Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cho chúng ta biết tất cả các vận hạn trong tương lai liên quan đến bản mệnh của mình trên mọi phương diện. Tử vi trọn đời bao gồm đường tình duyên, sức khỏe, công danh sự nghiệp, tiền tài,… Và bên cạnh còn đưa ra thêm các tuổi xng hợp với nam Kỷ Tỵ để có sự lựa chọn trong kết hôn hay hợp tác làm ăn. Để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng là những người sinh vào các năm 1929, 1989, 2049. Họ có chung về cung, mệnh, tướng,… Vfa dưới đây là thông tin tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng:

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng để những vận hạn của bản mệnh trong tương lai.

Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng để những vận hạn của bản mệnh trong tương lai.

Mệnh: Đại Lâm Mộc
Cung: Cấn
Sao: Thái Bạch
Hạn: Thiên Tinh
Khắc: Đại Trạch Thổ
Xương: Con Rắn
Tướng tinh: Con Khỉ
Độ mạng: Phật

Cuộc sống của Kỷ Tỵ nam mạng

Nam tuổi Kỵ Tỵ có cuộc đời nhiều khổ tâm, chông gai. Cuộc sống đã phải trải qua rất nhiều khó khăn ngay lúc còn nhỏ, rất thiếu thốn. Bạn hay phải suy nghĩ nhiều vấn đề trong cuộc sống không chỉ mỗi liên quan đến tiền bạc. Cuộc đời bạn có thể có sung sướng về thể xác, tuy nhiên về tâm hồn và lí trí bạn luôn phải suy nghĩ, mệt mỏi với biết bao chuyện trong xã hội này. Đến sau tuổ 38 thì cuộc đời bạn có phần thay đổi, sung túc và ổn định hơn sau nhiề chông gai, khó khăn và thất bại. Cuộc sống bạn gặp nhiều vướng mắc về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng ngay từ nhỏ đã phải tự vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, nếm bao nhiều sự đau xót của cuộc đời. Vì thế bạn đã có được sự sắc bén trong suy nghĩ và hành động của bản thân khi quyết định làm một việc gì quan trọng.

Tóm lại, cuộc sống của bạn gặp rất nhiều thử thách và chông gai. Luôn gặp khó khăn về vấn đề tinh thần, suy nghĩ và tình cảm. Nhưng đến hậ vận thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ và vui vẻ hơn.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 56 đến 65 tuổi. Nếu trong cuộc sống bạn ăn ở hiền lành, sống có đức thì bạn sẽ được kéo dài tuổi thọ thêm vài năm. Ngược lại, nếu sống gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ. Đó là một quy luật của tự nhiên.

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp nhiều lận đận trong chuyện tình cảm, phải thay đổi nhiều lần. Sự ngang trái trong tình cảm của bạn phần lớn do chính bạn và do chính sự ham muốn của bạn gây nên. Đường tình duyên của nam Kỷ Tỵ sẽ thay đổi dựa vào các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Đường tình duyên bạn lận đận, gặp nhiều sóng gió. Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 (Âm Lịch).
  • Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ có hai lần đổ vỡ trong hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 (Âm Lịch)
  • Bạn rất may mắn khi sinh vào các tháng: 2, 9 và 12 (Âm Lịch). Bạn sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, vui vẻ mà khồng phải trải qua sự thay đổi nào. Sẽ có được cho mình hạnh phúc như ý.

Gia đạo và công danh tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Phần gia đạo có nhiều rắc rối, không được yên ấm. May có sự kiên trì và khéo léo của bạn đã giữ được thế bình thường. Cần cố gắng dng hòa hơn nữa tình cảm gia đình vì đó là một phần lớn giúp sáng tỏ công việc và công danh của bạn. Nam Kỷ Tỵ là một người sống tự lập, có kiên định cfng với sự cố gắng không ngừng của bản thân thì đã có được nhiều thắng lợi trong cuộc sống. Công danh của bạn khá thành công và lên cao, tuy không đạt đến đỉnh nhưng bạn cũng là một người khiến mọi người phải quan tâm và chú ý.

Về sự nghiệp lúc đầu gặp rất nhiều khó khăn và thất bại nhiều lần. Và phải đến sau tuổi 38 trở đi bạn mới có được một sự nghiệp vững chắc. Vấn đề tiền bạc đủ bạn trang trải cuộc sống ấm no. Tuổi bạn sẽ không có được cuộc sống sang già, phú quý, có cuộc sống ấm no cũng là một điều rất tốt.

