Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì, hợp màu sắc và tuổi nào?

Mệnh Thoa Xuyến Kim là một trong 6 nạp âm của mệnh Kim. Nghe tên gọi của mệnh chắc hẳn rất xa lạ nhưng thực chất nó rất quen thuộc là một mệnh nằm trong ngũ hành. Cũng như các đặc điểm và tính chất phong thủy của mệnh này. Như mệnh Thoa Xuyên Kim là mệnh gì, hợp với mệnh nào, màu sắc nào và nên kết hợp với tuổi gì để gặp nhiều may mắn. Đó là nhiều những thắc mắc mà các bạn đọc đang muốn tìm hiểu. Vậy hôm nay Tử Vi Vận Số sẽ giúp các bạn giải đáp hết tất cả các câu hỏi một cách chi tiết nhé.

Mệnh Thoa Xuyến Kim là một trong những mệnh thuộc hành Kim.

Mục lục

Khái quát mệnh Thoa Xuyến Kim

Thoa Xuyến Kim là những thứ kim loại quý giá, hiếm có và rất có giá trị. Được giải nghĩa bởi thoa là cây trâm, xuyến là khuyên tai. Đều là những món đồ trang sức có giá trị. Những người sinh năm Canh Tuất (1970) và năm Tân Hợi (1971) đều thuộc vào mệnh Thoa Xuyến Kim.

Người mệnh Thoa Xuyến Kim là những người thanh cao, có địa vị cao sang, khác hẳn với những người bình thường khác. Chúng ta không biết được những người mệnh này có giàu hay không nhưng họ luôn tỏ ra vẻ thanh lịch, cao sang, quyền quý trước mọi người. Họ có tính ngạo mạn, kiêu ngạo, luôn xem mình trên tất cả mọi người, không hợp với những người xung quanh mình, luôn tỏ vẻ khó chịu.

Những người mệnh này thích sự nâng niu, nũng nịu. Họ không thích gần gũi gũi với những người tỏ ra thấp kém hơn mình. Nhưng người mệnh mệnh này lại rất tôn trọng nghĩa khí, công bằng và chân lí. Trong cuộc sống và công việc họ luôn muốn tỏa sáng, được tôn vinh trong tất cả mọi việc. Thoa Xuyến Kim giàu ý chí tiến thủ, muốn cố hiến nhiều và cùng lập công danh cho bản thân.

Thoa Xuyến Kim và một số thú vị về phong thủy của mệnh này

Mệnh Thoa Xuyến Kim là một trong những mệnh thuộc hành Kim. Nên nó sẽ mang đầy đủ các tính chất và đặc điểm phong thủy của ngũ hành Kim. Vậy những mệnh, màu sắc, tuổi nào tương hợp với mệnh Thoa Xuyến Kim?

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với những mệnh nào?

Thực tế khi muốn tìm người hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng…. người ta thường tìm người có mệnh tương hợp với mệnh của mình để kết hợp. Vì luôn tin rằng nó sẽ mang lại những thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Vậy Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với mệnh nào? Và để xác định đúng ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành như sau:

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Thoa Xuyến Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Thoa Xuyến Kim tương khắc với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Kim khắc Hỏa).

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với những màu nào?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh ta dựa vào quan hệ tương sinh, tương khắc như đã giải thích ở trên. Vậy mạng Thoa Xuyến Kim hợp với màu gì?

Theo phong thủy, mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với các màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Đây là những màu tương sinh với bản mệnh nên nó sẽ mang lại những may mắn và cát lợi cho họ.

Nên tránh tương hợp với các màu vàng (thuộc Thổ), màu xanh lục (thuộc Mộc). Những màu này nó cản trở sự may mắn và không thuận lợi trong mọi việc, có thể gặp nhiều xui xẻo.

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với những tuổi nào?

Việc xem tuổi để kết hợp trong làm ăn và kết duyên gia đình nó không còn xa lạ với mọi người nữa. Vì lựa chọ kết hợp đúng nó sẽ mang lại một gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, suôn sẻ. Vậy đối với mệnh Thoa Xuyến Kim thì phù hợp với những tuổi nào?

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Canh Tuất hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi. Còn những người tuổi Tân Hợi hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu. Kết hợp với những người tuổi này về công việc thì tốt đẹp về tiền bạc, kết duyên thì được tốt phước mọi điều đều như ý.

Mệnh Thoa Xuyến Kim không hợp với các tuổi: Đối với những người tuổi Canh Tuất xung khắc với các tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ. Còn những người tuổi Tân Hợi xung khắc các tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Nên tránh kết hợp các tuổi này vì nó chỉ mang lại những xui xẻo, đen tối cho cuộc sống của chính bản thân.

Tóm lại, với bài viết trên đã giúp các bạn đọc hiểu rõ một cách chi tiết về mệnh Thoa Xuyến Kim. Biết được các tính chất và đặc điểm phong thủy của mệnh này. Từ đó vận dụng vào cuộc sống để gặp được nhiều may mắn và có thể giải mã được xung khắc khi cần thiết.

Đang tải...