Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng tốt hay xấu

Luận tử vi trọn đời nữ tuổi Ất Sửu cho ta biết đầy đủ những thông tin tốt hay xấu liên quan đến bản mệnh này. Tử vi trọn đời bao gồm tất cả về đường tình duyên, công danh sự nghiệp, gia đạo, tiền bạc,….Và tất cả những tuổi xung hợp với Ất Sửu nữ mạng để lựa chọn kết hôn cũng như hợp tác làm ăn. Từ đó biết thay đổi về tương lai và nắm bắt cơ hội phát triển thành công.

Mục lục

Thông tin tổng quan về tuổi Ất Sửu nữ mạng

Nữ tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1925, 1985, 2045….Họ có cùng những thông tin chung về mệnh, cung, tướng….Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng để biết vận hạn trong tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng để biết vận hạn trong tương lai.

Mệnh: Hải Trung Kim
Tướng tinh: Con Chó
Con dòng: Bạch đế, phú quý
Màu sắc: Hợp màu trắng vàng; kỵ màu đen, đỏ

Cuộc sống của tuổi Ất Sửu nữ mạng

Tuổi Ất Sửu nữ mạng là một người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, trong mọi hoàn cảnh đều thích ứng được. Cuộc sống của nữ Ất Sửu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, buồn phiền nhưng với khả năng và sự nỗ lực của bản thân thì có thể nanh chóng vượt qua được khoảng thời gian này. Vào thời trung vận đến sau này thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

Cuộc đời không may mắn về con đường tài lộc, tuy nhiên về sau này vẫn có được cuộc sống đầy đủ và sung túc mọi thứ. Tuổi thọ trung bình của Ất Sửu nữ mạng là 58 đến 64 tuổi. Nếu trong cuộc đời mình làm nhiều việc thiện, tốt, phước đức thì tuổi thọ sẽ kéo dài thêm ít nhất là vài năm và ngược lại. Đó là một quy luật tự nhiên.

Đường tình duyên của Ất Sửu nữ mạng

Về tình duyên, tuổi Ất Sửu nữ mạng gặp nhiều trắc trở, sóng gió ở tuổi trẻ, nhưng về sau này lại gặp được nhiều may mắn và có một cuộc sống hạnh phúc. Tuổi Ất Sửu về đường tình duyên sẽ có những giai đoạn như sau:

  • Cuộc đời của nữ tuổi Ất Sửu sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về đường tình duyên nếu sinh vào tháng: 1 và 3 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 (Âm Lịch) thì hạnh phúc của bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần đổ vỡ thì mới có được hạnh phúc
  • Bạn sẽ được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, chung thủy bên nhau mãi mãi nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 và 12 (Âm Lịch)

Gia đạo – Công danh trọn đời nữ tuổi Ất Sửu

Phần gia đạo không được yên ấm, nhiều rắc rối. Thời tiền vận thì gia đạo nhiều thứ phải suy nghĩ, lo âu. Sang đến trung vận thì nhiều buồn phiền, phải đến hậu vận mới có được sự vui vẻ và an nhàn hơn. Về công danh chỉ dừng lạ ở vừa phải, không đạt được thành công nhiều ở lĩnh vực này. Nếu không chuyên phát triển về mặt công danh thì bên sự nghiệp tiền tài có thể gặt hái được nhiều lộc.

Nữ tuổi Ất Sửu sẽ có sự nghiệp vững chắc từ sau tuổi 37. Vấn đề kinh tế thì không được giàu sang phú quý, ở tầm bình thường, đủ trang trải và có dư thừa. Vào tuổi 43 sẽ là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp vững mạnh hơn.

