Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng chính xác nhất

Để biết trước vận mệnh của mình trong tương lai hãy cùng theo dõi và xem xét kĩ tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung. Tử vi trọn đời cho ta biết tất cả mọi phương diện về cuộc sống .Từ công danh sự nghiệp, tình duyên, vấn đề kinh tế….và đưa ra những tuổi xung hợp với Tân Mão nữ mạng để hợp tác làm ăn hay kết nên mối lương duyên. Từ đó nắm bắt trước được thay đổi trong tương lai để có nhiều may mắn hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan về tuổi Tân Mão nữ mạng

Giống như tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng, tuổi Tân Mão nữ mạng cũng có chung về cung, mệnh, tướng….Và đây là thông tin tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng.

Xem tư vi trọn đời nữ tuổi Tân Mão để biết vận mạng của người này trong suốt cuộc đời

Xem tư vi trọn đời nữ tuổi Tân Mão để biết vận mạng của người này trong suốt cuộc đời

Mệnh: Tòng Bá Mộc
Cung: Ly
Xương: Con Mèo
Tướng tinh: Con Rắn
Độ mạng: Phật Bà Quan Âm

Cuộc sống của tuổi Tân Mão nữ mạng

Tuổi Tân Mão nữ mạng lúc còn nhỏ còn gặp nhiều khó khăn, nhiều vấn đề phải lo toan suy nghĩ. Tuy nhiên cuộc đời vẫn gặp được nhiều may mắn, công danh sự nghiệp cũng như tiền tài phát triển mạnh mẽ. Thời trung vận công danh sẽ có rất nhiều cơ hội để đi lên. Cuộc sống rất đầy đủ và vui vẻ. Trung vận cuộc sống tấp nập nhưng nhiều thành công, vượng phát về tài lộc. Đến hậu vận thì có cuộc sống an nhàn, bình thản.

Tuổi thọ trung bình của Tân Mão nữ mạng là 58 đến 65 tuổi. Tuổi thọ sẽ kéo dài thêm vài năm nếu ăn ở hiền hòa, sống phước đức, luôn biết giúp đỡ người khác. Ngược lại nếu sống trái với đạo lí làm người, sống thất đức, độc ác thì không những không tăng thêm được tuổi thọ mà còn giảm bớt đi tuổi thọ của bản thân.

Đường tình duyên của tuổi Tân Mão nữ mạng

Tình duyên của tuổi Tân Mão nữ mạng khá nhiều lận đận. Thời tiền vận thì nhiều sóng gió, ít may mắn, nhiều muộn phiền. Đến trung vận thì chuyện tình cảm đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Theo các chuyên gia thì vấn đề tình duyên nó còn phụ thuộc một phần vào các tháng sinh của mình, cụ thể là:

  • Tình duyên bạn gặp nhiều rắc rối, sóng gió. Phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng: 3, 7 và 12 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ thay đổi hai lần về hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh tháng 2, 6, 9 và 10 (Âm Lịch) thì bạn sẽ cuộc sống một vợ một chồng hạnh phúc, sẽ có một cuộc sống trọn vẹn như ý muốn.

Gia đạo – Công danh trọn đời nữ tuổi Tân Mão

Phần gia đạo rất yên ấm, vui vẻ, cuộc sống an nhàn được hưởng nhiều ân huệ, nhiều may mắn tốt. Phát triển công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình, cũng cần có sự giúp đỡ từ người khác. Về sự nghiệp nếu làm ăn kinh doanh buôn bán thì sẽ đạt được kết quả thuận lợi, nhanh chóng thành công và vượng phát về tài lộc.

Sau tuổi 28 thì bạn sẽ có một sự nghiệp vững chắc, phát triển mạnh. Trung vận tiền bạc dồi dào, tiền tài phát, đến hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn đầy đủ về tình cảm lẫn tiền tài.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh hay dao dịch tiên bạc thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để cộng tác thì mọi chuyện mới thuận lợi và suôn sẻ. Tuổi Tân Mão nam mạng nên kết hợp với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Kết hợp làm ăn với các tuổi này sẽ nhanh chóng thành công, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Tân Mão

Trong việc kết hôn xây dựng hạnh phúc gia đình thì nên lựa chọn người có tuổi hợp với bản thân mình. Vì khi kết hôn không phải chỉ có yêu nhau là đủ mà nó còn cả một vấn đề kinh tế để cho cuộc sống tương lai. Những người hợp với tuổi mình thì mới có thể nâng cao hơn tình cảm cũng như đẩy mạnh việc phát triển sự nghiệp để có cuộc sống đầy đủ và ổn định. Để việc kết hôn cuộc sống vợ chồng được như ý muốn thì nữ tuổi Tân Mão nên chọn tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Khi bạn kết hôn với những tuổi này thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, gia đình hòa thuận, con cái đầy đủ cũng như là công danh sự nghiệp được lên cao, có được cuộc sống đầy đủ, phú quý. Vì những tuổi này vừa hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với hai tuổi Bính Thân và Canh Dần thì cuộc sống vợ chồng bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Mọi thứ chỉ đủ để trang trải cho cuộc sống hằng ngày. Vì tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tiền tài.

