Xem số tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng – Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ

Từ xưa đến nay người dân Việt Nam vẫn có thói quen đi xem bói đầu năm để được luận đoán vận hạn trong năm. Tuy nhiên thay vì xem bói hãy xem tử vi năm 2020 tuổi Tân Tỵ nữ mạng và các tuổi khác. Để biết chi tiết sao hạn, vận niên, khó khăn, thuận lợi từng thời điểm trong năm như thế nào?. Từ đó có kế hoạch đề phòng khi gặp sao hạn xấu và nắm bắt thời cơ, vận niên tốt để phát triển.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh năm 2001. Tính đến năm Canh Tý 2020 này là 20 tuổi (tính cả tuổi mụ). Tuổi này sinh từ ngày 24 – 1 – 2001 đến 11- 2 – 2002. Tướng tinh Con Khỉ. Còn dòng Thanh đế. Năm Canh Tý 2020 này tuổi quý cô gặp phải sao, hạn, vận niên …. tốt xấu như sau:

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2020 để biết diễn biễn chi tiết những điều sẽ xảy ra trong năm. Từ đó có sự chuẩn bị thật chu đáo để có một năm tốt đẹp hơn.

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2020 để biết diễn biễn chi tiết những điều sẽ xảy ra trong năm. Từ đó có sự chuẩn bị thật chu đáo để có một năm tốt đẹp hơn.

Mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Sao: Sao Vân Hớn chủ về những điều không may mắn, đau ốm, bệnh tật, thị phi, kiện tụng.
Hạn: Thiên Tinh với nhiều tranh chấp, kiện cáo.
Vận niên: Hổ dõng Thiên
Thiên can: Tân gặp Canh: Bình thường
Địa chi: Tỵ gặp Tý: Xung khắc
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Quý cô tuổi Tân Tỵ là một người thông minh và nhanh nhẹn. Nhạy bén trong công việc và sống có nhiều đam mê ước vọng. Tuy nhiên những đam mê đó rất dễ bị thay đổi, vì thế trong cuộc sống công việc, tình yêu cũng trải qua rất nhiều sự thay đổi. Với tính cách của quý cô rất phù hợp với những chuyên ngành sáng tạo, năng động, di chuyển, hoạt động nhiều.

Tuổi quý cô thuận sinh vào đêm mùa Thu thì sẽ được hưởng nhiều phước tốt lành. Cuộc sống được an nhàn hạnh phúc. Tuy nhiên nếu sinh vào mùa hạ thì không tốt, gặp nhiều khó khăn, vất vả, tình duyên lận đận…

Năm nay quý cô đang ở trong đọ tuổi đẹp nhất, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết nhất. Vì thế hãy tận dụng lợi thế này để phát triển bản thân, công việc và học tập. Để sau này để có một tương lai tốt đẹp, sáng lạng hơn. Đồng thời hãy sống có tâm có đức, làm thật nhiều điều lương thiện để về sau được hưởng nhiều phước lành và thọ kỷ.

Quý cô Tân Tỵ mạng Kim
Long thần hộ độ, phúc dày đức cao
Sơ niên lắm sự đảo chao
Nhờ lòng kiên định tiến mau danh tài
Tính tình phóng khoáng thẳng ngay
Hè Thu sinh thuận mang nhiều cơ may
Nghịch sinh lỗi số cực nhiều
Trung niên gặp vận như diều lên cao
Số người toan tính lao xao
Công danh sự nghiệp hậu vận càng tăng
Canh Tý đừng vội đừng vàng
Có sao Vân Hớn với nhiều ốm đau.

Công danh sự nghiệp nữ tuổi Tân Tỵ năm 2020

Nữ tuổi Tân Tỵ năm 2020 gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng mang đến nhiều rắc rối, ốm đau, bệnh tật và nhiều điều không may mắn. Vì thế nên cẩn thận để sức khỏe không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc cũng như việc học tập, rèn luyện.

Gặp hạn Thiên Tinh nên cần cẩn thận những giấy tờ, hồ sơ. Vì không cẩn thận sẽ xảy ra những tranh chấp, kiện tụng. Ngoài ra cẩn thận thêm các mối quan hệ làm ăn hay bạn bè. Vì có hạn Thiên tinh chiếu làm cho các mối quan hệ này dễ phát sinh những tranh cãi, bất hòa, giằng co.

Vận niên Hổ Dõng Thiên rất tốt. Mang đến nhiều may mắn trong công việc cũng như học tập, rèn luyện của quý cô. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. Đây là thời điểm sự cố gắng của quý cô sẽ có thành quả nếu quý cô biết nắm bắt thời điểm này. Kế hoạch ấp ủ đó sẽ được mọi người ủng hộ và được sự giúp đỡ.

Xét về mặt ngũ hành: Quý cô năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong khi đó sao Vân Hớn thuộc hành hỏa khắc với người mệnh Kim. Do đó sao chiếu mệnh sẽ trở nên xấu hơn khi gặp chiếu mạng cho quý cô tuổi Tân Tỵ mệnh Kim. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của quý cô. Mặc dù sao xấu không ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, học tập mà ảnh hưởng một cách gián tiếp. Vì thế quý cô cần tìm cách hóa giải sao Vân Hớn để giảm vận hạn xấu mà sao mang đến.

