Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng để hiểu rõ hơn về diễn biến trong tương lai cuộc đời mình. Từ vận hạn, bản mệnh trên tất cả mọi phương diện như sức khỏe, công danh sự nghiệp, vấn đề kinh tế,…trong suốt cuộc đời mình. Để từ đó có thể nắm bắt được những khó khăn và thuận lợi trong cuộc sống thực tại và tương lai. Rồi sẽ tự tạo và nắm lấy các cơ hội để phát triển và đưa ra các biện pháp phòng tránh các trường hợp xấu.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng

Nữ tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987, 2047. Dưới đây là các thông tin liên quan đến tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng:

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng để biết rõ chi tiết vận mệnh của người này.

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng để biết rõ chi tiết vận mệnh của người này.

Mệnh: Lư Trung Hỏa
Cung: Càn
Xương: Con Mèo
Tướng tinh: Con Gà
Độ mạng: Bà Chúa Ngọc
Màu sắc: Hợp: đỏ, xanh; Kỵ: đen, vàng

Luận đoán chung về cuộc sống tuổi Đinh Mão nữ mạng

Tuổi Đinh Mão nữ giới thời tiền vận cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Cuộc đời thay đổi và lên cao hơn vào thời trung vận. Sống cuộc sống đầy đủ và vui vẻ hơn. Đến hậu vận sẽ sống cuộc sống an nhàn, nhưng về vấn đề kinh tế không được thoải mái, vẫn có nhiều thiếu túng và vất vả. Tuy cuộc sống thời trung vận được lên cao nhưng lại không duy trì và giữ được giữ vị thế.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 65 đến 77 tuổi. Đây là số tuổi thọ trung bình nằm trong diện cao và số mạng rất vững. Tuy nhiên, nếu muốn số tuổi thọ được tăng thêm thì ở đời chúng ta hãy sống thiện lành, tu phước đức thì niên kỉ sẽ được tăng, và ngược lại.

Đường tình duyên tuổi Đinh Mão nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, thời gian đầu chuyện tình cảm không được suôn sẻ, nhiều chuyện buồn. Nhiều lần dang dở hay phũ phàng vê tình yêu, đến sau tình duyên mới thành. Theo các chuyên gia tư vấn, chúng ta có thể dựa vào tháng sinh để nhận biết được chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Cụ thể là:

  • Nữ Đinh Mão sẽ phải có ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên mới có được hạnh cho bản thân. Nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 8 và 10 (Âm Lịch)
  • Đường tình duyên bạn lận đận, nhiều sóng gió. Phải thay đổi ít nhất hai lần về hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 (Âm Lịch)
  • Bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, thuận hòa, luôn yêu thương và che chở lẫn nhau, bên nhau mãi mãi nếu bạn sinh vào tháng: 1, 5 và 12 (Âm Lịch)

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Mão nữ mạng

Về phần gia đạo, vào tiền vận thì gặp nhiều rắc rối, buồn phiền. Đến trung vận và hậu vận thì yên ấm và gặp nhiều may mắn hơn. Công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình, không thể tiến xa hơn được nữa.

Đinh Mão nữ mạng có được sự nghiệp sớm, phát triển ổn định. Sau tuổi 29 sẽ có được sự nghiệp vững chắc riêng cho chính bản thân mình. Bắt đầu thu được tài lộc. Nhờ sự cố gắng và phát triển không ngừng của bản thân thì công việc sẽ tạo ra một nguồn lợi kinh tế vững chắc, có được cuộc sống đầy đủ và sang giàu. Việc làm ăn phát triển nên không lo hao hụt về phần tiền bạc.

Lưu ý: Trong hợp tác làm ăn nên lựa chọn kết hợp với 3 tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Giáp Tuất. Vì ba tuổi này rất hợp với Tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ tạo nên sự làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công mà không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão

Trong hôn nhân, bạn nên chọn những người khi về sống với bạn sẽ có được cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, thuận hòa, công việc làm ăn phát đạt. Để đạt được những điều đó trong hôn nhân thì chỉ có mỗi tình yêu là không thể thực hiện được. Mà đi song song với nó là chúng ta phải tìm được người có tuổi phù hợp với mình. Nếu lựa chọn người có tuổi xung khắc với bạn thì cuộc sống vợ chồng đầy những mâu thuẫn, khó khăn và bế tắc.

