Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng tốt hay xấu

Để biết trước vận hạn của bản mình trong tương lai bạn hãy theo dõi và xem xét kĩ tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung. Tử vi trọn đời bao gồm tất cả mọi phương diện liên quan đến cuộc sống từ sức khỏe, công danh sự nghiệp, tình duyên,.. Bên cạnh đó, chuyên gia Tử vi vận số còn đưa ra thêm các tuổi xung hợp để lựa chọn trong kết hôn và hợp tác làm ăn. Từ đó nắm bắt được những thay đổi trong tương lai để có được nhiều may mắn hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Ất Tỵ nam mạng

Nam tuổi Ất Tỵ là những người sinh vào các năm 1905, 1965, 2025. Họ có chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi đầy đủ tuổi Ất Tỵ nam mạng:

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng để nắm bắt rõ các vận hạn liên quan đến bản mệnh của mình.

Luận tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng để nắm bắt rõ các vận hạn liên quan đến bản mệnh của mình.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Cung: Khôn
Khắc: Xoa Xuyến Kim
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Con Trâu
Độ mạng: Ông Quan Đế

Cuộc sống của tuổi Ất Tỵ nam mạng

Tuổi Ất Tỵ nam mạng cuộc đời gặp khá nhiều may mắn. Thời tiền vận còn đôi chút khó khăn, tuy nhiên đến trung vận và hậu thì cuộc sống đầy đủ, an nhàn. Tinh thần của nam Ất Tỵ luôn trong tâm trạng lo lắng, không thoải mái hay vui vẻ.

Tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 62 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở tốt, sống phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ. Ngược lại, nếu sống trái với đạo lí làm người thì sẽ bị giảm đi niên kỷ. Đó là một quy luật của tự nhiên.

Đường tình duyên của tuổi Ất Tỵ nam mạng

Về vấn đề tình duyên, đường tình duyên của nam Ất Tỵ cũng có khá nhiều thành công. Nhưng bên cạnh sự thành công đó cũng đã phải nếm trải sự thất bại, đau thương trong tình cảm. Để hiểu rõ hơn về tình duyên của tuổi Ất Tỵ nam mạng dựa vào các tháng sinh để xác định chính xác. Cụ thể là:

  • Nam tuổi Ất Tỵ tình duyên lận đận, phải thay đổi ít nhất 3 lần về hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng: 1, 2 và 3 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ trải qua 2 lần đổ vỡ về chuyện tình cảm, nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm Lịch)
  • Bạn may mắn khi sinh vào tháng: 1, 5 và 12 (Âm Lịch). Vì đây là những tháng sẽ đưa lại hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua sự thay đổi tình duyên, một cuộc sống đầy đủ và vui vẻ.

Gia đạo – Công danh tuổi Ất Tỵ nam mạng

Phần gia đạo không được yên vui, nhiều rắc rối. Có nhiều chuyện đau buồn và khổ tâm. Đến hậu vận mới được an nhàn. Công danh thì không được may mắn và thành công, lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên đến tuổi trưởng thành, công danh không được sáng tỏ nhưng bạn vẫn có được chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội.

Sự nghiệp phát triển sớm. Phát triển mạnh mẽ và vững chắc sau tuổi 30. Về vấn đề kinh tế luôn đầy đủ, không túng thiếu.

Lưu ý: Trong kinh doanh làm ăn thì nên hợp tác với những người có tuổi phù hợp với mình để công việc được thuận lợi, suốn sẻ và phát triển nhanh. Tuổi Ất Tỵ nam mạng hợp với những tuổi sau: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Ba tuổi trên hợp với bạn trong mọi khía cạnh vậy nên sẽ làm cho công việc làm ăn được phát triển suôn sẻ, vượng phát tài lộc, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Ất Tỵ

Vấn đề kết hôn là một vấn đề hết sức quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Xấy dựng hạnh phúc gia đình thì nên lựa chọn người hợp tuổi với mình để kết hôn. Vì đó là bước đệm để tình cảm hạnh phúc gia đình cũng như là cùng nhau phát triển thăng tiến sự nghiệp. Để có được cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ thì không thể thiếu hai yếu tố đó là tình cảm và kinh tế. Và để đạt được hai yếu tố đó thì nam tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn kết hôn với tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Đây là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc. Việc kết duyên với những tuổi này sẽ đưa cuộc sống của bản lên đỉnh cao của tài lộc và danh vọng.

