Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng tốt hay xấu

Luận tử vi trọn đời nam tuổi Giáp Thìn cho ta biết đầy đủ mọi thông tin tốt xấu trong tương lai liên quan đến bản mệnh này. Tử vi trọn đời bao gồm tất cả mọi phương diện trong cuộc sống từ đường tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền bạc, vận hạn,…Và tất cả những tuổi xung hợp để lựa chọn kết hôn hay hợp tác kinh doanh làm ăn. Từ đó bạn có thể nắm bắt được các cơ hội tốt để thuận lợi phát triển bản thân.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Giáp Thìn nam mạng

Tuổi Giáp Thìn nam mạng là những người sinh vào các năm 1904, 1964, 2024,… Họ có cùng chung các thông tin về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi nam tuổi Giáp Thìn:

Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng để biết vận hạn trong tương lai của cuộc đời mình.

Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng để biết vận hạn trong tương lai của cuộc đời mình.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Cung: Cấn
Khắc: Kim
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Rắn
Độ mạng: Ông Quan Đế

Cuộc sống của tuổi Giáp Thìn nam mạng

Nam tuổi Giáp Thìn có vận mệnh tốt, cuộc đời gặp được nhiều may mắn. Làm công việc gì cũng đều thuận lợi, nắm trong tay phần thắng lợi nhiều hơn là thất bại. Cuộc đời vào trung vận đã đầy đủ, lên cao. Về hậu vận sẽ cuộc sống phú quý, an nhàn. Tinh thần luôn được thoải mái làm cho bản thân luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 65 đến 70 tuổi, số tuổi thọ này là khá cao. Nếu trong cuộc sống mình sống thiện, sống có đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ. Còn nếu sống ác độc, xấu xa thì sẽ bị giảm niên kỉ đi vài năm.

Đường tình duyên của tuổi Giáp Thìn nam mạng

Về tình duyên, nam Giáp Thìn gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi. Bạn luôn là người chủ động và quyết định trong các mối quan hệ nên tỉ lệ thành công của bạn rất cao. Ít gặp chuyện buồn trong chuyện tình cảm. Tuổi Giáp Thìn nam mạng đường tình duyên có các trường hợp sau:

  • Đường tình duyên lận đận, sóng gió. Cuộc đời phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng 2, 3 và 9 (Âm Lịch)
  • Tình duyên gặp nhiều trắc trở nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm Lịch). Bạn sẽ đổ vỡ tình cảm và thay đổi ít nhất 2 lần về đường tình duyên.
  • Bạn gặp thật nhiều may mắn khi sinh vào tháng 1 và 12 (Âm Lịch). Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm đềm bên nhau, có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Giáp Thìn nam mạng

Phần gia đạo yên ấm, hòa thuận, luôn vui vẻ. Công danh lúc còn trẻ gặp nhiều trắc trở. Sau này được ổn định và có danh tiếng ngoài xã hội hơn, nhưng đều phải có sự giúp đỡ từ những thân trong họ tộc hoặc bạn bè. Sau tuổi 34, công danh mới thực sự phát triển.

Về sự nghiệp nam tuổi Giáp Thìn phát triển và thành công sớm. Có trong tay được một sự nghiệp vững chắc, dồi dào về tiền bạc, nắm chắc vấn đề kinh tế gia đình.

Lưu ý: Trong hợp tác kinh doanh làm ăn bạn nên lựa chọn những người có tuổi phù hợp để cộng tác làm ăn. Để mọi công việc được thuận lợi, suôn sẻ, phát triển và nhanh chóng thu được lợi lộc. Nam Giáp Thìn nên kết hợp với tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý. Khi kết hợp với các tuổi này công việc bạn sẽ phát triển thăng tiến, vượng phát lộc mà không lo đến thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Giáp Thìn

Trong chuyện kết duyên thì bạn nên lựa chọn người có tuổi sẽ cùng bạn hạnh phúc trong gia đình và thành công nơi công việc sự nghiệp của bản thân. Khi lựa chọn đúng người có tuổi phù hợp thì ta mới có được thắng lợi trên mọi khía cạnh. Tuổi Giáp Thìn nam mạng nên kết hôn với tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Những tuổi này hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường phát triển tài lộc. Từ đó sẽ tạo nên một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như mong muốn.

