu. Bên canh đó tử vi trọn đời còn đề ra thêm những tuổi xung hợp để các bạn lựa chọn kết hợp trong kêt hôn hay kinh doanh làm ăn gặp nhiều may mắn.

Mục lục

Thông tin tổng quan về tuổi Quý Tỵ nam mạng

Tuổi Quý Tỵ nam mạng là những người sinh vào các năm 1953, 2013, 2073. Họ có chung với nhau về cung, mệnh, tướng,…. Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng để nắm bắt các vận hạn trong tương lai trên mọi phương diện.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng để nắm bắt các vận hạn trong tương lai trên mọi phương diện.

Mệnh: Trường Lưu Thủy
Cung: Khôn
Khắc: Thiên Thượng Hỏa
Con nhà: Hắc Đế
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Con Chó
Độ mạng: Ông Tử Vi

Cuộc sống của tuổi Quý Tỵ nam mạng

Tuổi Quý Tỵ nam mạng có cuộc sống khó khăn ngay từ nhỏ. Cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí. Phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống. Đến trung vận và hậu vận thì cuộc đời vẫn chưa ngừng xô đẩy, sống chật vật. Nhiều chuyện buồn về gia đạo cũng như trong vấn đề tình cảm. Cuộc đời phải trải qua nhiều đau thương, khổ tứ mà không mấy người quan tâm và thấu hiểu được.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 55 đến 65 tuổi.Theo quy luật của tự nhiên. Tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm nếu bạn sống có đức, ăn ở hiền lành. Và ngược lại sẽ bị giảm đi niên kỷ nếu sống gian ác.

Đường tình duyên của nam tuổi Quý Tỵ

Về vấn đề tình duyên, nam Quý Tỵ không được may mắn trong tình cảm, nhiều lận đận. Để hiểu rõ đường tình duyên của tuổi Quý Tỵ nam mạng, ta dựa vào các tháng sinh để xác định chính xác. Cụ thể là:

  • Tình duyên nhiều lận đận, sóng gió. Cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên thì mới có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 8 và 12 (Âm Lịch)
  • Tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ trải qua hai lần đổ vỡ hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 (Âm Lịch)
  • Bạn sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn mà không phải trải qua sự thay đổi này nếu bạn sinh vào tháng: 6, 7 và 11 (Âm Lịch)

Gia đạo công trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng

Phần gia đạo vào trung vận không được êm đẹp, nhiều rắc rối và muộn phiền. Đến hậu vận mới được an nhàn, vui vẻ. Công danh có đôi chút sáng tỏ, nhưng không phát triển lên cao trên con đường này.

Sự nghiệp gặp khá nhiều khó khăn ở trung vận. Phát triển sớm nhưng lại đổ vỡ và thất bại nhiều lần. Hoàn thành và ổn định sự nghiệp sau tuổi 38. Vấn đề kinh tế gặp rất nhiều khó khăn ở trung vận, về hậu vận mới có sự thay đổi và tốt đẹp hơn.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh nên lựa chọn người phù hợp tuổi với mình kết hợp để công việc có thể được thuận lơi và suôn sẻ hơn. Nam tuổi Quý Tỵ nên kết hợp với Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Đây là những tuổi hợp với bạn nên sẽ làm cho sự nghiệp bạn đi lên, phát triển mạnh mẽ, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Quý Tỵ

Trong việc lựa chọn kết hôn, nên lựa chọn người hợp tuổi với mình để cuộc sống được sung túc đầy đủ, con cái thuận hòa, gia đình hạnh phúc và công việc được thuận lợi thăng tiến. Nam Quý Tỵ nên kết hôn với: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Đây là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc. Vì vậy cuộc sống bạn sẽ được hưởng sang giàu, phú quý, một cuộc sống như mong ước.

Nếu bạn kết hôn với 4 tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Bạn gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế, chỉ đủ trang trải cho cuộc sống qua ngày. Vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường phát triển tài lộc.

Nếu được bạn nên tránh kết hôn với tuổi Bính Thân và Mậu Thân. Đây là những tuổi xung kỵ với bạn, vậy nên sẽ làm cho cuộc sống bạn bị đảo lộn, sống nghèo khổ, làm ăn khó khăn, gia đình không hòa thuận. Cuộc sống rơi vào tình cảnh bế tắc. Vì hai tuổi trên xung khắc với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Lưu ý: Nam Quý Tỵ không nên kết hôn vào các độ tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì những năm tuổi này kỵ với bạn, nếu kết hôn thì cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc, vợ chồng sống xa cách.

Tuổi đại kỵ với nam Quý Tỵ

Trong kết hôn hôn và hợp tác làm ăn thì nên tránh kết hợp với các tuổi đại kỵ nếu không muốn gặp nhiều sự xui xẻo và đau thương. Tuổi Quý Tỵ nam mạng đại kỵ với tuổi Nhâm Dần và Canh Dần. Nếu trong kết hôn thì gia đình nhiều mâu thuẫn, sống xa cách nhau, hơn thế nữa có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Còn trong làm ăn thì thua lỗ, thất bại.

Trường hợp đã kết hợp để kết hôn hay làm ăn kinh doanh thì bạn nên tìm cách để giải hóa bớt xung khắc, cải thiện các mối quan hệ.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời tuổi Quý Tỵ nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Cẩn thận cho sự đổ vỡ. 21 tuổi sự nghiệp có sự chuyển biến phát triển tốt. Có chuyện mừng trong tình cảm. Tuổi 22, 23 cuộc sống được thay đổi lên cao hơn, công danh và sự nghiệp phát triển. Năm 24, 25 tuổi công danh và tài lộc tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này cuộc sống khá bình yên, gia đạo yên ấm. Sự nghiệp phát triển ổn định. Có nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, có được nhiều thắng lợi trong cuộc sống.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi đại kỵ tháng 4 và tháng 6, kỵ đi xa. Năm 32, 33 tuổi nên cẩn thận trong việc đi lại, có thể gặp nhiều tai nạn trong hai năm này. Tuổi 34, 35 cuộc sống ổn định trở lại, làm ăn khá.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi tài lộc nhiều. 37, 38 tuổi công danh có nhiều cơ hội tốt để phát triển, cần cố gắng nắm bắt tốt. Tuổi 39, 40 gia đạo có nhiều rắc rối, buồn phiền. Tài lộc phát triển khá.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi tốt đẹp. Phát triển cả về đường sự nghiệp và đường tài lộc. Năm 42, 43 nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc làm ăn lớn và chuyện trong gia đình. Tuổi 44, 45 tài lộc khá. Nên đề phòng về vấn đề sức khỏe.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, công việc bình thường. Năm 47 và 48 nên cẩn thận trong làm ăn, chú ý xem mình bị lợi dụng. Năm 49 và 50 tài lộc ổn định, không nên đi làm ăn xa trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian mọi thứ trong gia đình và công việc đều ổn định. Nên chú hơn về vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như những người thân trong gia đình, nhất là con cái.

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp ổn định phát triển. Những năm này bạn bị sao La hầu chiếu vậy nên tuyệt đối cẩn thận trọng, có thể gặp bệnh nặng hay tai nạn.

Trên đây là phần thông tin đầy đủ tử vi trọn đời nam tuổi Quý Tỵ 1953, 2013. Qua bái viết này bạn có thể biết được tương lai bản mệnh của mình. từ đó vận dụng một cách tốt và hiệu quả nhất để có được một kết quả tốt. Cuộc sống có nhiều vui vẻ và may mắn hơn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