Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng để biết rõ được cuộc sống tương lai bản thân trên mọi phương diện. Tử vi trọn đời bao gồm từ sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền bạc,… trong suốt cuộc đời mình. Để từ đó nắm bắt lấy những cơ hội tốt cho bản thân. Đồng thời đưa ra các biện pháp phòng tránh các vận hạn xấu có thể xảy đến. Để cuộc đời vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng

Nam tuổi Tân Tỵ là những người sinh vào các năm 1941, 2001, 2061. Những người này có chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng:

"Xem

Mệnh: Bạch Lạp Kim
Cung: Khôn
Khắc: Phúc Đăng Hỏa
Con nhà: Bạch Đế
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Con Thỏ
Độ mạng: Ông Quan Đế

Luận đoán chung về cuộc sống nam tuổi Tân Tỵ

Cuộc đời nam tuổi Tân Tỵ rất gian nan và khó khăn bao trùm. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả ngay từ lúc nhỏ. Không được may mắn, không nhận được sự giúp đỡ của những người thân trong anh em họ tộc. Sự nghiệp và công danh thì không có cơ hội phát triển cũng như là chưa có dịp may. Cuộc đời lận đận, mang nhiều u buồn, nỗi buồn chiếm trọn cả tâm hồn của bạn. Số của bạn phải trải qua nhiều gian nan, khó khăn, đau khổ, không nhận được sự động viên hay an ủi của những người thân dù là trong họ tộc với mình.

Nhìn chung, cuộc sống Tân Tỵ gặp quá nhiều khá khăn, vất vả, phải cố gắng vượt qua tất cả. Để đến hậu vận sẽ có được cuộc sống an nhàn hơn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 56 đến 60. Số niên kỷ sẽ được tăng lên nếu trong ăn ở có đức, sống có phước. Và ngược lại, tuổi thọ sẽ bị giảm nếu sống gian ác, trái đạo lí làm người.

Đường tình duyên của tuổi Tân Tỵ nam mạng

Về đường tình duyên, lúc mới bắt đầu thì khá thuận lợi, để lâu sau nhiều vấn để xảy ra, nhiều thắc mắc, kết quả lại không đâu vào đâu. Cuộc sống phải nối tiếp chuyện tình duyên liên tục. Để biết rõ được chuyện tình duyên trong cuộc đời bạn sẽ như thế nào, ta cùng theo dõi vào các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Tình duyên bạn lận đận, sóng gió. Cuộc đời phải trải qua ít nhất 3 lần đổ vỡ thì mới tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Nếu bạn sinh vào tháng: 5, 6 và 9 (Âm Lịch).
  • Nam Tân Tỵ sẽ phải thay đổi 2 lần tình duyên nếu sinh vào thasng1, 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ, vui vẻ, cuộc sống như ý muốn. Nếu bạn sinh vào tháng: 3, 4 và 8 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh tuổi Tân Tỵ nam mạng

Phần gia đạo có nhiều rắc rối, nhiều chuyện buồn, không được êm đẹp, trong gia đình luôn có nhiều vấn đề không hay xảy ra. Công danh không được thành công, luôn làm cho bạn có những rắc rối , phức tạp. Phải đến sau tuổi 30 thì công danh mới có được tí sáng tỏ, tuy nhiên sẽ không thành công. Bạn nên hình thành để phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Sự nghiệp phát triển sớm và thành công vào tuổi 36, 37. Thời tiền vận đang có nhiều thiếu thốn và yếu kém về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên đến tuổi 35 thì mọi thứ thay đổi, nhìn thấy được nhiều hy vọng và sự phát triển về tài lộc của nam tuổi Tân Tỵ.

Cuộc đời bạn là nhiều khó khăn và sóng gió. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt đúng thời cơ và thời điểm thì bạn có thể thay đổi được cuộc đời. Cố gắng vượt qua khó khăn để có thể thành công ở sự nghiệp và công danh.

Lưu ý: Tuổi Tân Tỵ nam mạng trong kinh doanh làm ăn buôn bán nên kết hợp với những tuổi: Tân Ty, Nhâm Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi. Vì những tuổi trên hợp với bạn nên sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi, suôn sẻ, thành công.

Những tuổi hợp kết hôn với nam Tân Tỵ

Trong hôn nhân, khi lựa chọn đúng người sẽ làm cho cuộc bạn đi lên, mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ và tốt đẹp. Và ngược lại nếu chọn sai thì cuộc đời bạn sẽ sang một ngã rẽ mới, ngã rẽ đầy những khó khăn và chông gai. Đi đến hôn nhân, để tốt đẹp trong mọi chuyện thì chỉ tình yêu là không đủ, bên cạnh đó phần không nhỏ là đến vấn đề kinh tế. Để đạt được cả hai yếu tố tình cảm và tiền tài thì bạn nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để kết hôn.

