Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cho ta biết đầy đủ mọi thông tin tốt hay xấu liên quan đến tương lai bản mệnh của bạn. Tử vi trọn đời bao gồm đường tình duyên, sức khỏe, công danh sự nghiệp, tiền tài,… Và có thêm các tuổi xung khắc để bạn có thể lựa chọn để kết hôn hay hợp tác làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Từ đó các bạn có thể nắm bắt được những cơ hội tốt để phát triển bản cũng như làm cho cuộc sống có được nhiều niềm vui hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là những người sinh vào các năm 1929, 1989. Những người này có chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là:

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng để biết vận trong tương lai của cuộc đời mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng để biết vận trong tương lai của cuộc đời mình.

Mệnh: Đại Lâm Mộc
Cung: Cấn
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Con Khỉ
Độ mạng: Phật Bà Quan Âm

Cuộc sống của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Nữ tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời nhiều sóng gió khó khăn. Thiếu thốn rất nhiều về cả tiền bạc lẫn tình cảm. Thời tiền vận và trung vận cuộc sống như đảo lộn, nhiều vấn đề phải suy nghĩ, lo âu. Tuy nhiên đến hậu vận mới có được cuộc an nhàn và vui vẻ hơn. Cuộc đời bạn còn phải chịu nhiều đăng cay, lo lắng hơn nữa. Đến sau 44 tuổi thì mọi thứ mới dừng lại và ổn định hơn trước, công việc làm ăn mới được vững vàng và thuận lợi hơn. Cuộc sống tuy thiếu thốn rất nhiều trên mọi phương diện, nhưng nhờ sự sống phước đức thì đến hậu vận bạn làm ăn rất thuận lợi và phát đạt.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 68 đến 76 tuổi. Trong cuộc sống nếu bạn sống thiện lành, ăn ở tốt thì số tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm. Ngược lại, nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, nữ Kỷ Tỵ lúc nhỏ có nhiều chuyện buồn nhưng đến lúc lớn lên thì có sẽ nhiều sự thay đổi và tìm được hạnh phúc đúng đắn chi chính bản thân mình. Để thấy rõ được đường tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sẽ diễn biến như thế nào, ta hãy cùng quan sát dựa vào các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Nếu bạn sinh vào tháng: 3, 6, 8 và 10 (Âm Lịch) thì đường tình duyên bạn rất lận đận. Cuộc đời sẽ phải tari qua ít nhất 3 lần thay đổi về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc.
  • Hạnh phúc của bạn sẽ bị đổ vỡ 2 lần, nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 (Âm Lịch).
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và ý nghĩa mà không phải trải qua sự thay đổi nào về tình duyên.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Kỷ Tỵ

Phần gia đạo có nhiều phước đức nhờ sống thiện nên vượt qua được nhiều khó khăn, gian khổ. Thời tiền vận và trung vận có nhiều chuyện buồn, nhiều chuyện phải suy nghĩ. Đến hậu vận thì có được nhiều niềm vui hơn. Công danh không có nhiều điểm nổi trội, chỉ đạt mức trung bình.

Về sự nghiệp, thời gain đầu còn khó khăn, dễ thất bại. Đến tuổi 38 thì công việc có nhiêu thuận lợi và triển vọng tốt hơn. Đến sau năm 40 tuổi thì đã vững vàng trong công việc. Vấn đề kinh tế được giải quyết, công việc phát triển ổn định lâu dài.

Lưu ý: Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong kinh doanh làm ăn nên kết hợp với các tuổi sau: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Canh Ngọ và Nhâm Thân. Đây là những tuổi tương hợp với bạn sẽ làm cho công việc làm ăn phát triển thuận lợi, suôn sẻ, phát đạt. Và đặc biệt không lo đến vấn đề thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ

Hôn nhân là chuyện đại sự, quyết định hạnh phúc tương lai của bản thân. Vì thế muốn kết nối lương duyên thì nên lựa chọn người có tuổi hợp với mình, để cuộc sống sau này đơn giản, hạnh phúc và đầy đủ, cùng với đó là cùng thúc đẩy nhau phát triển công việc làm ăn thật tốt. Và đặc biệt không bao giờ có suy nghĩ thất bại trong hôn nhân. Để có thể đạt được những điều đó thì nữ Kỷ Tỵ nên kết hôn với: Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý. Đây là những tuổi hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc. Vì vậy sẽ tạo nên một hạnh phúc gia đình ấm áp, đầy đủ và sung túc.

