Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng để biết trước vận mệnh của đời mình.  Về tất cả các phương diện trong cuộc sống như tình duyên, danh sự nghiệp cũng như là gia đình và con cái. Từ đó giúp bạn nắm bắt được những cơ hội để tự phát triển được bản thân. Bên cạnh đó n cũng cấp đầy đủ các thông tin về tuổi xung kỵ với bạn để có thể lựa chọn phù hợp.

Mục lục

Tổng quan tử vi nam tuổi Canh Dần

Nam tuổi Canh Dần là những người sinh năm 1950, 2010… Những người này có chung thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Tử vi tổng quan tuổi Canh Dần nam mạng là:

Xem tử vi trọn đời nam tuổi Canh Dần để biết chi tiết những biến động, vận hạn trong cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời nam tuổi Canh Dần để biết chi tiết những biến động, vận hạn trong cuộc đời.

 

Mệnh: Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
Cung: Khôn. Trực: Nguy
Xương: Con Cọp. Tướng tinh: Con heo
Ngũ đế: Thanh đế (trường mạng)
Độ mạng: Phật Bà Quan Âm

Luận đoán chung về cuộc sống nam tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần 1950, 2010 nam mạng thuộc mệnh Mộc nhưng tính cách rất nóng nảy, ngang bướng đó cũng làm một phần cho cuộc sống của bạn bị trở nên cộc cằn, khó khăn hơn. Cuộc sống lúc nhỏ đang gặp rất nhiều khó khăn, không có được thành công sớm. Phải có được sự cố gắng, tự thay đổi bản thân mình thì mới có được sự phát triển. Phải tự trải qua nhiều gian nan về sau mới có được cuộc sống phú quý và đầy đủ. Về tình cảm thì không được thuận lợi, không được lâu dài. Nhìn chung cuộc sống gặp rất nhiều gian truân, khó khăn nhưng nếu biết cách tự vượt qua thì bạn sẽ có được một cuộc sung sướng, phú quý.

Tuổi thọ trung bình của nam mạng tuổi Canh Dần nam mạng là từ 52 đến 60 tuổi. Tính tình hay nóng nảy, thiết bình tĩnh nên hay làm quá mọi việc. Vì vậy muốn kéo dài tuổi thọ thì phải thay đổi bản thân, biết giúp đỡ người khác cũng như là tu tâm tích đức, hướng thiện để tuổi thọ tăng lên và ngược lại.

Tình duyên tuổi Canh Dần nam mạng

Về vấn đề tình cảm, vì tuổi Canh Dần nam mạng thuộc mệnh Mộc nên đường tình duyên có nhiều lận đận, gặp nhiều sóng gió. Con đường tình duyên phải thay đổi nhiều lần mang cho mình những thương đau, khổ cực bất hạnh thì mới tìm được hạnh phúc riêng cho chính bản thân mình. Theo các chuyên gia tử vi cho biến vận mệnh tình duyên thay đổi dựa vào các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Tình duyên của bạn gặp nhiều sóng gió phải thay đổi 3 lần thì mới tìm được hạnh phúc riêng của bản thân nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 (Âm Lịch).
  • Hai lần thay đổi con đường tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 6, 8 và 12 (Âm Lịch).
  • Nhưng nếu nam Canh Dần sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm Lịch) thì bạn sẽ được sống trọn vẹn với chuyện tình một vợ một chồng, có được cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Gia đạo và công danh của nam tuổi Canh Dần

Công danh của tuổi canh Dần nam mạng phát triển khi bắt đầu vào tuổi 19, 20, phần công danh có thể đạt được đến mức trung bình. Nếu biết kiên trì, nhẫn nại cố gắng trong mọi việc thì vào khoảng 26, 27 tuổi thì đường công danh của bạn sẽ có bước nhảy vọt thật cao. Bạn phải tự cố gắng, không nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, người thân. Đôi khi bạn lại nhận được nhiều hơn sự giúp đỡ từ bạn bè và những người xa lạ.

Gia đạo có nhiều chuyện buồn, không được vui vẻ, ít khi có được những gì tốt đẹp mà những người thân trong họ tộc dành cho. Vê phần gia đạo có nhiều phiền tủi nên nếu bạn mồ côi cha thì công danh không được sáng tỏ, nhưng ngược lại nếu mồ côi mẹ thì bạn sẽ có được một công danh sáng lạng, dễ bề phát triển. Gia đạo luôn trong buồn phiền nên bạn phải biết hướng thiện, tu tâm thì sẽ được trời, phật gia hộ cho gặp được nhiều may mắn.

Nếu bạn vào tuổi 26 có được sự nghiệp vững chắc thì bạn nên cố gắng duy trì nó. Ở độ tuổi này bạn cứ từ từ cẩn thận hoàn thành chắc chắn những việc nhỏ rồi đến việc lớn thì đảm bảo được bạn sẽ nắm chắc được thành công trong tay của mình. Sự nghiệp, tiền tài, vật chất là do bạn tự tạo nên vì vậy bạn phải biết cố gắng duy trì và phát triển nó một cách tốt nhất.