Nam Tân Tỵ nên kết hôn với tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý và Kỷ Mão. Những tuổi này khi kết mối lương duyên có thể làm cho tình thần bạn thoải mái, công việc làm ăn thăng tiến, con cái đầy đủ, gia đình thuận hòa. Vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Trong trường hợp bạn kết hôn với tuổi Giáp Thân, Quý Dậu và Ất Hợi thì cuộc sống bạn chỉ đạt ở mức trung bình. Có nhiều khó khăn thiếu thốn về mặt kinh tế. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp không hợp về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn và Giáp Tuất. Đây là những tuổi xung kỵ với bạn nên sẽ làm cho cuộc sống bạn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Bạn sẽ không bao giờ thoát được cảnh khó khăn tột cùng này. Vì tuổi này xung khắc với bạn về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc.

Lưu ý: Nam tuổi Tân Tỵ nên tránh kết hôn vào các độ tuổi: 21, 27, 33, 39 và 45 tuổi. Những năm tuổi này đại kỵ với bạn. Nên nếu kết hôn thì cuộc sống vợ chồng nhiều chuyện không hay xảy ra, sống hoàn cảnh xa cách.

Các tuổi đại kỵ với tuổi Tân Tỵ nam mạng

Nam Tân Tỵ đại kỵ với các tuổi sau: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Đây là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ với tuổi của bạn. Nên tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi. Vì chỉ sẽ mang lại những xui xẻo, thất bại, tuyệt mạng hay sống cảnh ly biệt, xa cách nhau.

Trong trường hợp đã kết hôn hay cộng tác làm ăn rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt xung khắc, cải thiện mối quan hệ, gặp được may mắn nhiều hơn.

Diễn biến cuộc đời của tuổi Tân Tỵ nam mạng

Từ 26 đến 30 tuổi: 26, 27 tuổi chưa hoàn thành được những dự tính của mình. Đang còn quá non trẻ và chưa có kinh nghiệm nhiều trong phát triển công việc. Năm 28 tuổi đầu năm có chút tài lộc, về cuối năm gặp nhiều xui xẻo thất bại. 29 tuổi có đôi chút sáng tỏ trong công danh. 30 tuổi cuộc sống yên bình, tuy nhiên công việc chưa được ổn định, còn vấp ngã thất bại nhiều lần.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều tin vui về tình cảm cũng như tài lộc. Công việc chưa được ổn định. 32 tuổi công việc của bạn phát triển khá mạnh mẽ. Năm 33 tuổi là đại kỵ với bạn nên cẩn thận, tránh đi xa và đề phòng trong việc đi lại. Năm 34, 35 tuổi có nhiều thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và công danh có phần lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này cuộc đời bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Gia đạo yên ổn, ít mâu thuẫn. Công việc được ổn định và phát triển mạnh hơn. Thu được hơn khá nhiều tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi gia đạo gặp đôi chút rắc rối, công việc làm ăn không mấy thuận lợi. 42 tuổi có thể đi làm ăn xa, có được kết quả tốt. 43 tuổi gia đạo không yên ổn. Tuy nhiên công việc lại phát triển rất mạnh. Năm 44 tuổi nên cẩn thận các việc làm của mình trong hai tháng 3 và 4 (Âm Lịch). Năm 45 mọi công việc và cuộc sống vẫn diễn ra bình thường và vui vẻ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46, 47 làm ăn phát đạt, vượng phát tài lộc. Cần phân bố thời gian hợp lí để chăm sóc và vun vén hạnh phúc gia đình. Năm 48, 49 gặp nhiều xui xẻo, chuyện buồn về gia đạo cũng như công việc. Năm 50 tuổi cần cẩn trọng trong chuyện làm ăn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống trở lại với nhịp điệu bình thường, nhiều những vui vẻ hơn. Những năm này làm ăn bình thường. Nên đê phòng về vấn đề sức khỏe.

Từ 56 đến 60 tuổi: Nam Tân Tỵ không đạt được một kết quả trong vấn đề kinh tế, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Cứ cố gắng thì sẽ có được cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn. Về hậu vận sẽ có được cuộc sống an nhàn.

Trên đây là thông tin chi tiết tử vi trọn đời nam tuổi Tân Tỵ 2001. Qua bài viết bạn có thể nắm bắt rõ diễn biến cuộc đời mình trong tương lai trên mọi phương diện. Từ đó biết vận dụng vào đời sống thực tế để có được cuộc sống tốt đẹp.

Đang tải...