Tuổi Ất Tỵ nam mạng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường. Gặp nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc. Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỉ Dậu, Ất Mão và Bính Thìn. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tiền tài.

Bạn nên tránh kết hôn với: Ất Tỵ (đồng tuổi), Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý. Bốn tuổi này xung khắc với bạn, thế nên sẽ làm cho cuộc đời bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ, thiếu thốn trăm đường và cuộc sống gia đình không có hạnh phúc. Vì những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên và phát triển tài lộc.

Lưu ý: Bạn không nên kết hôn vào các độ tuổi sau nếu không muốn cuộc sống gia đình đầy những lo âu, không hạnh phúc, đó là: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 53 tuổi.

Tuổi đại kỵ với Ất Tỵ nam mạng

Trong kết hôn và kinh doanh làm ăn nếu kết hợp hay cộng tác với những tuổi xung khắc hay đại kỵ thì mọi chuyện đều không có kết quả, hơn thế nữa còn mang lại những hậu quả xấu. Tuổi Ất Tỵ nam mạng đại kỵ với tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần.

Nếu kết hôn thì cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, luôn gặp nhiều trở ngại sóng gió, sống cuộc sống ly biệt hay tuyệt mạng. Còn trong làm ăn thì luôn thất bại, không thành.

Trường hợp đã kết hợp với những tuổi trên rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt đi những xung khắc, cải thiện các mối quan hệ.

Diễn biến cuộc đời qua từng giai đoạn tuổi Ất Tỵ nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm có nhiều may mắn. 21, 22 tuổi có nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong làm ăn. Tuổi 23, 24, 25 thì nên cẩn thận trong gia dịch tiền bạc và đường phát triển công danh của mình. Năm 25 tuổi cẩn thận tháng 10 đại kỵ.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có tin mừng về công danh, sự nghiệp. Năm 27, 28 kỵ việc đi xa. 29, 30 tuổi cuộc sống bình thường. Tình cảm và tài lộc trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi cuộc sống bình thường. Năm 32, 33 tuổi nên đề phòng vấn đề sức khỏe, có thể bị ốm nặng. Năm 34, 35 tuổi có đôi chút sáng tỏ về công danh và sự nghiệp. Có phần về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này cuộc sống trung bình. Công danh và sự nghiệp có cơ hội để phát triển. Có nhiều triển vọng về công danh cũng như là phần tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi:  41 tuổi cần cẩn thận trong giao dịch làm ăn, nhất là trong các mối làm ăn lớn, tránh hao hụt tiền bạc. Về gia đạo có chuyện buồn. Năm 42, 43 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp có sự thay đổi phát triển hơn. Tuổi 44, 45 có thể đi làm ăn xa, có tài lộc và sẽ thành công.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống bình yên, mọi việc diễn ra tốt đẹp. Gia đạo yên vui.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này nên dành nhiều thời gian cho gia đình mình nhiều hơn. Chú ý đến sức khỏe những người thân trong gia đình. Ở tuổi 52 sẽ có rất nhiều may mắn đếm với cuộc đời bạn.

Từ 56 đến 66 tuổi: Đây là thời gian nghỉ ngơi của bạn.Hãy tận hưởng cuộc sống an nhàn và vui vẻ cùng gia đình con cháu.

Trên đây là phần tử vi trọn đời nam tuổi Ất Tỵ 1965, 2025 chi tiết nhất. Qua bài viết này mong các bạn hiểu rõ về bản mệnh của mình qua mọi phương diện. Để từ đó vận dụng vào đời sống thực tế, cũng như nắm bắt các cơ hội để phát triển bản thân cũng như là đề phòng các hạn xấu có thể gặp.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