Lưu ý: Trong làm ăn khi tuổi Canh Dần nam mạng kết hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất  và Kỷ Sửu thì sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho bạn, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Canh Dần nam mạng

Trong việc lựa chọn đối tượng để xây dựng hôn nhân thì bạn phải chọn những người phù hợp với tuổi của mình. Sự kết hợp đúng tuổi tác có thể tạo nên được một gia đình hạnh phúc với con đàn cháu đống, sự nghiệp phát triển đi lên mạnh mẽ. Nhưng khi kết hôn với các tuổi kỵ thì cuộc sống sẽ rất khó khăn, bế tắc và tuyệt vọng. Tuổi Canh Dần nam mạng nên kết hôn với các tuổi Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ. Những tuổi này khi kết hợp lương duyên sẽ thuận về cả đường tình cảm cũng như là đường tài lộc. Đường công danh của bạn sẽ rất phát triển, được sống trong phú quý, đầy đủ phước đức cùng với đó là một gia đình hòa thuận, con cái đầy đủ ngoan ngoãn.

Nếu nam tuổi Canh Dần kết hôn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu và Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Tất cả chỉ đủ sống, đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày, không được dư giả. Vì khi kết hợp các tuổi này thì chỉ hợp với nhau về đường tình cảm chứ không có đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

Trường hợp kết hôn với 3 tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ và Kỷ Hợi thì cuộc sống của bạn rơi vào cực khổ và bế tắc tột cùng. Bởi những tuổi này xung khắc với tuổi bạn là Canh Dần. Kết hôn các tuổi này không hợp về đường tình cảm lẫn đường sự nghiệp và phát triển tài lộc. Nếu gặp những tuổi này mà bạn kết duyên thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nghèo khổ, bần hàn.

Lưu ý: Nam tuổi Canh Dần không nên kết hôn vào các độ tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 vì những độ tuổi này sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, trắc trở, vợ chồng có thể xa cách.

Những tuổi Đại kỵ với Canh Dần nam mạng

Khi làm ăn hay hôn nhân nên để ý đến các tuổi xung kỵ với mình vì nó có vị trí quyết định quan trọng trong việc thành hay không thành những dự định mà bạn sẽ làm. Tuổi tác nó có sự quyết định rất lớn đến cuộc sống lâu dài của bạn. Vì thế cần biết các tuổi xung kỵ với mình để tránh kết hợp hay cộng tác làm việc gì đó. Đối với tuổi Canh Dần nam mạng thì đại kỵ với các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

Nếu trường hợp lỡ đã kết hợp thì nên tìm cách hóa giải để giảm đi sự xui xẻo, tìm kiếm cho mình sự may mắn.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời của nam Canh Dần

Từ 18 đến 25 tuổi:  Khoảng thời gian này thì bạn chưa có được những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như là đang phải chật vật để bắt đầu sự nghiệp. Phần gia đạo có nhiều buồn phiền cũng với đó là những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm cũng một phần làm trở ngại cho sự phát triển của chính bản thân bạn. Đến tuổi 25 thì công danh mới rạng sáng hơn, chuyện tình cảm cũng bắt đầu có những bước tiến phát triển mới.

Từ 26 đến 30 tuổi: Vào năm 26, 27 tuổi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhiều trở ngại, mọi việc làm đều rất dễ dẫn đến thất bại. Khoảng thời gian tránh đi làm xa vì có thể gặp những hạn xui xẻo, cần chú ý quan tâm sức khỏe. Từ 28 đến 30 tuổi là thời điểm đế phát triển công danh sự nghiệp, có nhiều có hội để phát triển nhưng chú ý về các giao dịch tiền bạc cũng như các dao dịch khác.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất của bạn. Phát triển mạnh mẽ về đường công danh lẫn sự nghiệp. Chuyện tình cảm thì có nhiều bước tiến triển mới và thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Suốt thời gian này mọi thứ đều phát triển thuận lợi. Cần cố gắng để duy trì.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, gia đạo không được yên vui sẽ có nhiều buồn phiền đến với bạn. Nhưng về sự nghiệp vẫn trên đà phát triển rất tốt, vượng phát về tài lộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Nên chú ý sức khỏe của bản thân, sự nghiệp nên để con cháu tiếp quản. Con cháu phải trải qua nhiều thử thách sóng gió thì mới có được thành công.

Tóm lại, qua bài viết trên các chuyên gia Tử vi vận số đã cho các bạn đọc hiểu rõ các vấn đề liên quan đến tử vi trọn đời nam tuổi Canh Dần 1950, 2010… Luận giải tất cả các thắc mắc liên quan đến tuổi Canh Dần nam mạng. Từ đó các bạn có thể vận dụng vào đời sống thực tế để có được những may mắn trong cuộc sống cũng như là tránh được những vận hạn trong cuộc sống.

Đang tải...