Bạn nên tránh kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Các tuổi này khắc với tuổi bạn. Nếu kết hôn sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng đày rẫy mâu thuẫn, con cái không được như ý, một cuộc sống khổ bần cùng, bế tắc. Vì những tuổi này vừa không hợp đường tình duyên vừa không hợp về đường tài lộc. Trong trường hợp đã kết hôn thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ.

Lưu ý: Bạn không nên kết hôn vào các độ tuổi: 20, 25, 26, 32, 38 và 45 tuổi. Nếu không muốn cuộc sống đầy những lo âu cũng như có thể sống xa cách nhau triền miên.

Tuổi đại kỵ với Tân Mão nữ mạng

Nếu trong kết hôn hay làm ăn thì nên tránh các tuổi xung kỵ vì nó chỉ đem lại những kết quả xấu cũng như mọi việc làm đều không thành được. Kết hợp với các tuổi xung kỵ có thể đưa đến cảnh ly biệt hay cảnh tuyệt mạng. Tuổi đại kỵ với Tân Mão nữ mạng là: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.

Trường hợp đã kết hợp với nhau thì nên tìm cách hóa giải xung khắc để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến từng giai đoạn cuộc đời của Tân Mão nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi phát triển về công danh và tiền tài. Vào tháng 10 và 12 sẽ gặp được nhiều may mắn tài lộc. 21 tuổi thì vấn đề tình cảm rất thuận lợi. Năm 22 tuổi thì có nhiều chuyện lo âu, phải suy nghĩ. 23 tuổi kỵ không nên đi xa. Vào 24, 25 tuổi thì mọi việc vẫn phát triển tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian đẹp để phát triển sự nghiệp. Công việc rất thuận lợi, gia dịch tiền bạc cũng đem lại nhiều hiệu quả cao, tài lộc phát triển mạnh. Vào năm 30 tuổi nên chú ý các tháng đại kỵ là 8, 9 và 10 (Âm Lịch) nên tránh đi xa.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc vẫn phát triển khá tốt, có tin vui trong chuyện tình cảm. 32, 33 tuổi nên để ý đến sức khỏe, có sự hao hụt về tiền bạc, có nhiều chuyện không tốt xảy ra. Năm 34, 35 tuổi thì tình cảm cũng như tài lộc của gia đình được nâng cao. Mọi thứ đã được ổn định và quay trở lại phát triển mạnh.

Từ 36 đến 40 tuổi:Thời gian này nhiều chuyện không tốt xảy ra. Trong làm ăn cũng như giao dịch tiền bạc cần đặc biệt chú ý nếu không muốn bị thua lỗ. Đặc biệt kỵ đi xa. Cần chú ý hơn đến tình cảm của những người thân trong gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41, 42 tuổi thành công trong công việc, có đôi chút về tài lộc. Năm 43 tuổi, gia đạo yên ấm, kỵ thàn 7 và 9 tránh đi xa hay gia dịch tiền bạc. Vào 44, 45 công việc làm ăn chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Năm 46 đến 50 tuổi: Phần gia đạo yên ổn, công việc phát triển bình thường. Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân cùn như người thân trong gia đình, vì có thể có người bị bệnh nặng.

Năm 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi vẫn bình thường, không đi xa vào tháng 6 và 9 (Âm Lịch). 53 tuổi trong gia đình có người đau nặng. Năm 54 tuổi có sự hao hụt về tiền bạc. Năm 55 tuổi thì chú ý sức khỏe con cái.

Năm 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không nên suy nghĩ, lo toan nhiều nữa, sống cuộc sống an nhàn hơn. Mọi chuyện đều đã được ổn định, sức khỏe suy yếu hơn, cũng như tài lộc cũng kém đi. Nên cho mình cuộc sống an nhàn.

Trên đây là phần thông tin đầy đủ về tử vi trọn đời nữ tuổi Tân Mão. Qua bài viết này giúp các bạn hiểu và biết rõ hơn về tương lai của bản mệnh mình. Từ đó đưa ra những biện pháp tránh những khó khăn cũng như tự nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