Tử vi trọn đời Mậu Dần – Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng để biết rõ diễn biến chi tiết về vận hạn, bản mệnh của mình. Từ mọi phương diện kinh tế, tinh duyên, sức khỏe…. trong suốt cuộc đời mình. Từ đó có thể nắm rõ bản mệnh để nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống và thời điểm cụ thể. Để nắm bắt được những cơ hội tốt để phát triển cũng như có sự chuẩn bị đề phòng khi biết mình sắp gặp vận hạn xấu.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng

Nam tuổi Mậu Dần là những người sinh vào năm 1998, 2058…Cùng những thông tin chung liên quan đến tướng, mệnh,…Và dưới đây là thông tin tử vi của tuổi Mậu Dần nam mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng để biết đầy đủ các thông tin chi tiết liên quan đến bản mệnh này.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng để biết đầy đủ các thông tin chi tiết liên quan đến bản mệnh này.

Mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên vách)
Sao: Thái Bạch
Hạn: Thiên Tinh
Tướng tinh: Con thuồng luồng

Luận đoán chung về cuộc sống của tuổi Mậu Dần nam mạng

Theo luận đoán tử vi về cuộc đời nam tuổi Mậu Dần thì các chuyên gia cho hay. Cuộc đời Mậu Dần nam mạng nhiều khổ cực, còn bé đã không gặp được nhiều may mắn. Đường công danh và sự nghiệp cũng bình thường không như mong muốn. Cuộc đời không thể chờ vào vận may. Nên cần phải tự lực cánh sinh, không được sự giúp đỡ từ người khác và không bao giờ có được suy nghĩ vẹn toàn. Cần kiên trì và cố gắng thì sau này mới được hưởng phúc lộc và sống trong sung sướng.

Sự nghiệp không được ổn định, nhiều thăng trầm. Nhưng sau tuổi 36 thì sự nghiệp lúc đó mới có sự vững vàng và lúc đó mới bắt đầu có được sự thành công bước đầu.

Tuổi Mậu Dần nam mạng có số hưởng thọ là trên 60 tuổi. Đây cũng là số tuổi có rất nhiều cơ hội để phát triển thêm công danh, sự nghiệp. Nếu sống thiện lành, giúp đỡ người khác, tu tâm tích đức thì số tuổi thọ có thể còn kéo dài thêm được vài năm.

Đường tình duyên tuổi Mậu Dần nam mạng

Theo luận đoán của các chuyên gia tử vi thì tuổi Mậu Dần nam mạng được chia làm 3 giai đoạn và nó phụ thuộc vào các tháng sinh. Cụ thể:

  • Nam Mậu Dần sẽ phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên nếu sinh vào tháng: 5, 7 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng: 3, 4, 6 và 8 (Âm Lịch) thì phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được hạnh phúc đích thực cho mình
  • Bạn sẽ có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thuận hòa, luôn yêu thương nhau và che chở nhau và sẽ chung sống mãi bên nhau nếu bạn sinh tháng: 2, 9 và 10 (Âm Lịch).

Gia đạo – Công danh tuổi Mậu Dần nam mạng

Về gia đạo không được yên ấm, có nhiều mâu thuẫn xảy ra nên cuộc sống gia đạo không gặp được nhiều may mắn. Còn về công danh thì không được thuận lợi, phát triển, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức bình thường. Nếu tính riêng về đường công danh nếu muốn phát được lộc, có vị trí cao hơn còn phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình.

Tiền bạc sẽ có sự phát triển ở tuổi 32 nhưng nó không giũ vững được lâu, chỉ được 1 thời gian nó sẽ biến mất. Sự nghiệp sẽ được củng cố vững chắc ở sau tuổi 36. Từ đó mọi thứ sẽ đi vào ổn định hơn và có cuộc sống bớt những suy nghĩ lo âu hơn.

Nhìn chung phần gia đạo có nhiều trắc trở hơn, còn sự nghiệp về sau thì rất thành công, mong ước của nhiều người.

