Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng tốt hay xấu

Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng để biết trước vận mệnh của mình trong tương lai. Về mọi khía cạnh trong cuộc sống như gia đình, con cái, sự nghiệp, tiền tài,… Từ đó nắm bắt được cơ hội tốt để phát triển. Cùng với đó là đưa ra thêm những tuổi xung hợp để bạn có những sự lựa chọn phù hợp về kết hôn cũng như trong cộng tác làm ăn gặp thật nhiều may mắn.

Mục lục

Tổng quan tử vi nữ tuổi Giáp Thìn

Nữ tuổi Giáp Thìn là những người sinh vào năm 1964, 2024. Họ có chung với nhau về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi đầy đủ của tuổi Giáp Thìn nữ mạng:

Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nuwxmajng cho ta biết mọi vận hạn, biến động trong suốt cuộc đời mình.

Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng cho ta biết mọi vận hạn, biến động trong suốt cuộc đời mình.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Cung: Tốn
Xương: Con Rồng
Tướng tinh: Con Rắn
Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền.

Luận đoán chung về cuộc sống nữ tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong cuộc sống gặp được rất nhiều may mắn và suôn sẻ trong mọi việc. Là người có tinh thần lạc quan yêu đời, luôn vui vẻ. Công danh và sự nghiệp có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển ở tiền vận và trung vận. Biết nắm bắt và tận dụng cơ hội tốt thì sẽ thành công sớm và dồi dào vê tiền bạc. Về hậu vận có cuộc sống sung túc, đầy đủ, phú quý và an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 60 đến 65 tuổi. Số niên kỷ sẽ được tăng lên nếu bạn sống có đức, sống thiện lành. Và ngược lại, nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Theo các chuyên gia, đường tình duyên trong tương lai có thể được xác định thông qua các tháng sinh. Tuổi Giáp Thìn nữ mạng được chia làm ba trường hợp. Cụ thể là:

  • Đường tình duyên lận đận. Bạn phải có 3 lần thay đổi về đường tình duyên của mình thì mới có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn phải trải qua ít nhất hai lần đổ vỡ rồi mỡi tìm được hạnh phúc thật cho bản thân. Nếu bạn sinh vào các tháng:2, 4, 7 và 9 (Âm Lịch)
  • Bạn thật may mắn khi sinh vào các tháng: 1, 5, 11 và 12 (Âm Lịch). Vì bạn sẽ không phải trải qua lần thay đổi tình duyên nào, mà sống cuộc sống một vợ một chồng thật hạnh phúc, đầy đủ và trọn vẹn.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Giáp Thìn

Phần gia đạo yên ổn, vui vẻ, yên ấm vẹn toàn. Phần công danh thành công khá sớm với sự giúp đỡ của những người thân cùng với gặp được nhiều sự may mắn. Công danh có nhiều triển vọng tốt ở tiền vận. Và đến trung vận thì có kết quả rất tốt về công danh.

Về sự nghiệp thành công khá sớm và vững chắc sau tuổi 40. Cố gắng duy trì và phát triển thì sẽ bền vững suốt đời. Vào trung vận thì đã có được cuộc sống sung túc, đầy đủ về tiền bạc, hậu vận an nhàn.

Lưu ý: Trong làm ăn kinh doanh thì nữ tuổi Giáp Thìn nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân. Vì những tuổi này hợp với bạn nên làm ăn ra, thuận lợi, suôn sẻ và không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Hôn nhân là chuyện đại sự của đời người. Muốn có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ sum vầy, cùng với đó là cùng giúp nhau thăng tiến trong sự nghiệp thì nếu chỉ có tình yêu là chưa đủ. Nếu muốn đạt được những điều trên thì trong kết mối lương duyên bạn nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình. Vậy nên nữ tuổi Giáp Thìn nên kết hôn với: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Vì những tuổi này khi kết hôn sẽ thuận về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Tạo nên một cuộc sống hạnh phú như ý mong.

Nếu bạn kết hôn với Giáp Thìn (cùng tuổi) và Canh Tuất thì cuộc sống vợ chồng chỉ dừng lại ở mức trung bình. Cuộc sống gia đình rất khó khăn về kinh tế, chỉ đủ trang trải qua cuộc sống hằng ngày. Vì hai tuổi trên chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không hợp về đường phát triển tài lộc.

Trường hợp bạn kết hôn với 2 tuổi Quý Sửu và Tân Sửu thì cuộc sống bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn tận cùng. Mọi thứ đều thiếu thốn, làm ăn không ra. Cuộc sống vợ chồng không đượcc hạnh phúc, nhiều sóng gió. Không tạo nên được tiền bạc, khó tạo được cuộc sống đầy đủ, vui vẻ.

Lưu ý: Tuổi Giáp Thìn nữ mạng không nên kết hôn vào các độ tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi. Không nên kết hôn vào độ tuổi này nếu không muốn hạnh phúc gia đình gặp nhiều rắc rối, sống cuộc sống xa cách.

Những tuổi đại kỵ với nữ tuổi Giáp Thìn

Những tuổi xung kỵ, đại kỵ với mình nếu kết hợp làm việc gì cũng đều thất bại. Nữ Giáp Thìn đại kỵ với tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Gặp những tuổi đại kỵ này, nếu trong hôn nhân thì cuộc sống gia đình không hạnh phúc, nhiều mâu thuẫn, sống xa cách và có thể là tuyệt mạng. Còn trong hợp tác kinh doanh làm ăn thì không nên giao dịch tiền bạc, luôn thất bại.

Trong trường hợp đã kết hôn hay hợp tác làm ăn thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời của tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này sẽ có nhiều vấn đề rắc rối xảy ra đối với bạn. Nên cẩn thận trong chuyện tình cảm cũng như mọi thị phi ở ngoài xã hội.

Từ 26 đến 30 tuổi: Làm ăn phát triển tốt, tiền tài bắt đầu tăng mạnh. Đời sống đầy đủ và sung túc hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này rất thuận lợi cho bạn trong việc mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Bạn sẽ được kết quả tốt nếu biết nắm bắt cơ hội tốt này. Việc làm ăn của bạn cũng như gia đình bạn trong thời gian rất tốt, ổn định, vượng phát tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Nên cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Thời gian này nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để giao dịch, mọi thứ thuận lợi và tốt cho cả hai phía. Những năm này kỵ đi xa.

Từ 41 đến 45 tuổi: Gia đạo không yên, có đôi chút muộn phiền. Cần đề phòng sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Thời gian này gặp nhiều xui xẻ, có hao tốn về tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này gặp nhiều chuyện tốt. Nhưng vẫn cẩn thận tong giao dịch tiền bạc. Quan tâm và chú ý đến sự phát triển của con cái nhiều hơn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này tài lộc không được tốt, công việc phát triển chậm. Nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong những năm này sức khỏe yếu, cần quan tâm hơn. Thời gian này tài lộc đầy đủ và công việc còn gặp được nhiều may mắn. Nhưng nên chú ý đến mạng số của mình thì tốt hơn.

Tóm lại, qua bài viết này các chuyên gia Tử vi vận số cho bạn hiểu rõ mọi vấn đề liên quan đến tử vi trọn đời nữ tuổi Giáp Thìn. Luận giải tất cả những thắc mắc liên quan đến tuổi Giáp Thìn nữ mạng. Từ đó các bạn có thể vận dùng vào đời sống thực tế một cách có hiệu quả nhất để gặp được những điều thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

Đang tải...