Nếu bạn kết hôn với 4 tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất và Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường. Trong cuộc sống sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn trong chuyện tiền bạc, mọi thứ chỉ đủ để sống qua ngày, không có dư giả. Vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với những tuổi sau nếu cuộc sống bị đảo lộn với cuộc sống khổ cực và nghèo khó, đó là các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu và Quý Mùi. Cuộc sống bạn không thể khá lên được, vì những tuổi này khắc với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường phát triển tài lộc.

Lưu ý: Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng không nên kết hôn vào các độ tuổi: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Vì nếu kết hôn vào các độ tuổi này thì trong gia đình sẽ xảy ra nhiều chuyện, sống xa cách, nhiều chuyện buồn và sự lo âu.

Tuổi đại kỵ với Kỷ Tỵ nữ mạng

Trong cuộc sống, việc kết hôn hay hợp tác kinh doanh làm ăn thì nên tránh kết hợp với các tuổi xung kỵ, đại kỵ với tuổi mình ra để có thể tránh được những xui xẻo. Tuổi đại kỵ với Kỷ Tỵ nữ mạng là: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu và Đinh Mão.

Nếu bạn kết hợp với những tuổi này trong hôn nhân thì sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Còn trong làm ăn thì xảy ra nhiều chuyện, thất bại, không thể thành công được.

Trường hợp đã kết hợp với các tuổi xung kỵ rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện các mối quan hệ. Để cuộc đời gặp nhiều may mắn và vui vẻ hơn.

Diễn biến từng giai đoạn trong cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18, 19 tuổi có nhiều chuyện vui về tình cảm cũng như tài lộc. Những năm này có thể đầu tư làm ăn được, thành công phát đạt. 20 tuổi không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào tháng 4 và tháng 7. Năm 21 tuổi công việc ổn định. 22 tuổi làm việc gì cũng thắng lợi, đón được nhiều tài lộc. Năm 23, 24 và 25 tuổi con đường công việc ổn định, phát triển. Gia đạo yên ấm. Tình cảm và tiền tài đều phát lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi đầu năm may mắn, cuối năm nhiều xui xẻo nên cẩn thận. 27 tuổi, năm này xấu, đề phòng bị tai nạn và tránh giao dịch tiền bạc với số lượng lớn dễ bị hao hụt nặng. 28 tuổi làm ăn không được may mắn, nhiều xui xẻo. Năm 29 tuổi qua được những sóng gió, công việc trở lại ổn định hơn. Tuổi 30 đề phòng về vấn đề sức khỏe.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, gia đạo có nhiều chuyện rắc rối, buồn phiền. Công việc thì trì trệ, không phát triển, sức khỏe gặp nhiều vấn đề. 32 tuổi gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm và tiền bạc. 33 tuổi là năm hạn của bạn, nên tránh đi xa và giao dịch tiền bạc để tránh đi những thiệt hại không đáng có. Năm 34 tuổi bình thường, sẽ gặp được may mắn vào thánh 4. Tuổi 35 không nên đi xa vào tháng 8 và 10. Năm này làm ăn khá khó khăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi đề phòng sức khỏe. Cẩn thận trong tình cảm và công việc. 37 tuổi, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, để tình cảm được khăng khít, để đó luôn là điểm tựa để bạn cố gắng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Năm 38 tuổi bình thường. Năm 39 tuổi có được may mắn vào tháng 3. Ở tuổi 40 nên cẩn thận trong việc đi lại cũng như là vấn đề tiền bạc trong công việc.

Trên đây là phần thông tin đầy đủ tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989. Qua bài viết này mong các bạn đọc hiểu rõ về vận hạn tương lai của bản mệnh. Từ đó biết nắm bắt các cơ hội tốt và đồng thời đưa ra các biện pháp để phòng tránh các vận hạn xấu. Để có cho mình cuộc sống vui vẻ và nhiều may mắn hơn.

Đang tải...