Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mèo

Mèo là loài động vật rất gần gũi và quen thuộc với con người. Vì thế nằm ngủ mơ thấy mèo vàng, đen, trắng… là một điều phổ biến. Tuy vậy nằm mơ thấy mèo có phải là một giấc mơ với điềm báo tốt lành hay không? Điều này vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời. Và để giãi mã giấc mơ thấy mèo các chuyên gia Tử vi vận số đã phải dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ xa xưa. Kèm theo minh chứng dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học để tìm ra bí mật đằng sau mỗi giấc mơ ấy. Chi tiết được thể hiện rõ trong bài viết dưới đây.

Mục lục

Nằm ngủ mơ thấy mèo có điềm báo gì?

Như chúng ta cũng biết mèo cũng giống như chó, đều là vật nuôi yêu thích của con người. Tuy nhiên nằm mơ thấy chó mang đến những điềm báo liên quan đến các mối quan hệ. Nhưng mơ thấy mèo thì lại khác, dự báo nhiều hơn thế, cả tốt lẫn xấu. Từ sức khỏe, tính mạng, công việc đến nhiều vấn đề khác xung quanh cuộc sống. Cụ thể:

Mèo là vật nuôi được con người yêu thích. Vậy nằm ngủ mơ thấy mèo là tốt hay xấu? Liệu đằng sau giấc mơ đó có điềm báo gì?

Mèo là vật nuôi được con người yêu thích. Vậy nằm ngủ mơ thấy mèo là tốt hay xấu? Liệu đằng sau giấc mơ đó có điềm báo gì?

Mơ thấy mèo mang đến điềm báo tốt lành

Khi ngủ bạn gặp mèo đánh nhau, cắn nhau với rắn trong mơ là một tin vui. Bạn hoặc người thân trong gia đình nếu đang bị bệnh thì sắp khỏi. Trường hợp là bệnh nặng thì có tiến triển tốt.

Bạn nằm mơ mèo bắt chuột thì xin chúc mừng bạn. Bởi giấc mơ này báo hiệu đối thủ cạnh tranh trong công việc hoặc trong tình của bạn bị hạ gục.

Mơ thấy mèo con là một giấc mơ với điềm báo tốt lành. Dự báo nhiều điều tốt, khát vọng mong muốn sắp đạt được. Hơn nữa giấc mơ còn ám chỉ bạn là người tinh nghịch, nhí nhảnh, có tâm hồn sáng.

Nằm mơ thấy mèo bắt chim dự báo điều tốt sắp đến. Bạn là người thứ ba đứng ở ngoài và được hưởng lợi trên sự tranh chiến của đối phương với người khác.

Trường hợp người bị bệnh nằm mơ bản thân nuôi mèo thì xin chúc mừng. Chuẩn bị có người đưa một phương thuốc đến giúp bạn chữa khỏi bệnh. Sức khỏe dần tốt lên.

Bạn đang mang bầu nếu mơ thấy mèo thì xin chúc mừng. Đứa bé trong bụng bạn là một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Tuy nhiên nếu mơ thấy mèo kêu thì cẩn thận không điều xấu sẽ đến với mẹ và bé.

Trường hợp bạn ngủ mơ thấy mèo đẻ thì cũng không phải là điều đáng lo. Bởi giấc mơ này chỉ muốn nói lên khả năng sinh sản của bạn.

Mơ thấy mèo mang đến điềm báo xấu

Nằm ngủ mơ thấy mèo cắn là giấc mơ ám chỉ sự mong muốn và khát vọng được yêu thương của bạn. Hơn nữa giấc mơ này cũng muốn nói lên một nỗi lo lắng trong bạn về công việc và chuyện gia đình. Nỗi lo này làm tâm bạn không tĩnh.

Bạn nằm mơ thấy mèo đen và mèo trắng ám chỉ sự lo lắng trong bạn. Hơn nữa giấc mơ này mang đến sự không may mắn cho bạn trong thời gian tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đang chơi và thân thiết với chuột thì cần thận trọng trong công việc. Sắp tới bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc, nhiệm vụ được giao phó không hoàn thành. Vì thế bị kiểm điểm và có thể hạ bậc lương.

Ngoại trừ phụ nữ mang bầu mơ thấy mèo mang điềm báo tốt lành thì phụ nữ đã kết hôn mơ thấy mèo lại xấu. Bởi đây là giấc mơ báo hiệu bạn và chồng sắp xảy ra xung đột, cãi vã.

Còn đàn ông nếu gặp mèo nói chuyện trong giấc mơ thì phải cẩn thận. Bởi sắp tới trong công việc bạn sẽ gặp một đối thủ cạnh tranh mạnh thật sự. Cần thận trọng nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở trong công việc và thất bại.

Nếu bạn là người kinh doanh và thấy mèo nói chuyện trong giấc mơ thì đây là điều đáng buồn. Bởi đây là điềm báo cho sự khó khăn, không thuận lợi trong việc kinh doanh sắp tới. Nên cẩn thân trong việc kết hợp làm ăn cũng như các khoản đầu tư để tránh trường hợp thua lỗ.

Trường hợp mơ thấy đánh mèo hoặc bắt mèo thì bạn sắp bị mất của vì kẻ trộm sắp tìm đến bạn.

Phụ nữ đang có mối quan hệ yêu đương hoặc đã có chồng mơ thấy mèo kêu thì chú ý đến đối phương lừa gạt. Bởi đây là giấc mơ báo hiệu có kẻ thứ 3 đang xen vào mối quan hệ của 2 bạn.

Nằm mơ thấy mèo chết thì bạn chuẩn bị đón nhận một chuyện buồn.

Nằm mơ thấy mèo đánh số mấy?

Giống với những giấc mơ khác, mơ thấy mèo không chỉ mang đến những điềm báo nhất định sắp đến với bạn. Mà những giấc mơ đó còn liên quan đến các con số. Mỗi giấc mơ với mỗi bối cảnh khác nhau, dự báo điều tốt xấu khác nhau nên cũng gắn với các con số khác nhau. Vậy mơ thấy mèo đánh con gì?

  • Mơ thấy mèo liên quan đến số: 14 – 41
  • Mơ thấy mèo con: 04 – 40
  • Mơ thấy mèo vàng: 94 – 49
  • Mơ thấy mèo đen: 47 – 74
  • Mơ thấy mèo trắng: 45 – 79
  • Mơ thấy mèo đẻ: 24 – 62
  • Mơ thấy mèo chết: 44
  • Mơ thấy mèo cắn: 43

Trên đây là thông tin về ý nghĩa giấc mơ thấy mèo trong từng bối cảnh cụ thể. Hi vọng với những thông tin trên quý bạn đọc có thể giải mã được giấc mơ mình vừa gặp đêm qua là gì? Từ đó thận trọng hơn nếu là giấc mơ với điềm báo xấu. Và vui vẻ hơn khi đó là giấc mơ tốt đẹp.

Đang tải...