Nếu bạn kết hôn với Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất thì cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Vấn đề kinh tế khó khăn, chỉ đủ để tảng trải qua cuộc sống hằng ngày. Vì bốn tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với tuổi Quý Sửu và Tân Sửu. Hai tuổi này xung khắc với tuổi bạn về tình duyên và công danh sự nghiệp. Nên cuộc sống bạn sẽ rất khổ cực, khó khăn bộn bề, bế tắc.

Lưu ý: Nam tuổi Giáp Thìn không nên kết hôn vào các độ tuổi: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm tuổi này đại kỵ với bạn nên không nên kết hôn vào những năm này. Nếu không muốn trong hôn nhân gặp chuyện xấu, vợ chồng có thể sống xa cách nhau triền miên.

Tuổi đại kỵ với Giáp Thìn nam mạng

Những tuổi đại kỵ với Giáp Thìn nam mạng là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Trong hợp tác làm ăn hay kết hôn thì nên tránh kết hợp với các tuổi trên. Vì những tuổi trên đại kỵ với bạn, sẽ đem lại những thứ xui xẻo đến trong cuộc đời bạn.

Nếu trong kết hôn thì sẽ gặp nhiều sóng gió, sống xa cách nhau, hơn thế nữa là dẫn tới cảnh tuyệt mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì luôn luôn thất bại.

Trường hợp đã lỡ kết hôn hay hợp tác làm ăn rồi thì bạn nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện đi mối quan hệ. Để cuộc đời gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến từng giai đoạn trong cuộc đời tuổi Giáp Thìn nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20, 21 tuổi không được may mắn. Có thể bị bệnh trong năm này, kỵ việc đi xa. Năm 22, 23 tuổi phát triển mạnh về công việc và tài lộc. 24, 25 tuổi có chuyện vui về tình cảm. Công việc phát triển bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi có nhiều cơ hội để phát triển công danh, cần nắm bắt lấy các cơ hội tốt. 28, 29 tuổi cuộc sống bình thường, công việc có sự tiến triển. Năm 30 đề phòng trong chuyện làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31, 32 tuổi kỵ đi làm ăn xa. Cần cẩn thận trong giao dịch tiền bạc với sự đầu tư lớn, có thể bị hao hụt kinh tế nặng. 33, 34 tuổi công việc ổn định trở lại, thu được ít về tài lộc. Năm 35 tuổi gặp được nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn ổn định, tài lộc ổn định. Có nhiều chuyện trong chuyện tình cảm. Gia đạo yên ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không nên giao dịch tiền bạc và đi xa. Công việc trì trệ, phát triển chậm. Cần quan tâm hơn về chuyện gia đình nhiều hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này làm ăn phát triển ổn định trở lại. Công việc thăng tiến, phát triển nhanh và mạnh hơn, vượng phát về tài lộc. Năm 49 tuổi đại kỵ tháng 10, nên cần chú ý trong mọi hoạt động đi lại và làm ăn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc diễn ra bình thường, công việc phát triển ở mức trung bình. Cần chú đến gia đạo, giữ nhịp độ gia đình để luôn được bình yên và vui vẻ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong bốn năm này công việc và tài lộc ở mức trung bình. Chú ý phần con cái, có thể hao hụt nhiều tiền bạc về giải quyết những công việc trong gia đình. Những năm này kỵ đi xa.

Từ 61 đến 70 tuổi: Những năm này hãy tận hưởng những gì mình làm được khi còn trẻ. Hãy sống cuộc sống vui vẻ, an nhàn, sống cho mình có sức khỏe tốt.

Trên đây là phần thông tin tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng 1904, 1964, 2024. Bài viết giúp bạn hiểu rõ trước tương lai trên mọi phương diện. Từ đó nắm bắt các cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như là đưa ra các biện pháp phòng tránh đi các vận hạn xấu. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn và vui vẻ hơn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