Nhưng may mắn thay khi tuổi quý cô tuổi Tân Tỵ có mạng Kim gặp năm Canh Tý mạng Thổ nên rất tốt, có nhiều lợi ích. Đây là một điểm thuận lợi và rất tốt cho công việc, học tập của quý cô. Điều này cũng làm hạn chế đi phần xấu của sao hạn chiếu mệnh quý cô năm nay. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận vì Địa Chi tuổi khắc với Chi năm.

Xét về tứ trụ có Thiên thuận, Địa Hung nên công việc, học tập, rèn luyện vẫn có điều kiện diễn ra thuận lợi. Làm gì liên quan đến công việc học tập đều có người giúp.

Xét về mặt Tử Vi thì Tiểu vận đi vào Sinh Địa. Năm nay lại gặp Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) nên cuộc sống công việc, sự nghiệp còn nhiều biến cố và thay đổi.

Xét về cung mệnh thì Tiểu vận quý cô năm nay có một số sao tốt như Thiên Hỷ, Long Đức…  nên công việc học hành đều có quý nhân phù trợ nên đạt được kết quả cao như ý muốn. Đi xa sẽ có lợi, môi trường làm việc, học tập tốt, mong muốn được toại nguyện.

Nhìn chung năm nay công việc của quý cô có tốt xấu đan xen nhau. Tuy nhiên việc cần làm của quý cô lúc này là cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện. Điều đó là cơ hội tốt nhất để bước đầu xây dựng sự nghiệp trong tương lai của quý cô.

Phương diện tình cảm

Năm nay cuộc sống công việc của quý cô có nhiều thứ không được suôn sẻ, làm cho tình cảm cũng không tốt đẹp lắm. Hơn nữa năm nay quý cô đang ở độ tuổi tình cảm đang phải trải qua nhiều thử thách và thay đổi. Vì thế năm nay tình cảm có buồn có vui đan xen nhau.

Trường hợp quý cô là người đã có gia đình thì năm nay có thể thay đổi ở chỗ làm. Tình cảm vợ chồng nhiều khi còn chưa tâm sự hết với nhau đâm ra có nhiều vấn để chưa được sẻ chia và thấu hiểu. Vì thế trong mọi việc nên bàn bạc kỹ lưỡng cùng nhau để tránh những khúc mắc và ý kiến không đồng nhất.

Tình cảm bạn bè thì quý cô nên cẩn thận đừng quá vội tin lời người khác. Tránh mất của, hại mình, mất tình cảm vợ chồng.

Còn với những quý cô nào chưa có gia đình thì năm nay sẽ tìm thấy một người đáng để chia sẻ buồn vui. Tuy nhiên năm nay tuổi quý cô không nên kết hôn lập gia đình. Vì tuổi quý cô năm nay có Hung Niên rất kỵ chuyện cưới hỏi.

Lưu ý: Trong mọi mối quan để mọi điều xảy ra được tốt đẹp và nhiều lợi ích thì quý cô nên chọn kết hợp và làm bạn với những người hợp tuổi. Ví dụ như: Tân Tỵ, Kỷ Mão…

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý cô gặp vận niên và thiên can tốt vì thế sức khỏe có nhiều phần tốt đẹp. Tuy nhiên tuổi quý cô năm nay gặp phải sao hạn xấu. Vì thế nên chú ý về sức khỏe đặc biệt là các bệnh đường huyết, dạ dày và đi lại cẩn thận để phòng tai nạn.

Diễn biễn chi tiết vận hạn trong năm 2020 của nữ tuổi Tân Tỵ

Mùa xuân:

  •  Tháng Giêng và 2: Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn, học hành thì có tiến bộ. Hai tháng này tuổi quý cô gặp rất nhiều may mắn. Việc gì khó đều có người giúp đỡ nên đều hoàn thành và có kết quả khá tốt. Tuy nhiên tình cảm có nhiều rắc rối hoặc giấy tờ gặp vấn đề.
  • Tháng 3: Tháng này hao tốn rất nhiều tiền của, tâm tư nhiều buồn phiền lo lắng. Đặc biệt bạn bè đang có người lợi dụng quý cô, vì thế nên cẩn thận.

Mùa Hạ.

  • Tháng 4 và 5: Mưu sự tính toàn được thành. Trong 2 tháng này có rất nhiều cơ hội tốt để quý cô thăng tiến, Nếu nắm bắt được thời cơ này tài lộc sẽ tăng.
  • Tháng 6: Cần chi tiền bạc rất nhiều nhưng lại được việc. Cần chú ý kẻ xấu hãm hại.

Mùa Thu:

  • Tháng 7 và tháng 8: Có xảy ra nhiều tranh chấp và bất hòa trong công việc lẫn gia đạo. Làm cho quý cô buồn phiền nhiều, hao tâm tổn sức nhưng kết quả lại không được như mong muốn.
  • Tháng 9: Tháng này nên phòng bệnh nạn, đi lại cẩn thận. Cẩn thận có bạn lợi dụng.

Mùa đông:

  • Tháng 10 và tháng 11: Tháng này may rủi đan xen. Việc khó đều có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong công việc nếu không xảy ra tranh cãi thì cũng dính tới pháp luật công quyền vì gặp rắc rối trong một loạt giấy tờ.
  • Tháng 12: Việc xấu ở tháng trước được cải thiện tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về vận mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2020 Canh Tý. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý cô nhìn rõ những điều tốt xấu có thể xảy ra trong năm. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo để đối phó những vận hạn xấu, xui xẻo. Và mang lại nhiều may mắn tốt đẹp hơn cho năm Canh Tý này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2020 để biết thêm thông tin người này.

Đang tải...