Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng chuẩn nhất

Mỗi chúng ta khi được sinh ra đều thuộc cho mình một bản mệnh riêng và bản mệnh đó có ý nghĩa đến tương lai cuộc đời bạn. Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng nói riêng và các tuổi khác nói chung để giải đáp hết thắc mắc chi tiết số mệnh của cuộc đời mình. Trên tất cả mọi phương diện từ sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp hay vấn đề kinh tế,… Từ đó sẽ chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất khi bước vào đời. Để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Mục lục

Tổng quan tử vi nữ tuổi Tân Tỵ

Nữ tuổi Tân Tỵ là những người sinh vào năm 1941, 2001. Những người này có chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữu mạng để nắm bắt rõ tương lai bản mệnh trên mọi phương diện.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữu mạng để nắm bắt rõ tương lai bản mệnh trên mọi phương diện.

Mệnh: Bạch Lạp Kim
Cung: Tốn
Sao: Kế Đô
Hạn: Thiên Tinh
Tướng tinh: Con Khỉ
Xương: Con Rắn
Màu sắc: Hợp: vàng, trắng; Kỵ: đen đỏ

Luận đoán chung về cuộc sống nữ tuổi Tân Tỵ

Cuộc đời nữ Tân Tỵ gặp nhiều khó khăn, đau khổ, nhiều lo âu. Tiền vận và trung vận không bao giờ có được một cuộc sống sung túc. Công danh vẫn có nhiều cơ hội để phát triển. Vậy nên cuộc sống vào trung vận nhiều rắc rối, sóng gió. Đến hậu vận mới được đầy đủ, sống cuộc sống an nhàn và vui vẻ hơn. Sự nghiệp vững chắc khi đến hậu vận.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 68 đến 73 tuổi. Niên kỷ của bạn sẽ được tăng lên nếu sống có đức, sống thiện lành. Và ngược lại, sống gian ác trái với đạo lí làm người ắt sẽ bị giảm đi số tuổi thọ.

Đường tình duyên của nữ Tân Tỵ

Về vấn đề tình duyên, chính bạn là nguyên nhân làm cho cuộc đời bạn khổ. Do bạn quá nông nổi, không suy nghĩ kĩ, luôn là người để người khác lợi dụng. Thế nên cuộc đời bạn nhiều đau xót, buồn phiền. Để hiểu rõ đường tình duyên của nữ Tân Tỵ ra sao, ta dựa vào tháng sinh để xác định. Cụ thể là:

  • Cuộc đời nhiều sóng gió, lận đận. Phải thay đổi ít nhất 3 lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng 1 và 6 (Âm Lịch)
  • Đường tình duyên bạn sẽ trải qua 2 lần đổ vỡ nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 (Âm Lịch)
  • Bạn thật may mắn khi sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 (Âm Lịch). Bạn sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn, gia đình thuận hòa, luôn yêu thương nhau.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Tân Tỵ

Phần gia đạo không được yên ấm, nhiều rắc rối mâu thuẫn ở trung vận. Về hậu vận mới được àn nhàn, hạnh phúc. Công danh có sự sáng tỏ, gặp nhiều may mắn. Có thể cố gắng phát triển công danh thì có thể đạt được kết quả tốt.

Sự nghiệp phát triển sớm, tuy nhiên thất bại nhiều lần. Đến sau 44 tuổi mới có được sự vững chắc trong phát triển sự nghiệp của bản thân. Vấn đề kinh tế còn nhiều khó khăn ở trung vận, đến hậu vận mới đầy đủ và dễ dàng hơn.

