Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chó

Chó là một loài vật nuôi rất trung thành của con người. Vì thế con người cho rằng nằm ngủ mơ thấy chó là điều may mắn. Liệu quan niệm đó có đúng với sự thật những gì sẽ diễn ra sau khi gặp giấc mơ thấy chó. Bài viết sau sẽ giải mã giấc mơ thấy chó một cách chi tiết và chính xác nhất. Để giúp bạn hiểu sâu sắc ý nghĩa điềm báo mà giấc mơ ấy mang đến.

Mục lục

Ngủ mơ thấy chó dự báo điềm gì, tốt hay xấu?

Mặc dù chó là một loài vật nuôi trung thành và chúng ta nhìn thấy mỗi ngày. Nhưng không phải vì lí do này mà chúng ta bỏ quên đi giấc mơ thấy chó vào tối hôm qua. Mặc dù nó là loại vật thân thuộc vì thế dễ dàng gặp trong giấc mơ. Tuy nhiên giấc mơ này cũng giống như mơ thấy mèo hay các vật nuôi khác. Đều mang ý nghĩa dự báo một điều gì đó sắp xảy ra. Có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu tùy vào từng bối cảnh mơ cụ thể.

Chó là loài vật nuôi trong nhà rất trung thành với chủ. Liệu khi ngủ mơ thấy chó có phải là một điều đáng mừng hay không?

Chó là loài vật nuôi trong nhà rất trung thành với chủ. Liệu khi ngủ mơ thấy chó có phải là một điều đáng mừng hay không?

Nằm mơ thấy chó con

Đây là một giấc mơ với ý nghĩa rất tốt đẹp. Khi gặp giấc mơ này thì bạn sắp có tin vui việc mở rộng mối quan hệ của mình. Bạn sắp có thêm một người bạn tốt, người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc.

Nằm mơ thấy chó cắn

Đây là một giấc phổ biến nhất trong số những liên quan đến chó. Tuy nhiên cùng là nằm mơ thấy chó cắn nhưng lại ở nhiều bối cảnh khác nhau. Cụ thể:

 • Mơ mình bị chó cắn vào chân, tay mình: Giấc mơ này ám chỉ bạn đang mất cân bằng trong mối quan hệ tình cảm với đối phương. Có thể bạn chuẩn bị rơi vào tình thế bị phản bội. Vì thế cần lưu ý.
 • Mơ thấy người khác bị chó cắn: Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang bị người thân hoặc bạn bè, cũng có thể là đồng nghiệp chơi xỏ mình, đối xử tệ với mình.
 • Trường hợp bạn nằm mơ thấy chó đuổi cắn: Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đã thức tỉnh. Bạn đã nhận ra sự lừa dối của họ với mình và xử lí mọi việc đâu vào đấy. Ngoài ra giấc mơ này còn có ý nghĩa bảo vệ. Tức bạn đang muốn bảo vệ một người khác.

Nằm mơ thấy chó đẻ con

Đây là giấc mơ có nhiều bối cảnh khác nhau. Mỗi bối cảnh đều mang một ý nghĩa riêng. Cụ thể:

 • Giấc mơ này mang ý nghĩa ám chỉ khả năng sinh sản và nuôi dưỡng của bạn. Cái này không đáng lo ngại.
 • Trường hợp bạn nhìn thấy chó đẻ 2 con trong giấc mơ lại là một giấc mơ xấu. Dự báo những mục tiêu mà bạn đề ra khó đạt được. Ngoài ra sắp tới những mâu thuẫn trong các mối quan hệ xảy ra. Có thể nói đây là môt điều đáng buồn với bạn.

Mơ thấy chó sủa, quẫy đuôi

Mơ thấy chó sủa là giấc mơ mang đến điềm xấu. Giấc mơ này cho thấy bạn chưa cư xử đúng cách với mọi người xung quanh. Điều này làm cho mọi người khó chịu về bạn. Chính vì thế bạn cần phải thay đổi bản thân theo hướng tích cực lên, để được mọi người tin yêu. Nếu bạn thay đổi tốt lên sẽ rất tốt cho công việc và các mối quan hệ sau này.

Trường hợp nằm mơ thấy chó đang quẫy đuôi thì xin chúc mừng bạn. Bởi đây là một giấc mơ với điềm báo tốt lành. Các mối quan hệ tình cảm, tình bạn tốt lên. Điều này mang đến cho bạn nhiều tiếng cười và sự hạnh phúc.

Nằm ngủ mơ thấy chó trắng, đen

Nếu bạn gặp con chó màu trắng trong giấc mơ thì phải thật sự cẩn thận. Bởi giấc mơ này dự báo điềm xấu sẽ xảy ra. Đặc biệt là cái xấu xuất phát từ các mối quan hệ xung quanh. Cho nên cần cẩn thận đê không có tai nạn, xung đột, tang tóc xảy ra.

Trường hợp bạn nhìn thấy một con chó màu đen trong giấc chiêm bao chứng tỏ bạn đang quá sa đà vào những thứ không xứng đáng. Cần tỉnh táo bởi giấc mơ này là sự đại diện cho bóng đen của bạn.

Những con số liên quan đến giấc mơ thấy chó

Giấc mơ thấy chó không chỉ mang đến những điềm báo tốt xấu sắp xảy ra. Bên cạnh đó mỗi bối cảnh cụ thể trong từng giấc mơ lại ẩn chứa những con số. Các con số này nếu biết tận dụng thì sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

 • Mơ bị chó cắn chảy máu: 99
 • Mơ thấy chó đuổi cắn đánh con gì: 58
 • Mơ tháy chó đẻ: 51 – 91
 • Mơ thấy chó đen: 94 – 68
 • Mơ thấy con chó con đánh con gì: 48 – 49
 • Nhìn thấy cả đàn chó trong mơ: 36 – 63
 • Còn mơ thấy hai con chó: 96

Như vậy chúng ta thấy rằng mơ thấy chó là một giấc chiêm bao với nhiều bối cảnh khác nhau. Ở từng bối cảnh cụ thể giấc mơ lại mang đến một điềm báo chi tiết. Có thể là tốt, nhưng cũng có thể là xấu. Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể tự mình phân biệt giấc mơ thấy chó tối qua là tốt hay xấu. Và nên làm gì để mọi thứ tốt đẹp trong trường hợp đó là giấc mơ mang điềm báo xấu.

Đang tải...