Và với tuổi Đinh Mão nữ mạng thì nên kết hợp với tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất và Bính Dần. Đây là những tuổi hợp với bạn về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc. Khi kết mối lương duyên sẽ tạo nên được cuộc sống hạnh phúc như ý muốn.

Trong trường hợp bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi và Ất Sửu thì cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, biến cố, rất dễ thất bại. Vì đây là những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn vớ tuổi Đinh Mão và Quý Dậu nếu không muốn mình phải rơi vào cuộc sống khốn khổ tột cùng. Vì đây là những tuổi xung khắc với bạn nếu kết hôn về thì tình cảm gia đình cũng như sự nghiệp đều thất bại. Trường hợp đã kết hôn thì nên tìm cách hóa giải để tìm lấy sự may mắn cho vợ chồng.

Lưu ý: Nữ tuổi Đinh Mão nên tránh kết hôn vào các độ tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Vì những tuổi này xung khắc với bạn, nên khi kết hôn thì cuộc sống vợ chồng sẽ gặp nhiều mâu thuẫn và nhiều xui xẻo.

Nữ Đinh Mão và các tuổi đại kỵ

Trong kết hôn hay làm ăn đều nên tránh kết hợp với các tuổi đại kỵ, nếu không muốn gặp xui xẻo cũng như gặp thất bại. Nếu hợp tác trong kinh doanh làm ăn thì sẽ gặp nhiều khó khăn, thất bại. Về kết hôn thì cuộc sống không hạnh phúc, hơn nữa có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Các tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Mão nữ mạng là: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ và Giáp Tý.

Trường hợp đã chọn một trong những tuổi này để kết hôn hay cộng tác làm ăn thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian tuyệt vời của cuộc đời bạn. Mọi chuyện đều rất thuận lợi và ủng hộ bạn. Bạn rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm, sống cuộc sống dư dả. Những năm này rất ủng hộ bạn nên hãy biết tận dụng và nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này vẫn đang rất đẹp đẽ trong cuộc đời bạn. Vào tuổi 27 cần chú ý đến sức khỏe hơn. Năm 28 tuổi có thể bị hao hụt về tiền bạc. 29 tuổi thì nên tránh đi làm ăn xa và giao dịch tiền bạc với số lượng lớn. Năm 30 tuổi có nhiều hoạch định lớn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian nhiều khó khăn trong cuộc đời bạn. Năm 31 tuổi có thể bị đau bệnh nặng. Năm 32, 33 tuổi thì tiền bạc bị hao hụt nhiều, có thể dính vào vấn đề pháp lí, kiện  tụng. Năm 34 tuổi gia đình có nhiều mâu thuẫn rắc rối. 35 tuổi nếu không giữ được bĩnh tĩnh, giải quyết mọi chuyện thì gia đình có thể dẫn đến cảnh li biệt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này thật yên tĩnh, mọi chuyện và công việc đều diễn ra bình thường. Nhưng nó diễn ra ở mức rất chậm, bớt đi được những suy nghĩ và lo âu.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này sự nghiệp đã phát triển mạnh mẽ trở lại, vượng phát về tài lộc. Mọi công việc và gia dịch đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Nên chú ý vào năm 43 tuổi nên chú ý không đi xa, cẩn thận khi đi lại và hao tổn vê kinh tế.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi mọi công việc chỉ diễn ra ở mức bình thường. 47 tuổi có chuyện vui về tình cảm. 48, 49 tuổi mọi thứ đều bình thường. Năm 50 tuổi tốt để đi làm ăn xa, tài lộc phát triển bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Vào 53 tuổi, về gia đạo gặp đôi chuyện rắc rối.Những năm còn lại cuộc sống ổn định, công việc vẫn phát triển bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cần chú ý nhiều hơn và sống cho mình cuộc sống vui vẻ an nhàn. Tích cực sống tốt để tích đức sau này cho con cháu.

Trên đây là phần tóm tắt chi tiết đầy đủ tử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Mão 1987. Qua bài viết này mong các bạn đọc hiểu và vận dụng một cách hiệu quả nhất vào đời sống thực tế để gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