Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng để biết vận mệnh trong tương lai của bản thân. Tử vi trọn đời bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn từ tình duyên, sức khỏe, công danh sự nghiệp đến tiền tài,…. Từ đó có thể nắm bắt những thuận lợi và khó khăn đến cuộc đời. Giúp bạn có thể thay đổi được cuộc sống vui vẻ và gặp được nhiều may mắn hơn.

Mục lục

Tổng tử vi nam tuổi Đinh Tỵ

Nam tuổi Đinh Tỵ là những người sinh vào các năm 1917, 1977, 2037. Họ có chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng để nắm bắt vận hạn vận mệnh trong tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng để nắm bắt vận hạn vận mệnh trong tương lai.

Mệnh: Sa Trung Thổ
Cung: Khôn
Khắc: Dương Liễu Mộc
Con nhà: Huỳnh Đế
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Con Cú
Độ mạng: Bà Chúa Ngọc

Luận đoán chung về cuộc sống nam tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nam mạng có cuộc sống khó khăn ngay từ nhỏ. Cuộc đời phải trải qua biết bao sóng gió và khổ cực. Tuy nhiên, đến trung vận bạn có được công việc ổn định, cuộc sống thay đổi và đạt ở mức trung bình. Nếu bạn muốn có được được công danh và sự nghiệp cao thì phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, một mình bạn không thể thực hiện được. Bạn sẽ được người thân, người trong họ tộc giúp đỡ. Cuộc đời bạn cũng có nhiều thú vui, khá sôi động nhưng chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 53 đến 65 tuổi. Số tuổi thọ của bạn sẽ được kéo dài thêm nếu bạn sống thiện lành, có phước đức. Và ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác, trái với đạo lí làm người.

Tình duyên tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Về vấn đề tình duyên, nam Đinh Tỵ cũng gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi trong tình cảm. Tuy có nhiều rắc rối hay mâu thuẫn xảy ra thì vẫn được bạn chủ động giải quyết êm đẹp. Đường tình duyên của bạn sẽ được chia các trường hợp theo tháng sinh. Cụ thể như sau:

  • Tình duyên lận đận, sóng gió. Cuộc đời sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi về đường tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng cho mình. Nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 (Âm Lịch)
  • Nam Đinh Tỵ sẽ phải thay đổi 2 lần về hạnh phúc, nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm Lịch)
  • Bạn thật may mắn khi được sinh vào các tháng 6, 7 và 11 (Âm Lịch). Bạn sẽ có được một hạnh phúc viên mãn, một vợ một chồng yêu thương lẫn nhau, cuộc sống đầy đủ, an nhàn.

Gia đạo và công danh nam tuổi Đinh Tỵ

Phần gia đạo khá bình yên, trầm lặng. Công danh có nhiều sự sáng tỏ nhưng chỉ thành công đạt ở mức trung bình.

Về sự nghiệp thành công sớm. Tuy nhiên sự nghiệp của bạn không đạt đến đỉnh được, chỉ ở mức khá. Với một cuộc sống đầy đủ mọi thứ, không quá sang giàu nhưng không bao giờ thiếu thốn. Tiền tài trung bình.

Lưu ý: Nam tuổi Đinh Tỵ trong kinh doanh làm ăn nên kết hợp với các tuổi sau: Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn. Đây là những tuổi hợp với bạn, sẽ giúp công việc phát triển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Sự nghiệp thăng tiến, không lo thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Vấn đề kết hôn là một chuyện đại sự và rất quan trọng. Lựa chọn đúng người sẽ thay đổi được cuộc đời bạn với một hạnh phúc gia đình, con cái đầy đủ, cùng nhau xây dựng một sự nghiệp phát triển vững mạnh. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sai thì cuộc đời bạn rơi vào cực khổ, bế tắc. Để có được một hạnh phúc trọn vẹn, nếu chỉ có tình yêu là không đủ làm tất cả. Mà bạn còn nên kết hôn với người có tuổi hợp với mình, vì đó sẽ là người cùng bạn xây dựng hạnh phúc gia đình và cùng nhau thăng tiến trong sự nghiệp.

