Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng để biết chi tiết các thông tin liên quan đến vận hạn tương lai của mình. Từ đó giúp nam tuổi Quý Mão biết được những khó khăn và thuận lợi phải trải qua trong cuộc đời. Để đề phòng cũng như nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân

Mục lục

Tử vi tổng quan tuổi Quý Mão

Nam tuổi Quý Mão là những người sinh vào năm: 1903, 1963, 2023….Cùng có chung về cung, mệnh, tướng,..Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Quý Mão nam mạng.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng cho ta biết đầy đủ thông tin trên mọi phương diện liên quan đến bản mệnh này.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng cho ta biết đầy đủ thông tin trên mọi phương diện liên quan đến bản mệnh này.

Mệnh: Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
Cung: Đoài
Xương: Con Mèo
Tướng tinh: Con Heo
Độ mạng: Ông Tử Vi

Cuộc sống của tuổi Quý Mão nam mạng

Nam tuổi Quý Mão thời tiền vận còn nhiều khó khăn, không may mắn. Đến trung vận thì xây dựng được sự nghiệp ổn định, vững chắc, phát triển mạnh, thu được nhiều kết quả đẹp. Vào hậu vận thì sống cuộc sống đầy đủ, phú quý, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 48 đến 60. Số tuổi thọ trung bình này là khá thấp. Vậy nên sống phước đức, không làm điều gian ác thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm và ngược lại.

Tình duyên trọn đời của nam tuổi Quý Mão

Về tình duyên, theo các chuyên gia nghiên cứu thì nam tuổi Quý Mão sẽ có sự thay đổi tình duyên theo các tháng sinh, cụ thể là:

  • Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 (Âm Lịch) thì đường tình duyên bạn rất lận đận. Bạn phải trải qua ít nhất 3 lần về thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm Lịch) thì phải trải qua hai lần thay đổi về hạnh phúc.
  • May mắn khi bạn sinh vào các tháng 3 và 4 (Âm Lịch) vì bạn sẽ hạnh phúc với cuộc sống một vợ một chồng, hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Quý Mão nam mạng

Tuổi Quý Mão về gia đạo yên ấm, nhiều điều vui vẻ, may mắn. Vào trung vận sẽ có nhiều chuyện vui giành cho gia đạo. Công danh chỉ phát triển ở mức trung bình, không phát triển xa được.

Về sự nghiệp thì phát triển vững chắc, vượng phát tài lộc, sống cuộc sống phú quý.

Lưu ý: Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Mão nam mạng là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong việc hợp tác dinh doanh buôn bán làm ăn….Việc này giúp cho công việc bạn thuận lợi, không lo thất bại.

Các tuổi hợp kết hôn với tuổi Quý Mão nam mạng

Trong việc tạo dựng hôn nhân gia đình, để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc, thuận hòa. Cùng với đó là cuộc sống đầy đủ, sung túc về tình cảm cũng như tiền tài. Để có một cuộc sống hôn nhân như mong muốn thì nam tuổi Quý mão nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để kết hôn. Đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Vì những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất và Nhâm Dần thì cuộc sống bạn dừng lại ở mức trung bình. Vấn đề kinh tế chỉ đủ trang trải qua cuộc sống hằng ngày, đôi lúc còn không đủ, không có dư dả. Vì người tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Nếu có thể bạn nên tránh kết duyên với các tuổi Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần. Đây là tuổi không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc của bạn. Do đó cuộc sống hôn nhân vợ chồng sẽ rất khó khăn, bần cùng, khổ về tình cảm và khổ vê tiền bạc.

Lưu ý: Nếu không muốn vợ chồng gặp cảnh xa vắng triền miên thì nên tránh kết hôn vào các độ tuổi: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi.

Tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão nam mạng

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão nam mạng là: Nhâm Tý và Canh Tý. Nên tránh kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi này. Nếu kết hôn thì cuộc sống vợ chồng khó khăn, sống xa cách nhau và hơn nữa có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Còn nếu cộng tác làm ăn thì đều sẽ thất bại, không có kết quả. Trong trường hợp đã kết hợp kết hôn hay làm ăn kinh doanh thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ.

Diễn biến chi tiết cuộc đời tuổi Quý Mão nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi bước đầu vào sự nghiệp, có nhiều may mắn, tình cảm có nhiều chuyện vui. Năm 21 tuổi, về công danh thì tài lộc hao hụt. Năm 22 tuổi, công danh được củng cố vững chắc hơn, gia đạo yên ấm, nhiều chuyện vui. Năm 23, 24 và 25 tuổi mọi chuyện bình thường, công danh và sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi gặp nhiều chuyện không may mắn, kỵ đi xa. Năm 27, 28 tuổi sự nghiệp phát triển tốt, vượng phát về tài lộc. Năm 29, 30 mọi sự vẫn bình thường, chú ý đến sức khỏe bản thân hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31, 32 và 33 tuổi là đại phát về sự nghiệp lẫn công danh, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Năm 34, 35 tuổi gặp nhiều chuyện xấu, hao hụt về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn trung bình, không được phát đạt lắm, không nên làm ăn lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này nên thận trọng trong mọi việc mình làm. Không nên đi xa sẽ gặp nhiều xui xẻo. Tránh làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc vì có thể bị hao hụt nặng về tiền tài.

Năm 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi sự nghiệp phát triển trở lại và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Năm 47, 48 tuổi công danh phát triển, bắt đầu có tài lộc. Năm 49 và 50 tuổi là có sức khỏe tốt, tài lộc phát triển hơi chậm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51, 52 và 53 tuổi là những năm khó khăn cần vượt qua. Nên cẩn thận trong việc giá dịch tiền bạc. Năm 54, 55 tuổi cuộc sống dừng lại ở mức trung bình.

Từ 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống vẫn tốt đẹp, sự nghiệp phát triển, con cái đầy đủ. Cần chú ý đến gia đình nhiều hơn để có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời nam tuổi Quý Mão 1963. Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể nắm bắt rõ tương lai vận mệnh của mình. Bên cạnh đó, còn đưa ra những thông tin tuổi xung hợp với bạn để bạn vận dụng vào đời sống thực tế gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...