Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng chính xác nhất

Mỗi người chúng ta khi được sinh ra đều có cho mình bản mệnh riêng và nó quyết định tương lai của bạn. Bản mệnh được gói trong tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung. Nó sẽ cho thấy được vận hạn trong cuộc đời bạn. Từ đó có thể nắm bắt được những khó khăn và thuận lợi để vượt qua. Để cuộc đời vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi nữ Quý Tỵ

Nữ tuổi Quý Tỵ là những người sinh vào các năm 1953, 2013, 2073. Họ có chung về cung, mệnh, tướng,… Và dưới đây là thông tin tử vi đầy đủ tuổi Quý Tỵ nữ mạng:

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng để biết vận hạn của bản mệnh trong cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng để biết vận hạn của bản mệnh trong cuộc đời.

Mệnh: Trường Lưu Thủy
Cung: Khôn
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Con Chó Sói
Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ

Luận đoán chung về cuộc sống nữ tuổi Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng cuộc đời nhiều khó khăn và lo âu. Thời tiền vận cuộc sống nhiều buồn bã, không gặp được may mắn trong sự nghiệp cũng như tình cảm. Đến trung vận và hậu mới bớt đi phần nào. Tuy nhiên số mệnh của nữ Quý Tỵ là không được sang giàu, chỉ dừng lại ở mức bình thường. Vậy nên trong cuộc sống còn gặp khá nhiều khó khăn về kinh tế.

Số tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 68 đến 76 tuổi. Nếu sống ở đời tốt, phước đức thì sẽ kéo dài thêm được tuổi thọ vài năm. Và ngược lại, nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Tình duyên – Tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, nữ Quý Tỵ lúc ban đầu còn gặp nhiều sự trắc trở, không thuận lợi và nhiều đau buồn. Nhưng sau cũng đã tìm được hạnh phúc thực sự cho bản thân. Dựa vào các tháng sinh chúng ta có thể hiểu rõ đường tình duyên nữ tuổi Quý Tỵ. Cụ thể là:

  • Tình duyên sóng gió, lận đận. Cuộc đời phải thay đổi 3 lần về đường tình duyên mới có được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng: 4, 9 và 12 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời nữ Quý Tỵ sẽ có hai lần đổ vỡ hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ.

Gia đạo và công danh nữ tuổi Quý Tỵ

Phần gia đạo nhiều rắc rối, không yên, nhiều chuyện buồn vào tiền vận. Đến trung vận và hậu vận mới được ổn định và có khởi sắc vui vẻ hơn. Công danh không được như ý, lên xuống bất thường. Không nên quá chú trọng đến công danh vì chỉ có được kết quả ỏ trung vận. Nên chuyển hướng kinh doanh buôn bán sẽ phát triển mạnh hơn.

Sự nghiệp thời gian đầu còn gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc. Sau tuổi 30 thì mới được ổn định hơn về công việc cũng như là kinh tế, cuộc đời gặp được nhiều may mắn.

Lưu ý: Nữ tuổi Quý Tỵ trong kinh doanh làm ăn nên hợp tác với những tuổi sau: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Vì đây là những tuổi hợp với bạn, sẽ làm cho công việc bạn được thuận lợi, suôn sẻ, nhanh chóng phát triển đạt kết quả cao, vượng phát tài lộc.

Tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Quý Tỵ

Kết hôn và một chuyện đại sự một đời người, nên bạn cần cân nhắc lựa chọn người có tuổi hợp với mình để kết mối lương duyên. Tuổi Quý Tỵ nữ nên kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường phát triển tài lộc. Vậy nên sẽ tạo nên một cuộc sống hạnh phúc với con cái đầy đủ, gia đình thuận hòa, cũng như cùng nhau phát triển sự nghiệp. Có đượcc cho mình cuộc sống vui vẻ, sang giàu, được như ý muốn.

Nếu bạn kết hôn với 4 tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc. Kinh tế chỉ đủ tranh trải cuộc sống qua ngày, không dư dả. Vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp với bạn về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết hôn với hai tuổi xung kỵ với bạn là Bính Thân và Mậu Thân. Hai tuổi trên khắc với bạn về tình duyên cũng như tiền tài. Vậy nên sẽ làm cho cuộc sống bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ, không phát triển được. Cuộc đời trở nên bần hàn.

Lưu ý: Tuổi Quý Tỵ nữ mạng không nên kết hôn vào các độ tuổi: 21, 27, 33 và 39 tuổi. Đây là những năm tuổi kỵ với tuổi bạn. Nếu kết hôn sẽ làm cho hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ, không bền, vợ chồng sống xa cách triền miên.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Trong việc kết hôn hay hợp tác làm ăn thì nên tránh cộng tác với các tuổi đại kỵ, xung kỵ. Với nữ Quý Tỵ đại kỵ với tuổi Nhâm Dần và Canh Dần. Hai tuổi rất xung khắc với bạn. Nếu kết mối lương duyên thì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, vợ chồng con cái không hòa thuận, có thể sống xa cách nhau triền miên và tuyệt mạng. Còn trong làm ăn thì không có kết quả, thất bại.

Trường hợp đã kết hợp với các tuổi đại kỵ rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt đi những xing khắc. Cải thiện mối quan hệ, cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời qua từng năm tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này có chuyện vui trong tình cảm. Công việc gặp khá nhiều may mắn. Tài lộc còn ít.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này sự nghiệp bạn có đôi chút sáng tỏ. Tuy nhiên không được vững chắc, còn nhiều thất bại. Tài lộc kém. Có nhiều may mắn trong tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này công việc và tiền tài bạn khá tốt. Cần cố gắng và duy trì phát triển tốt hơn. Việc làm ăn gặp khá nhiều may mắn. Không nên lãng phí tiền bạc, vì thời gian này đang có rất nhiều khó khăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên có sự vững chắc trong sự nghiệp. Để lo cho gia đình và con cái. Không nên lãng phí thời gian và tiền bạc vào những thứ không cần thiết.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp rất nhiều điều xấu. Nên cẩn thận trong đi lại và đề phòng bị ốm đau. Kỵ đi xa. Những năm này nếu sinh được con sẽ rất may mắn, giảm bớt đi được sụ xui xẻo, tai qua nạn khỏi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Nên cẩn thận trong làm ăn, tránh gia dịch tiền bạc quá lớn, sẽ bị hao hụt. Cuộc sống có nhiều may mắn và tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gain này mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Bạn sẽ có được cuộc sống an nhàn, vui vẻ.

Trên đây là phần tóm tắt đầy đủ phần tử vi trọn đời nữ tuổi Quý Tỵ 2013, 1953. Qua bài viết này mong các bạn đọc hiểu hết về bản mệnh của mình. Để từ đó vận dụng tốt và có hiệu quả vào đời sống thực tế. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn và vui vẻ hơn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