Lưu ý: Nữ tuổi Tân Tỵ nên hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Đây là những tuổi hợp với bạn, sẽ tạo nên sự thuận lợi, suôn sẻ trong làm ăn. Có được kết quả tốt và không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ

Trong kết mối lương duyên, để tình cảm gia đình được lên cao, cuộc sống sung túc, đầy đủ, con cái hòa thuận thì bạn nên chọn người bạn đời có tuổi hợp với mình để kết hôn. Nếu nữ Tân Tỵ kết hôn với các tuổi sau đây sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, công việc phát triển, con cái đầy đủ và vượng phát tài lộc đó là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Vì những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc. Sẽ tạo nên cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

Cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình, công việc không được thuận lợi và thành công cho lắm. Còn rất nhiều khó khăn về vấn đề kinh tế. Nếu tuổi Tân Tỵ nữ mạng kết hôn với Giáp Thân và Bính Thân. Hai tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Vậy nên sẽ có rất nhiều cản trở gây khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Bạn nên tránh kết hôn với 4 tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất và Nhâm Thìn. Những tuổi này xung khắc với bạn. Nó sẽ làm cho cuộc sống bạn rơi vào khủng hoảng, khó khăn bộn bề, bế tắc.

Lưu ý: Nữ Tân Tỵ không nên kết hôn vào khi vào các độ tuổi: 17, 23, 29, 35, 41 và 47. Nếu không muốn gia đình gặp chuyện không hay. Cuộc sống vợ chồng sống xa cách triền miên.

Các tuổi đại kỵ

Việc kết hôn hay hợp tác làm ăn thì nên tránh kết hợp với những người có tuổi xung kỵ với mình, đó là những điều xui xẻo. Nữ tuổi Tân Tỵ đại kỵ với các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu.

Nếu trong kết mối lương duyên thì sẽ xảy ra đổ vỡ, vợ chồng sống ly biệt, hơn thế nữa có thể dẫn đến sự tuyệt mạng. Còn trong hợp tác kinh doanh làm ăn thì không suôn sẻ, hao hụt tiền bạc, thất bại.

Trong trường hợp đã kết hợp với các tuổi này rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt đi xung khắc. Để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời qua từng năm của tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: 20, 21 gặp được nhiều may mắn, có cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân. 22 tuổi xấu, đề phòng đi lại, tránh đi xa vào tháng 3 và tháng 4. Năm 23 tuổi gặp nhiều xui xẻo. Đề phòng đàm tiếu không hay từ những người xung quanh. 24 tuổi có nhiều may mắn trong cuộc đời bạn. Năm 25 tuổi mọi sự đều diễn ra bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có được lộc, nếu đi làm ăn xa có cơ hội thành công cao. 27 tuổi đề phòng sức khỏe bản thân. Năm 28, 29 tuổi sự nghiệp phát triển mạnh, tài lộc nhiều. Có nhiều chuyện vui về vấn đề tình cảm cũng như công việc. Tuổi 30 nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 nên đi làm ăn, có nhiều thắng lợi. 32, 33 tuổi đạt được nhiều thành công, tàn đầy những hy vọng. Tuổi 34 nên cẩn thận trong các giao dịch làm ăn lớn, bạn có thể hao hụt một lượng tiền không nhỏ. Năm 35 tuổi đề phòng tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi kỵ đi xa. 37 tuổi gia đạo yên ấm, nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn trong làm ăn. 38 tuổi chú ý sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình, có người bị đau ốm khá nặng. Năm 39, 40 tuổi phát đạt sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này mọi chuyện đều diễn ra rất tốt đẹp. Gia đình yên vui, hòa thuận. Công việc làm ăn thuận lợi, phát triển mạnh. Mọi thứ đều suôn sẻ, tài lộc phát triển. Có nhiều chuyện vui trong tình cảm.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi đề phòng về bệnh tật, sức khỏe ốm yếu. Năm 47 tuổi kinh tế gặp nhiều khó khăn. Năm 48 tuổi nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, sống an phận, tránh giao dịch tiền bạc nếu không muốn mang hậu quả xấu. Tuổi 49 gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, nhiều triển vọng tốt đẹp cho sự nghiệp, có tài lộc. Năm 50 tuổi, sức khỏe yếu kém. Nên tập trung thời gian cho gia đình, sống cuộc sống an nhàn hơn.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết tử vi trọn đời nữ tuổi Tân Tỵ 2001. Thông qua bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ về tương lai bản mệnh của mình. Từ đó biết nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như là đề ra những biện pháp phòng tránh vận hạn xấu của bản thân. Để từ đó bạn có thể tự tin đối mặt với thực tế và tương lai cuộc sống của bạn hơn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