Xem tử vi vận số năm 2020 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Quý cô Kỷ Mão vừa trải qua một năm 2019 với nhiều thuận lợi và may mắn. Vậy bước sang năm mới 2020 này thì như thế nào?. Có gặp sao hạn, vận niên tốt không?. Hãy xem tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng để biết chính xác vận hạn, thuận lợi, khó khăn trong năm này. Nhằm có sự chuẩn bị chu đáo để cải thiện những khó khăn hay vận hạn xấu. Cũng như nắm bắt thời cơ tốt để phát triển.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi của nữ tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng sinh từ ngày 31 – 2 – 1999 đến 16 – 2 – 2000. Tính đến năm Canh Tý 2020 là 22 tuổi (có cả tuổi mụ). Tướng tinh con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý. Năm Canh Tý 2020 này tuổi quý cô gặp phải sao hạn, vận niên… tốt xấu như sau:

Xem tử vi năm 2020 để biết chi tiết vận hạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng và những tuổi khác.

Xem tử vi năm 2020 để biết chi tiết vận hạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng và những tuổi khác.

Mệnh: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
Sao: Thái Âm chiếu mạng mang đến nhiều may mắn, tài lộc
Hạn: Tam kheo nên dè xây xát tay chân
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) rất tốt
Thiên can: Kỷ gặp Canh: Rất tốt
Địa chi: Mão gặp Tý: Tam hợp rất tốt
Xuất hành: Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) ngày mồng một tết. Đi về hướng Tây để nghênh đón thần tài
Màu sắc: Hợp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh.

Tổng quát tử vi năm 2020 của quý cô tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Quý cô tuổi Kỷ Mão có thiên can chữ Kỷ cùng được hội chiếu bởi các sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ… Thế nên làm cho quý cô có bản chất sống tham vọng. Thích làm việc và hoạt động trong những nơi năng sinh động hơn là những nghề như ngồi văn thư bàn giấy cố định. Phần lớn số quý cô đều không nhận được sự giúp đỡ của anh em mà ngược lại đường đời nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người ngoài.

Trường hợp quý cô thuận sinh vào mùa hạ thì mọi sự đều tốt đẹp, vợ chồng hạnh phúc và được nhờ chồng phần lớn. Ngược lại sinh nghịch mùa thì rơi vào cuộc sống khốn khổ, tình duyên lận đận.

Tuy nhiên, con người ai cũng đều có thể cải thiện vận số của mình bằng nhiều cách khác nhau. Thay vì sống không có ý chí, mục tiêu thì hãy cố gắng học tập từ khi nhỏ. Ít nhất từ gốc rễ này quý cô cũng có thể thay đổi và tự quyết định công danh sự nghiệp của mình. Từ đó cải thiện một phần nào đường tình duyên và cuộc sống sau này.

Quý cô chữ Kỷ rất an
Có tài, năng động, lo toan mọi đường
Quý Cô Kỷ Mão an khương
Thông minh, nhanh nhẹn, khôn ngoan tuyệt vời
Luôn luôn chung thủy một lòng
Thuận sinh mùa Hạ sum vầy chồng con
Nghịch sinh duyên trái giữa đường
Tuy nhiên con cháu về sau đông vầy
Trung vận một thời gặp may
Tạo thêm thiện đức phước dày hậu lai
Canh Tý may rủi đan xen
Lợi danh thì có, chân tay phải dè.

Sự nghiệp năm 2020 của quý cô tuổi Kỷ Mão 1998

Thật may mắn khi nữ tuổi Kỷ Mão năm 2020 này gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh. Mang đến cho cuộc sống của quý cô nhất là công việc, danh lợi gặp nhiều may mắn. Làm việc gì khó cũng có người giúp đỡ. Nhìn về sao chiếu mệnh thấy rằng năm nay công việc của quý cô khá thuận lợi, mưu sự dễ thành.

Tuy nhiên gặp Hạn Tam Kheo nên quý cô cũng cần phòng dè chân tay trong khi làm việc với máy mọc hay khi đi lại. Tránh những xây xác hay gãy chân tay. Mặc dù nhẹ nhưng vẫn phải phòng. Vì điều này cũng có ảnh hưởng đến công việc.

Hơn nữa số quý cô năm nay gặp phải vận niên tốt Long Ngộ Vân.Với vận niên này rất tốt cho những người trẻ tuổi như quý cô. Năm nay nếu muốn thay đổi công việc phù hợp với khả năng của mình thì quý cô được phép thay đổi. Sự thay đổi này sẽ đánh dấu sự thành công sau này.

Xét về mặt ngũ hành thì năm nay`Can chi tuổi rất hợp với Can Chi năm Canh Tý. Điều này rất có lợi cho công việc, học tập của quý anh. Mọi mưu sự toan tính đều dễ thực hiện, mọi việc khó đều có người giúp nên dễ dàng vượt qua. Vì thế cần tận dụng cơ hội này để thực hiện những kế hoạch công việc, học tập mà bản thân đã suy nghĩ từ lâu.

