Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng chính xác nhất

Ai trong chúng ta cũng đều quan tâm và luôn suy nghĩ rằng cuộc đời tương lai của mình sẽ như thế nào. Chuyện tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp của bản thân sẽ đi về đâu. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng và những tuổi khác để có được những thông tin về tương lai. Từ những điều liên quan đến tình duyên, tiền tài, sự nghiệp, vận hạn,… Qua đó bạn có thể hiểu được phần nào về tương lai của mình và tự biết nắm bắt lấy những cơ hội để tự phát triển bản thân.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Dần là những người sinh năm 1962, 2012… Những người này đều có chung cung mệnh, tướng…. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần nữ như sau:

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng để biết chi tiết những vận hạn, khó khăn, thuận lợi trong từng gia đoạn cuộc đời của mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng để biết chi tiết những vận hạn, khó khăn, thuận lợi trong từng gia đoạn cuộc đời của mình.

Mệnh: Bạch Lạp Kim
Cung: Cấn
Xương: Con Cọp
Tướng tinh: Con Ngựa
Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ

Luận đoán đầy đủ cuộc sống nữ tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng, thời tiền vận phải trải qua rất nhiều khó khăn, chông gai trong cuộc sống. Vấn đề tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Về trung vận mới có nhiều sự thay đổi về cuộc sống lẫn tình cảm, nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, muốn thay đổi bản thân của mình. Qua nhiều thử thách khó khăn thì bạn cũng tự vượt qua và đi lên bằng chính năng lực của mình. Đến hậu vận thì cuộc sống được bù đắp, được sống cuộc sống an, vô lo vô nghĩ, sống trong phú quý.

Tuổi thọ trung bình được hưởng từ 59 đến 69 tuổi. Nếu sống có đức, tu tâm phước lành, siêng làm việc thiện thì tuổi thọ trung bình sẽ được kéo dài thêm vài năm.

Đường tình duyên của Nhâm Dần nữ mạng

Chuyện tình duyên của tuổi Nhâm Dần nữ mạng rất khắt khe và gặp nhiều trắc trở, lận đận. Theo các chuyên gia tư vấn cho biết, nhìn vào các tháng sinh chúng ta có thể thấy được diễn biến cuộc đời của người đó, cụ thể là:

  • Tình duyên lận đận, gặp nhiều sóng gió mâu thuẫn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc cuối đời cho mình nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 4 (Âm Lịch)
  • Chuyện tinh cảm sẽ phải thay đổi 2 lần nếu bạn sinh vào tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm Lịch)
  • Bạn sẽ có một mối tình kéo dài hạnh phúc và trọn vẹn suốt đời nếu bạn sinh vào tháng: 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch)

Gia đạo và công danh nữ tuổi Nhâm Dần

Phần gia đạo không được yên ấm, hạnh phúc. Cuộc sống có nhiều khó khăn. Thời tiền vận và trung vận đang phải vật vã nhiều, sự nghiệp không ổn định, tình cảm nhiều biến động đau khổ. Phải đến hậu vận cuộc sống thay đổi hoàn toàn với đầy đủ mọi thứ, giàu sang, an nhàn.

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rực rỡ sau tuổi 30. Đó là nền tảng vững chắc cho sự thành công của bạn, vượng phát về tài lộc.

Lưu ý: Để làm ăn thuận lợi, phát triển thì nên lựa chọn tuổi phù hợp với mình. Đối với tuổi Nhâm Dần nữ mạng thì nên kết hợp với Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Cộng tác với các tuổi này sự nghiệp sẽ lên cao, không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Nhâm Dần

Trong việc lựa chọn người kết lương duyên thì nên chọn những tuổi phù hợp. Để vấn đề gia đình được thuận lợi, gia đình con cái đầy đủ cũng như sự nghiệp phát triển, không sợ bị trắc trở. Khi lựa chọn đúng và hợp thì cuộc sống sẽ thay đổi, sung sướng, đầy đủ mọi thứ hơn. Với tuổi Nhâm Dần nữ mạng nên kết duyên với tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Những tuổi này hợp về được tình duyên lẫn đường tài lộc nên có thể tạo ra được cuộc sống như mong muốn.

Cuộc sống tuổi Nhâm Dần nữ mạng chỉ dừng lại ở mức trung bình, không khá lên được nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi. Vì khi kết duyên với các tuổi này chỉ hợp về chuyện tình cảm chứ không thuận với nhau về con đường sự nghiệp, tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với hai tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ lâm vào cảnh bế tắc. Gia đình luôn có mâu thuẫn, không có điểm chung, khó sống với nhau lâu dài giống như đôi đũa lệch. Những tuổi này khắc nhau về mọi mặt chuyện tình duyên cũng như về tài lộc.

Lưu ý: Nữ tuổi Nhâm Dần không nên kết hôn vào các độ tuổi sau: 20, 26, 32, 33, 38 và 50 tuổi. Nếu không muốn có những biến động xấu đến với mối quan hệ vợ chồng cũng như trong gia đình.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Những tuổi sau đây bạn không nên kết lương duyên hay hợp tác làm ăn. Cần tránh xa nếu không muốn nhận hậu quả xấu về cho bản thân. Trong hôn nhân có thể dẫn tới cảnh ly biệt hay hơn nữa là tuyệt mạng. Còn nếu hợp tác trong làm ăn thì luôn thất bại, không khả quan được hơn. Các tuổi đại kỵ là: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Trong trường hợp đã cộng tác hay kết duyên rồi thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, để bớt đi những điềm xấu. Sống thiện lành để cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Trong những năm này mọi chuyện đều đang có nhiều rắc rối khó khăn. Công việc thì không được suôn se, tài lộc ít. Vấn đề tình cảm cũng nhiều chuyện buồn. Nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này rất tốt để bạn phát triển đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng đi lên như diều gặp gió. Những năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này giống thời gian trước. Mọi thứ đều diễn ra rất thành công và tốt đẹp, vượng phát về đường tài lộc. Nhưng cần cẩn thận khi đi xa và trong các mối quan hệ giao dịch tiền bạc khi ở xa.

Từ 36 đến 40 tuổi: Bạn cần chú ý đến sức khỏe bản thân, vì sẽ có nhiều biến cố đến với bạn. Chuyện tình cảm có nhiều sứt mẻ, mâu thuẫn. Cần sáng suốt, tỉnh táo để giải quyết mọi thứ, phải giữ được lập trường, không nghe lời dụ dỗ để dẫn đến bị lợi dụng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Vào những năm nay, cuộc sống bạn sẽ bị trầm xuống. Công việc cũng phát triển chậm lại, tài lộc hao hụt. Nên cẩn thận về chuyện tiền bạc cũng như mọi chuyện trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, cần nắm bắt cơ hội để củng cố vững chắc cuộc sống, một cuộc sống phú quý, âm no, hạnh phúc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời điểm này bắt đầu nhận được sự giúp đỡ quan tâm từ những người thân bên cạnh trong họ tộc với nhau. Cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

Từ 56 đến 60 tuổi: Gia đạo êm ấm, sự nghiệp vẫn phát triển bình thường.

Trên đây là phần tóm tắt giải thích đầy đủ liên quan đến tử vi trọn đời nữ tuổi Nhâm Dần 1962, 2012. Qua bài viết này hi vọng các bạn đọc sẽ hiểu và vận dụng tốt trong đời sống thực tế để có một cuộc sống vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng để biết thêm nhiều thông tin khác.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