Lưu ý: Trong hợp tác làm ăn nên lựa chọn người có tuổi phù hợp cộng tác để công việc có thể phát triển thuận lợi, thăng tiến. Tuổi Ất Sửu nữ mạng nên kết hợp với các tuổi sau: Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi. Kết hợp làm ăn với các tuổi nãy sẽ vượng phát tài lộc, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu

Cũng như trong công việc làm ăn, việc lựa chọn một người phù hợp để kết nên mối lương duyên cùng rất là quan trọng. Trong kết hôn chỉ tình cảm là chưa đủ mà nó còn nhắc đến rất nhiều về vấn đề kinh tế. Vì vậy, khi kết hôn cần lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình, mới có thể phát triển được làm ăn, cuộc sống vợ chồng đầy đủ hòa thuận, tài lộc dồi dào. Việc kết hôn để cuộc sống vợ chồng được như ý muốn thì nữ tuổi Ất Sửu nên chọn các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Những tuổi này hợp về đường tình duyên cũng như là được tài lộc nên sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn và lâu dài.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mão và Quý Dậu thì cuộc sống tiền tài của bạn chỉ đạt được ở mức trung bình. Vì hai tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không phát về đường công danh sự nghiệp.

Nên tránh kết lương duyên với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. Các tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Khi kết hợp với các tuổi này sẽ tạo nên một cuộc sống khốn khổ vô cùng, gặp nhiều bế tắc. Tình cảm vợ chồng rạn nứt, nhiều mâu thuẫn.

Lưu ý: Bạn không nên quyết định kết hôn vào các độ tuổi: 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Những tuổi này rất kỵ với bạn, nó sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng bạn gặp nhiều sóng gió, có thể xa cách nhau triền miên.

Tuổi đại kỵ với Ất Sửu nữ mạng

Khi lựa chọn người để kết hôn hay hợp tác làm ăn nếu lựa chọn phải những tuổi đại kỵ với mình thì mọi chuyện đều thất bại. Nếu bạn lựa chọn kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây sẽ gặp cảnh ly biệt hoặc có thể dẫn đến tuyệt mạng. Đó là những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

Trường hợp đã kết hợp với nhau thì nên tìm cách giải bớt những xung khắc và cải thiện các mối quan hệ.

Diễn biến từng gia đoạn cuộc của tuổi Ất Sửu nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn thận vì có thể bị lợi dụng lòng tin, lừa gạt. Vậy nên cần suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định làm việc gì. Khoảng thời gian này không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Mọi thứ đều thuận lợi và suôn sẻ về đường tình duyên cũng như là tào lộc. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng tương lai thật đẹp cho bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì gia đình sẽ thật hạnh phúc trọn vẹn, con cái sung túc. Nếu chưa lập gia đình thì sẽ có một người yêu lí tưởng, hết mực yêu thương bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào năm 31 và 33 tuổi nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe. Năm 35 tuổi sẽ có những rắc rối về chuyện tình cảm. Những năm còn lại vẫn diễn ra bình thường và tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này có kỵ về chuyện tình duyên, nên cần giữ kỹ tránh những xung đột không cần thiết xảy ra. Tài lộc vẫn phát triển ở mức trung bình. Năm 40 tuổi tránh việc đi xa.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian công việc làm ăn phát triển mạnh, vượng phát về tài lộc. Nên cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe cũng như trong các lần giao dịch tiền bạc hay trong mọi sự làm ăn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi tình cảm và công việc đều khá là suôn sẻ. 47 tuổi nên dè tháng 6 và tháng 9 vì có nhiều chuyện xấu xảy ra và có thể đi xa. Những năm còn lại rất tốt, vượng phát tài lộc, gia đạo yên ấm, vui vẻ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này sẽ có nhiều chuyện buồn. Cần chú ý sức khỏe, cũng như sẽ có những sự hao hụt vê tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Nên giành thời gian nhiều cho gia đình, tạo lấy niềm vui cho bản thân, tránh đi những gây gỗ. Cố gắng cho một cuộc vui vẻ.

Trên đầy là phần thông tin đầy đủ về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng 1925, 1985, 2045. Bài viết cho các bạn hiểu và biết trước tương lai trên mọi phương diện. Từ đó biết nắm bắt cơ hội để tựu phát triển cho bản thân cũng như là đưa ra những biện pháp để phòng tránh những hoàn cảnh xấu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng để biết thêm nhiều thông tin khác về tuổi này.

Đang tải...