Nam tuổi Đinh Tỵ nên kết hôn với tuổi Canh Thân và Bính Thân. Những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường công danh sự nghiệp. Vì thế sẽ tạo nên một hạnh phúc trọn vẹn như ý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi: Đinh Tỵ (đồng tuổi), Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu và Ất Mão thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về tiền tài. Vậy nên cuộc sống bạn còn gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, chỉ đủ để trang trải cho cuộc sống qua ngày.

Cuộc đời Đinh Tỵ nam mạng sẽ rơi vào hoàn cảnh nghèo khổ, khó khăn, bế tắc nếu bạn kết hôn với tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão và Ất Mão. Ba tuổi này xung khắc với bạn cả về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc.

Lưu ý: Nam Ất Tỵ không nên kết hôn vào các độ tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi. Nếu không muốn cuộc sống vợ chồng có nhiều những mâu thuẫn và phải sống xa cách nhau.

Những tuổi đại kỵ với nữ tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nam mạng đại kỵ với các tuổi sau: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý. Đây là những tuổi đại kỵ với bạn không nên lựa chọn để kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ mang lại những xui xẻo.

Nếu trong kết hôn thì gia đình ly tán, sống xa cách và hơn thế nữa là tuyệt mạng. Còn trong công việc làm ăn thì không thành, thua lỗ, thất bại.

Trường hợp đã kết hợp với các tuổi đại kỵ rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt đi những xung khắc. Để cuộc sống vui vẻ hơn.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời nam tuổi Đinh Tỵ

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi cuộc sống còn nhiều khó khăn, thất bại trong tình cảm. 21 tuổi nên cẩn thận các mối quan hệ, tránh bị phản bội hay lợi dụng. Năm này kỵ với lửa. 22 tuổi nên chú ý mối quan hệ với bạn bè. Năm 23 tuổi đề phòng sức khỏe, có thể bị ốm nặng. 24 tuổi có tin vui về tình cảm. Tuổi 25 kỵ đi xa, gặp chuyện xấu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi không được tốt lắm. Gia đình có nhiều mâu thuẫn. 28 tuổi có hoạch tài. 29 tuổi gia đạo có chuyện buồn, có thể có tang. Năm 30 tuổi cuộc sống bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này rất xấu, gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống cũng như làm ăn. Cần đề phòng bị lợi dụng và bị hao hụt tiền bạc. Duy nhất chỉ có năm 35 tuổi gặp được nhiều may mắn hơn, công việc được ổn định trở lại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm tốt đẹp nhất cuộc đời. Làm việc gì cũng thành và đạt kết quả tốt. Công danh và sự nghiệp phát triển song song và có được thành công.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi đề phòng sức khỏe, có thể gặp tai nạn. 43 tuổi kỵ với nước. 44 tuổi chú ý bị lừa gạt. 45 tuổi, chuyện tình cảm có chuyện tin mừng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này nên chú ý gia đạo. Gia đình có thể có nhiều mâu thuẫn. Cần sáng suốt và suy nghĩ mọi chuyện trong gia đình. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái hơn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này có được nhiều thành công và tài lộc. Công việc phát triển ổn định và vững mạnh. Vượng phát về tài lộc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp vẫn phát triển ổn định. Sức khỏe suy yếu hơn.

Trên đây là bài viết giải đáp hết thắc mắc liên quan đến tử vi trọn đời nam tuổi Đinh Tỵ.1977. Từ đó có thể giúp bạn đọc hiểu và vận dụng một cách có hiệu quả nhất vào đời sống thực tế. Giúp bạn có được những thuận lợi, suôn sẻ và may mắn trong cuộc sống này hơn.

Đang tải...