Lưu ý: Về vấn đề kinh doanh làm ăn, muốn công việc có được hiểu quả, doanh thu tốt, luôn suôn sẻ và thuận lợi thì bạn nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để hợp tác. Vì vậy tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nên kết hợp với: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Canh Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi. Đây là những tuổi hợp với bạn, sẽ không phải lo vấn đề thất bại khi hợp tác làm ăn cùng nhau.

Tuổi hợp kết hôn với nam tuổi Kỷ Tỵ

Việc kết hôn là chuyện đại sự, quyết định tương lai của một con người. Nếu muốn cuộc sống sau này gia đình vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc, con cái đầy đủ, công việc nên ăn làm ra thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để kết hôn. Đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nên kết hôn với: Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý. Đây là những tuổi rất hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tiền tài. Nó sẽ tạo được một cuộc sống hạnh phúc, phong lưu và đầy đủ. Có được một cuộc sống như mong muốn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn và Đinh Hợi. Cuộc sống bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường mà thôi. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế, nhiều tũng quấn về tiền bạc. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường phát triển tiền tài.

Bạn nên tránh kết hôn với 4 tuổi: Tân Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi và Ất Sửu. Đây là những tuổi khắc với bạn, sẽ làm cho cuộc sống bạn trở nên khó khăn, nghèo, khó thành công trong cuộc sống và luôn thất bại trong chính hạnh phúc gia đình mình. Vì đây là những tuổi xung khắc với bạn, không hợp cả về đường tình duyên và đường tiền bạc.

Lưu ý: Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nên tránh kết hôn vào các độ tuổi sau nếu không muốn hạnh phúc gia đình có chuyện và phải sống ly biệt, đó là: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Các tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Trong cuộc sồng, mọi vấn đề kết hợp liên quan đến hôn nhân hay làm ăn thì nên tránh kết hợp với các tuổi xung kỵ và đại kỵ. Nó sẽ đưa lại những khó khăn và xui xẻo. Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng đại kỵ với các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này khi kết hợp trong hôn nhân thì gia đình sống ly biệt, xa cách, có thể dẫn đến tuyệt mạng. Còn trong làm ăn thì luôn thất bại, không thành.

Trường hợp đã lỡ kết hợp với các tuổi đại kỵ rồi thì nên tìm cách hóa giải bớt xung khắc, cải thiện các mối quan hệ.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi nhờ có sự giúp đỡ người thân và bạn bè thì bạn có được đối chút thành công ban đầu. Vấn đề tiền bạc được giải quyết. 29, 30 tuổi có được nhiều thành công, tạo ra được nhiều tài lộc. 31, 32 tuổi vượt qua được rất nhiều khó khăn, khốn khổ trong cuộc đời để có cho mình sự thành công. Năm 32 tuổi đại kỵ tháng 6 và 8 (Âm Lịch), đề phòng sức khỏe và tránh giao dịch tiền bạc. 33 tuổi sự nghiệp có sự ổn định, chú ý sức khỏe của những người thân trong gia đình. Năm 34 tuổi bình thường, có gặp đôi chút rắc rối, sự cố nhẹ. Tuổi 35 công việc phát triển tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 bạn gặp nhiều chuyện xấu. Tiền tài bị hao hụt và sức khỏe bị suy yếu, đau ốm thường xuyên. Năm 37 tuổi nên cẩn thậ  tránh bị lợi dụng, có thể bị thất bại. 38 tuổi tránh đi xa, nếu đi sẽ gặp nạn nặng. Tuổi 39, 40 có chuyện vui trong tình cảm và sự thành công về công việc, tuy nhiên tài lộc không phát triển.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận phân gia đạo. Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Công việc làm ăn phát triển, tuy nhiên cũng cần cẩn thận vì có nhiều kẻ xấu đang muốn hại bạn.

Từ 46 đế 50 tuổi: Những năm này khá tĩnh lặng, công việc phát triển chậm, cuộc sống khá thiếu thốn. Cuộc sống trở lại bình thường, không có sự sôi động.

Trên đây là những nghiên cứu chi tiết liên quan đến tử vi trọn đời nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Qua bài viết này giúp các bạn hiểu rõ vận mệnh của các bạn tròng tương lai. Từ đó vận dụng vào cuộc sống thực tế một cách có hiệu quả để cuộc sống vui vẻ và may mắn hơn.

Đang tải...