Về phương diện tư vi có Tiểu vận đi vào Sinh Địa điều này rất tốt cho danh vọng và tài lộc. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Liêm, Tham cho thấy bản thân còn nhiều tham vọng tuy nhiên với độ tuổi này sự nghiệp đang còn rất nhiều thay đổi.

Nhìn chung năm nay quý cô có thiên thời địa lợi nhân hòa, thời vận, sao chiếu mệnh đều khá tốt. Nên công việc, danh vọng tài lộc đều tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn không tránh được những khó khăn nhỏ nhưng chỉ cần cố gắng quý cô sẽ vượt qua.

Phương diện tình cảm

Nữ tuổi Kỷ Mão sinh 1999 năm 2020 gặp được sao Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều niềm vui.

Trường hợp quý cô là người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn. Năm nay có chuyến đi xa bồi bổ tình cảm vợ chồng.

Có điều trong Hạn năm nay có Phi, Phù. Điều này là một bất lợi dẫn đến sự bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng vì quý cô là người ít nói, cố chấp. Vì thế quý cô cần biết nhược điểm này để hạn chế và củng cố quan hệ vợ chồng được tốt đẹp hơn. Năm nay vợ chồng quý cô có thể sinh em bé, đứa bé tuổi Canh Tý sẽ là nguyên nhân giảm bất hòa, tăng tình cảm của gia đình bạn.

Nếu quý cô chưa có gia đình thì hãy gắng học tập trau dồi kiến thức kinh nghiệm để sau này có một tương lai tốt. Tuy nhiên nếu đã có ý trung nhân thì năm nay tuổi Quý cô Kỷ Mão vẫn có thể kết hôn lập gia đình mà không cần kiêng kỵ.

Phương diện sức khỏe

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2020 gặp phải sao hạn, vận niên khá tốt nên sức khỏe cũng không có gì quá lo ngại. Chỉ cần phòng dè chân tay khi làm việc hay trong đi lại, hoặc khi tiếp xúc với các vất sắc nhọn. Để chân tay không bị xây xác, gãy… vì năm nay quý vô có gặp hạn tam khoe.

Diễn biến chi tiết vận hạn trong năm 2020 của nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Mùa xuân: Nhiều may mắn.

  • Tháng Giêng và 2: Là thời gian tốt đẹp từ công việc đến chuyện tình cảm, ngoại giao đều thuận lợi.
  • Tháng 3: Công việc có cản trở, khó khăn nhưng nhờ có người giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua được. Mối quan hệ ngoại giao đều rất tốt, điều này rất có lợi cho công viêc.

Mùa Hạ: Nhiều may mắn.

  • Tháng 4 và tháng 5: Mưu sự đều thành, từ công việc đến chuyện tình cảm đều gặp nhiều may mắn. Nên thời gian này làm gì cũng đạt được kết quả cao, tài lộc tăng.
  • Tháng 6: Cũng như những tháng trước, tháng này cũng gặp rất nhiều may mắn. Đặc biệt có cơ hội tốt để khẳng định được bản thân. Tài lộc có tăng.

Mùa Thu: Tốt xấu đan xen nhau.

  • Tháng 7 và 8: Công việc tiền Hung hậu Kiết. Nói chung là tháng có nhiều rắc rối nhất từ đầu năm tới giờ. Nhưng vẫn có tin vui phảng phất từ đâu đến.
  • Tháng 9: Trái ngược với tháng trước tháng này gặp nhiều may mắn hơn. Nên công việc, học tập và những mưu sự khác đều hoàn thành với kết quả cao, tài lộc thì gia tăng.

Mùa Đông: Xấu nhiều hơn tốt.

  • Tháng 10 và  tháng 11: Tính từ đầu năm đến cuối năm thì thời gian này gặp phải nhiều khó khăn nhất. Đặc biệt ngày hết tết đến cần cẩn thận đi lợi nhiều hơn. Đặc biệt trong quan hệ đối ngoại cũng cần dè dặt lời nói tránh tai tiếng thị phi.
  • Tháng 12: Tháng trước có cản trở nhưng tháng này lại gặp nhiều may mắn, tiền vào ra đều đặn. Công được được như ý.

Trên đây là diễn biến vận hạn của quý cô tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2020 xấu tốt ra sao. Hi vọng quý cô đã một phần nắm bắt được sao hạn, vận niên xấu tốt của mình trong năm. Từ đó có kế hoạch chuẩn bị cũng như giải hạn sao hạn xấu. Để công việc, sức khỏe, tình cảm được suôn sẻ tốt đẹp hơn. Ngoài ra quý cô cũng có thể tham khảo tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nam mạng để biết thêm chi tiết vận hạn của người này.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