Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng để có được đầy đủ các thông tin diễn biến vận hạn cả cuộc đời của người này. Từ đó giúp tuổi Tân Sửu nữ mạng biết những khó khăn cũng như thuận lợi phải trải qua. Để đề phòng cũng như nắm bắt thời cơ phát triển bản thân và cuộc sống của mình.

Mục lục

Tử vi tổng quan nữ tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu nữ mạng là những người sinh vào các năm: 1901, 1961, 2021.. Cùng có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chứa đựng đầy đủ thông tin diễn biến cuộc đời trên mọi phương diện của người này.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chứa đựng đầy đủ thông tin diễn biến cuộc đời trên mọi phương diện của người này.

Mệnh: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
Cung: Đoài.
Xương: Con Trâu
Tướng tinh: Con đười ươi
Độ mạng: Bà Chúa Tiên độ mạng

Cuộc sống tuổi Tân Sửu nữ mạng

Cuộc sống của nữ tuổi Tân Sửu có thể nói là khá sung sướng và tốt đẹp. Nhất là trong chuyện tình cảm, còn công danh sự nghiệp thì lúc nhỏ có khó khăn nhưng vấp ngã đôi ba lần, về sau thành công và làm nên sự nghiệp. Cuộc sống hậu vận khá an nhàn và bình yên.

Tuổi thọ trung bình của người này ở mức: 68 đến 76 tuổi. Có thể nói đây là mức tuổi thọ trung bình khá cao so với nhiều tuổi khác. Tuy nhiên tuổi thọ có thể giảm nếu người này ăn ở thất đức, độc ác… Và ngược lại được tăng niên kỷ nếu ăn ở hiền lành, phước đức.

Tình duyên trọn đời của nữ tuổi Tân Sửu

Theo nghiên cứu đánh giá của các chuyên gia Tử Vi Vận Số thì nữ tuổi Tân Sửu sẽ có các thay đổi đường tình duyên theo tháng sinh như sau:

  • Nếu sinh vào tháng 4 và tháng 9 thì đường tình duyên rất lận đận. Bạn phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên thì mới được hạnh phúc.
  • Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì bạn phải trải qua 2 lần thay đổi về đường tình duyên mới có được hạnh phúc.
  • Nếu may mắn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc sống tình yêu của bạn lúc nào cũng được hạnh phúc. Không phải trải qua sự thay đổi nào mà luôn được hạnh phúc trọn vẹn từ tình yêu mà bạn đã chọn.

Gia đạo và công danh tuổi Tân Sửu nữ mạng

Gia đạo của tuổi này khá tốt đẹp, yên vui đặc biệt là thời trung vận và hậu vận. Còn công danh sự nghiệp thì ban đầu khởi nghiệp có nhiều thuận lợi nên tiền vận công danh đã có nhiều tốt đẹp. Nhưng bước sang trung vận và hậu vận thì có nhiều khó khăn. Tuy nhiên tiền tài vẫn đủ đầy và có dư vào thời hậu vận.

Lưu ý: Các tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi Tân Sửu: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Bạn nên lựa chọn một trong 3 tuổi này để kết hợp làm ăn buôn bán, hợp tác kinh doanh… điều này giúp cho công việc của bạn thuận lợi, hợp tác thành công, không lo thất bại.

Các tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Tân Sửu

Cũng giống như làm ăn, kết hôn là một việc cực kỳ quan trọng. Do đó việc lựa chọn người hợp tuổi, phù hợp tính cách để kết hôn là việc cần thiết nhưng không hề dễ dàng. Điều này giúp cho quan hệ hôn nhân sau này được bền vững, hạnh phúc. Vì thế để có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, quyền quý tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn kết hôn vưới các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống vợ chồng bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì đây là những tuổi chỉ hợp đừng tình duyên mà không hợp đường tài lộc với tuổi của bạn.

Nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn. Đây là tuổi không hợp tình duyên lẫn đường tài lộc với tuổi của bạn. Do đó nếu kết hôn cuộc sống 2 vợ chồng sẽ khổ tình lẫn khổ vì tiền. Trường hợp nếu đã kết hôn thì nên hóa giải xung khắc để giảm vận hạn xấu. Cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Lưu ý: Nên tránh kết hôn khi bạn ở vào độ tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Vì nếu kết hôn vào những năm ở vào số tuổi này thì dù có kết hôn với người hợp tuổi nhưng cuộc sống vợ chồng bạn cũng gặp cảnh vợ chồng xa cách, cô đơn.

Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Sửu nữ mạng

Nữ tuổi Tân Sửu kỵ xung với các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu chọn kết hôn thì cuộc sống vợ chồng khó khăn, ly biệt thậm chí là vợ chồng rơi vào số tuyệt mạng. Còn nếu chọn những tuổi nay thì chỉ có thất bại. Trường hợp nếu đã lựa chọn thì nên hóa giải xung khắc để cải tạo mối quan hệ.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của nữ tuổi Tân Sửu

Từ 20 đến 25 tuổi: Cuộc sống tình duyên có nhiều trục trặc, buồn nhiều hơn vui.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tìm được đối tượng để gắn bó tình cảm, cuộc sống trở nên êm đẹp hơn nhiều. Còn làm ăn và sự nghiệp cũng gặp thời cơ tốt và phát triển.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này công việc có trục trặc khó khăn nhất là năm 31 đến 33 tuổi, đồng thời tránh đi xa, nếu không sẽ thất bại. Sang 34 và 35 tuổi thì có thuận lợi hơn mấy năm trước, có thể giao dịch tiền bạc, hợp tác làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này có thể nói là rất tốt đẹp. Tốt trong gia đạo lẫn công danh. Gia đoạn yên vui, tình cảm đong đầy, công danh thắng lợi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian có nhiều thời cơ để phát triển nên cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc sống lúc này được sung túc đủ đầy vì thế cần cận trọng trong các giao dịch tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này về cơ bản đã hoàn thành sự nghiệp. Công việc tiền tài, gia đạo đều tốt đẹp. Riêng năm 47 tuổi lưu ý dè vào tháng 2. Vì đây là tháng đại kỵ với bạn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này chỉ có năm 51 tuổi trung bình, còn lại đều xấu. Nhất là vấn đề sức khỏe. Gia đạo có rối rắm, bất an.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này nên dè bệnh tật còn lại các vấn đề về tình cảm, gia đình, tài lộc đều diễn ra bình thường.

Trên đây là thông tin tử vi trọn đời nữ tuổi Tân Sửu 1961. Hi vọng những thông trên giúp bạn nắm bắt những gì sẽ diễn ra với bản thân trong tương lai. Kèm theo các tuổi xung hợp từ đó vận dụng vào thực tế để cuộc sống được tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng để biết vận hạn, diễn biến cuộc sống của người này.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