Xem hướng nhà tốt theo tuổi hợp phong thủy để hút tài lộc

Xem hướng làm nhà là một việc làm rất quan trọng. Cho gia chủ biết được hướng nào làm nhà tốt, hợp tuổi với mình. Từ đó có sự lựa chọn hướng tốt nhất để làm nhà. Điều này rất có lợi cho tương lai về sau kể từ khi công xây dựng. Vì lựa chọn được hướng tốt hợp tuổi sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Công danh thăng tiên, sức khỏe dồi dào, các mối quan hệ xung quanh luôn được trở nên tốt đẹp.

Mục lục

Mục đích xem hướng nhà hợp phong thủy tuổi để làm gì?

Từ xưa đến nay cha ông ta có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”. Ý nói khi làm nhà gia chủ bắt buộc phải chọn được hướng tốt. Gia chủ không chỉ phải có điều kiện kinh tế để kiếm cho mình một đỗi ngũ thi công tốt. Sắm sửa đầy đủ các vật liệu phục vụ cho công trình hay là những giấy tờ pháp lý để thi công. Mà buộc gia chủ phải xem tử vi hướng nhà. Vì trong phong thủy đã quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. 8 hướng này chia thành các nhóm hướng tốt, hướng xấu khác nhau. Thế nên nếu không xác định được ý nghĩa các hướng với tuổi của mình. Làm hướng nhà tùy chọn theo sở thích. Trường hợp không may mắn nếu chọn phải 1 hướng trong nhóm hướng xấu thì rất tồi tệ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tiền tài, vật chất mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng của người nhà.

Xem hướng nhà tốt theo tuổi hợp phong thủy kích tài lộc

Xem hướng nhà tốt theo tuổi hợp phong thủy kích tài lộc

Thế nên mục đích của mỗi người khi coi hướng làm nhà chính là lựa chọn được một hướng tốt nhất. Ví dụ như hướng sinh khí… Đồng thời xác định được hướng nào là tuyệt mạng, ngũ quỷ… để tránh.

Xem hướng nhà theo tuổi cung cấp các thông tin quan trọng

Như đã nói ở trên việc xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là một việc rất quan trọng. Công cụ xem hướng nhà sẽ cung cấp cho gia chủ thông tin các hướng tốt xấu với tuổi của mình. Đưa ra lời khuyên cho gia chủ nên chọn hướng nào là tốt nhất. Và cần tránh những hướng nào trong 8 hướng để tránh các vận xấu. Chi tiết:

Hướng tốt sinh khí

Là hướng rất tốt. Trong phong thủy có 4 hướng chính là Tây, Nam, Đông, Bắc. Có 4 hướng phụ là Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Hướng đẹp ứng với tuổi mỗi người là khác nhau. Trong đó hướng sinh khí chính là một hướng đẹp nhất cho tuổi gia chủ trong 8 hướng. Vì nếu nhà gia chủ theo hướng sinh khí này sẽ mang lại nguồn khí tích cực. Nặng lượng cát khí, vượng khí sẽ bao trùm ngôi nhà của gia chủ. Giúp cuộc sống của gia chủ thêm hạnh phúc, tài lộc may mắn, sức khỏe tình yêu luôn thăng hoa…

Hướng tốt Thiên y

Cũng giống như hướng Sinh khí, hướng Thiên y là một hướng trong nhóm hướng tốt. Những người sống trong ngôi nhà xây theo hướng này luôn có được cát khí tốt. Luôn được bảo vệ và đem đến tài tộc. Do đó Thiên y cũng là hướng được nhiều người chọn hướng làm nhà.

Hướng tốt Diên niên, Phục vị

Cũng sẽ mang lại sinh khí tốt cho ngôi nhà của gia chủ. Khi mà gia chủ chọn hướng Diên Niên hay Phục Vị. Trong trường hợp mảnh đất của gia chủ không phù hợp với hướng sinh khí, thiên y thì có thể chọn một trong 2 hướng này. Đây cũng là những hướng tốt sẽ mang đến may mắn, tài lộc cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Nhóm hướng rất xấu tuyệt đối tránh

Hướng xấu tuyệt mệnh: Đây là hướng xấu nhất trong 8 hướng. Nhà mà xây theo hướng này thì người trong gia đình sẽ bị tổn hại đến sức khỏe, tính mạng đặc biệt là gia chủ. Hướng này mang ngồn sinh khí xấu tác động bên ngoài lẫn bên trong cuộc sống của gia chủ. Nên phải tuyệt đối tránh.

Tuy nhiên có một số trường hợp nếu đã lỡ làm nhà phạm hướng này thì cần bình tĩnh tìm cách hóa giải. Để cải thiện một phần sinh khí xấu mà hướng tuyệt mệnh mang đến cho tổ ấm của gia chủ.

Hướng lục sát: Cũng tương tự hướng xấu tuyệt mệnh. Hướng lục sát nếu có làm nhà cũng tuyệt đối tránh. Bởi đây là hướng sẽ mang đến sự chia ly, tan vỡ, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Đặc biệt gia chủ cần phải nhớ rằng lục sát còn được gọi là Vãng vong. Hãy nghĩ đến điều này để tránh tuyệt đối.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại: Là 2 hướng trong nhóm 4 hướng xấu nhất trong 8 hướng. Không được phép chọn những hướng này để xây nhà nếu không muốn mất mát, tổn thương và đau buồn. Vì những hướng này sẽ mang đến luồng khí xấu đến.

Hướng nhà được ví như hồn khí của ngôi nhà. Có tầm quan trọng rất lớn cho hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe trong suốt cuộc đời. Nhà, gia chủ có thể xây một, nhiều thì 2 lần trong cả cuộc đời. Nhưng sống trong ngôi nhà ấy là cuộc đời của nhiều thế hệ. Vì thế cần quan sát, nghiên cứu thật kỹ. Xem kỹ để lựa chọn được hướng đẹp làm nhà phù hợp nhất với phong thủy tuổi của mình. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp lâu dài về sau.

Đang tải...