Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng chính xác nhất

Mỗi người sinh ra đều có cho mình một bản mệnh riêng, một cuộc đời khác biệt không ai giống ai.  Và bản mệnh nằm trong tử vi trọn đời bao gồm tất cả liên quan đến cuộc sống, công danh sự nghiệp, tình duyên,…của tuổi Kỷ Mão nam mạng và các tuổi khác. Bên cạnh đó khi xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng cho ta biết các tuổi xung kỵ với mình để tìm được người phù trong làm ăn. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Kỷ Mão nam mạng

Nam tuổi Kỷ Mão là những người sinh vào năm 1939, 1999, 2059. Đều có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng,….Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng để viết vận hạn, tình duyên, tiền tài,...cả cuộc đời mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng để viết vận hạn, tình duyên, tiền tài,…cả cuộc đời mình.

Mệnh: Thành Đầu Thổ
Cung: Đoài
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Xương: Con Mèo
Tướng tinh: Con Rồng

Cuộc sống của Kỷ Mão nam mạng

Tuổi Kỷ Mão nam mạng khá nhiều éo le, khổ cực, không được may mắn như bao người khác. Phải sau tuổi 28 thì mới cơ sự ổn định để vượt qua tí khó khăn, nhưng cuộc sống vẫn nhiều đảo lộn, buồn phiền. Không nắm chắc được về phần tài lộc cũng như sự nghiệp riêng của bản thân. Đến tuổi 30 có sự vững chắc hơn, nhưng mức phát triển chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Nhìn chung, cuộc đời đầy rây khó khăn bao trùm, không khá lên được, tất cả mình đều phải phụ thuộc. Đến tận sau 30 tuổi mới bắt đầu yên được.

Đường tình duyên của nam tuổi Kỹ Mão

Vấn đề tình duyên của tuổi Kỷ Mão nam lại còn có nhiều lận đận, trắc trở hơn nữa. Thời gian đầu tình cảm khá thuận lợi và vui vẻ, nhưng thời gian sau lại đầy những sóng gió. Và đường tình duyên của bạn sẽ trải qua ba giai đoạn theo các tháng sinh như sau:

  • Tình duyên gặp nhiều trắc trở, phải thay đổi ít nhất 3 lần về hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 4, 8, 9 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm Lịch) thì đường tình duyên thay đổi ít nhất hai lần
  • Bạn sẽ có cuộc sống một vợ một chồng hạnh phúc đến mãi mãi, không phải trải qua lần thay đổi hạnh phúc nào nếu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh tuổi Kỷ Mão nam mạng

Về gia đạo không được yên ấm, vui vẻ, hòa thuận cho lắm. Bạn phải tự lực cánh sinh trong mọi vấn đề của cuộc đời cùng như ngoài xã hội. Không nên trong chờ cũng như nhờ cậy những người thân quen trong họ tộc. Phải sau tuổi 30 thì gia đạo với công việc mới bắt đầu đi vào ổn định được. Công danh phát triển mức trung bình, lúc lên lúc xuống. Không nên đặt quá nhiều kì vọng theo đường công danh.

Phần sự nghiệp thì sẽ được hoàn thành sau tuổi 28 nhưng phải đến 30 mới có sự ổn định vững chắc được. Bắt đầu thu được tài lộc tuy nó không nhiều nhưng đủ để bạn tiếp tục trên con đường sự nghiệp của bạn. Sẽ có nhiều lần thất bại nữa, có thất bại mới có thành công được. Chỉ cần bạn tin tưởng bản thân, cố gắng, kiên trì thì bạn vẫn phát triển sự nghiệp ở mức trung bình được.

Lưu ý: Tuổi Kỷ Mão nam mạng nên lựa chọn kết hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân trong hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc. Vì nó sẽ mang lại những thuận lợi, may mắn, không lo đến thất bại.

Tuổi hợp kết hôn của nam tuổi Kỷ Mão

Về chuyện kết mối lương duyên thì nên chọn người có tuổi phù hợp với mình. Điều này mang đến nhiều sự may mắn cũng như thuận lợi cho tình cảm vợ chồng cũng như vấn đề tài lộc sau này. Kết hôn với người hợp tuổi thì sẽ có được cuộc sống sung túc, con cái đầy đủ, làm ăn phát đạt,…Vậy để đạt được những điều đó thì nam tuổi Kỷ Mão nên kết hợp với tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Đây là những tuổi rất hợp với nam tuổi Kỷ Mão vì hợp cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Nếu lấy nhau thì sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như ý mong.

Tuy nhiên nếu kết hợp với hai tuổi là Canh Thìn và Bính Tuất thì bạn chỉ có cuộc sống bình thường mà thôi. Tất cả mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình, không dư dả. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Bạn nên tránh kết hôn với tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu và Tân Mùi. Vì nếu kết lương duyên cuộc sống vợ chồng bạn sẽ rất khó khăn, khổ cực bần cùng. Tuổi này không hợp với tuổi bạn về tình duyên lẫn đường tài lộc.

Lưu ý: Không nên kết hôn khi bạn vào các độ tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43. Vì đây là những năm xung với tuổi Kỷ Mão. Do đó cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, xa cách triền miên.

Các tuổi đại kỵ

Nam tuổi Kỷ Mão cần phải biết tuổi mình hợp hay xung khắc với những tuổi nào để lựa chọn phù hợp cho hôn nhân cũng như là trong công việc. Nên tránh kết hợp với các tuổi đại kỵ với Kỷ Mão là: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Bạn không nên hợp tác hay kết duyên với các tuổi này nếu không muốn mình phải sống trong hoàn cảnh éo le, ly biệt, thậm chí là tuyệt mạng.

Trong trường hợp đã kết hợp kết hôn hay cộng tác làm ăn thì nên tìm cách hóa giải xung khắc cũng như là cải thiện mối quan hệ.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối vớ tuổi Kỷ Mão nam mạng

Từ 28 đến 30 tuổi: Ở tuổi 28 nên chú ý hai tháng kỵ là tháng 8 và tháng 9. Công việc có thể thất bại cũng như sức khỏe có mang bệnh. Năm 29, 30 tuổi thì sự nghiệp bước đầu cho sự phát triển, bắt đầu có tài lộc, cuộc sống vui vẻ hơn và có nhiều triển vọng.

Năm 31 đến 33 tuổi: Tuổi 31, gia đạo có phần không vui, nhiều chuyện buồn. Có nhiều sự thành công nhưng vẫn có nhiều trở ngại của cuộc đời. Vào 32, 33 tuổi thì gặp được nhiều may mắn và triển vọng hơn trong cuộc sống.

Từ 34 đến 40 tuổi: Tuổi 34 có thành công lớn về sự nghiệp nhưng phần gia đình con cái lại gặp nhiều chuyện không tốt. 35, 36 tuổi cần cố gắng và nắm bắt cơ hội để tự tạo tương lai tốt cho bản thân. 37, 38 tuổi nên chú ý về phần gia đạo và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình cũng như những người thân. Năm 39, 40 thì mọi sự phát triển ở mức trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian để bạn hoàn thành tốt tất cả mọi khía cạnh của sự nghiệp, hoàn thành những gì mình mong muốn về tình cảm cũng như gia đạo cuộc đời. Thời gian này sẽ vui vẻ và là màu hồng nhất của cuộc đời bạn. Hãy thoải mái và tận hưởng nó.

Trên đây là những nghiên cứu chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Kỹ Mão 1999. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn đọc có thể nắm bắt được rõ hơn tương lai vận mệnh của mình. Từ đó vận dụng vào đời sống thực tế để cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