Lưu ý: Trong hợp tác làm ăn thì nên chọn tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần nam mạng khi kết hợp sẽ có nhiều thắng lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Những tuổi hợp kết hôn vợ chồng với tuổi Mậu Dần nam mạng

Khi kết hôn cuộc sống bạn của bạn có được hạnh phúc, có được như ý bạn mong muốn. Một phần dựa vào sự lựa chọn người có tuổi hợp với mình. Nếu lựa chọn được người có tuổi phù hợp để kết hôn thì mọi thứ sẽ rất tốt đẹp, gia đình sẽ rất thuận hòa và hạnh phúc. Về kết hôn không chỉ có tình cảm với nhau là đủ, nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu lựa chọn kết hôn với người có tuổi xung khắc thì cuộc sống của bạn sẽ lâm vào cảnh khốn khó tột cùng, bế tắc.

Và với tuổi Mậu Dần nam mạng thì bạn nên kết hôn với tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Đây là những tuổi hợp về đường tình duyên cũng như là đường tài lộc. Nó sẽ giúp bạn thành công trên cuộc đời.

Trong trường hợp bạn kết hợp với tuổi Tân Mão và Đinh Dậu thì con đường công danh và sự nghiệp của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình, không có được bước đột phá. Vì hai tuổi này chỉ hợp với bạn về tình cảm chứ không thuận về đường công danh, sự nghiệp.

Nếu được bạn nên tránh các tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Đây là những tuổi xung khắc với bạn, nếu kết hôn với những tuổi này mọi sự nghiệp hay công danh đều thất bại. Gia đình thì nhiều mâu thuẫn, cãi vã, không có được cuộc sống trọn vẹn. Nhiều lúc dẫn đến cảnh bế tắc tột cùng. Trường hợp đã kết hôn thì nên tìm cách giải vận hạn để tìm sự may mắn cho vợ chồng.

Nam Mậu Dần và các tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân hay hợp tác làm ăn thì nên tránh kết hợp các tuổi đại kỵ nếu không muốn rước cho bản thân những hậu quả xấu. Nếu kết hôn thì vợ chồng cũng không được hạnh phúc, cuộc sống đầy rẫy những khó khăn. Nếu hợp tác làm ăn thì cũng dẫn đến thất bại. Thậm chí có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng.

Các tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần nam mạng là Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Trường hợp đã chọn một trong những tuổi trên để kết hợp thì nên tìm cách hóa giải xung khắc để bớt đi những vận hạn, những xui xẻo.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của tuổi Mậu Dần nam mạng

Từ 29 đến 35 tuổi: Ở độ tuổi đang còn nhiều thứ phải suy nghĩ, nhiều thứ phải lo. Ở tuổi 30, 31 nhiều khổ cực, nhiều chuyện buồn từ gia đình. Đó cũng là những áp lực không nhỏ dẫn đến sự thất bại bước đầu trong sự nghiệp.  Tuổi 33, 34, 35 bắt đầu có những sự thay đổi và phát triển mạnh. Vững chắc hơn trong sự nghiệp và vượng phát về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 gặp được nhiều may mắn nhưng cũng có không ít chuyện buồn từ phía gia đình. 37, 38 tuổi sẽ có được những tin vui từ chuyện tình duyên. Năm 39, 40 tuổi sẽ có thành công về gia đạo, gia đạo sẽ yên ấm và hạnh phúc hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này sẽ có nhiều thay đổi về công việc, làm ăn nhiều khó khăn, hao hụt nên cần cố gắng cần cù, kiên trì thì mới có được thành công. Năm 42, 43 tuổi mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, trong các vấn đề giao dịch tiền bạc thì nên cẩn thận. Vao 43, 44, 45 cần chú ý về phương tiện đi lại, sức khỏe không được ổn định và phải cân nhắc kĩ trước ý định đầu tư vào làm một việc gì đó.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này mọi công việc vẫn bình thường, phát triển ở mức bình thường, tài lộc vẫn nhiều. Gia đạo khá yên ấm, cần chú ý đên đường con cái vì có thể nhiều bệnh tật xảy xa, cùng với đó chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Trên đây là phần tóm tắt chi tiết đầy đủ về tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, 2058. Qua bài viết này mong các bạn đọc có thể hiểu và vận dụng trong thực tế một cách có hiệu quả nhất để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...