Vận hạn năm 2020 nam tuổi Giáp Tý 1984 – Tử vi Giáp Tý năm 2020

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng để biết vận hạn mà người này phải trải qua trong năm nay. Từ sao hạn tốt xấu, những thuận lợi hay khó khăn gặp phải. Từ đó có sự chuẩn bị và đề phòng vận hạn xấu, cũng như nắm bắt những thời cơ, tháng tốt trong năm. Để phát triển sự nghiệp, tình cảm được tốt đẹp hơn.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 để biết diễn biến vận vạn tốt xấu xảy ra với tuổi này trong năm.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 để biết diễn biến vận vạn tốt xấu xảy ra với tuổi này trong năm.

Mục lục

Thông tin chung về tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng

Tuổi Giáp Tý nam mạng năm nay 37 tuổi (cộng thêm tuổi mụ). Sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985. Tướng tinh: Con chó Sói. Con dòng Bạch đế, phú quý. Năm 2020 gặp sao hạn… như sau:

Mệnh: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: La Hầu: Sức khỏe kém, hay đau ốm (xấu)
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân (nhẹ)
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can
: Giáp gặp Canh: Xung khắc (xấu)
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Tổng quát tử vi 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng

Quý Anh tuổi Giáp Tý là một người thông minh, nhanh nhẹn. Điều này rất thuận lợi trong đối ngoại và công việc làm ăn của quý anh. Năm 2020 có các sao Phá Quân, Cự Môn, Tham Lang và Tứ Hoá chiếu mạng. Với hai sao Phá Quân và Hoá Lộc khá xấu, có tính chất hao khí. Do đó cuộc đời của quý anh cần cố gắng rất nhiều mới làm nên việc, mới có tiền bạc. Người như quý anh nên làm những công việc như chế biến, trang sức…

Với Can Chi, Mạng đều thuộc Thủy, là người biết nắm bắt thời cơ, hòa đồng. Nên được sự tin tưởng và đặt trọng tránh từ nhiều người.

Nếu quý anh may mắn sinh vào Thu Đông thì rất tốt, số có tiếng có danh, cuộc đời ít bị thăng trầm. Nghịch sinh Xuân Hạ thì gặp số vất vả, khó khăn, công danh sự nghiệp khó bền, duyên tình thì trắc trở, dở dang. Nói chung tiền và trung vận thì vất vả mưu sinh, buôn ba đây đó. Mãi về hậu vận mới được an nhàn.

Công danh sự nghiệp

Năm nay, tuổi Quý Anh gặp Sao La Hầu chiếu mạng, nên cuộc sống gặp nhiều chuyện thị phi, tai tiếng. Đặc biệt sao La Hầu chiếu làm cho sức khỏe quý anh giảm sút, đau ốm triền miên. Mặc dù bệnh không nặng nhưng cũng cần đề phòng. Tuy nhiên sao này khi gặp nam giới thì không gây hại nhiều như đối với nữ giới. Nên về sao chiếu mệnh quý anh không cần quá lo lắng.

Gặp hạn Tam kheo nên quý anh cần chú ý khi đi lại hoặc sử dụng dao kéo hay máy móc. Để tránh gây những thương tích tay chân không đáng.

Xét về Tứ trụ, Thiên hư thì năm nay không được tốt với tuổi của quý anh. Làm ăn thì khó khăn, có tiểu nhân chống phá, gây cản trở. Còn gia đạo thì gặp nhiều rối rắm.

Với vận niên Cẩu cuồng Phong thì dễ gây bất bình, không thống nhất trong mọi mối quan hệ làm ăn, giao tiếp. Nói chung vận niên này không tốt cho quan hệ đối ngoại. Làm cho bản thân khó tính, nóng nảy, thiếu sự quyết đoán hơn.

Phối hợp tất cả các yếu tố trên, xét về góc độ Ngũ Hành để luận giải. Thì năm nay là năm Canh Tý có Can Canh thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung. Đối với Quý Anh, mệnh Thủy, gặp năm Thổ tuy không hợp nhưng Quý Anh nếu cố gắng thì công việc vẫn có tiến triển tốt. Nhưng cũng không có thành công lớn mà chỉ đạt được thành công nhỏ.

Mặt khác, năm nay Sao Hạn và cả Vận niên đều bất lợi với tuổi quý anh. Do đó cuộc sống công việc, tình cảm năm nay khó tránh khỏi những vướng mắc và khó khăn. Đồng thời năm nay quý anh không nên tính toán làm ăn lớn để tránh thất bại. Nếu có danh, có quyền thì năm này chức quyền dễ lung lay, có người muốn xen chân. Mặt khác, trong giao tiếp, đối ngoại cần cẩn thận, dĩ hòa vi quý để mọi sự tốt đẹp.

Nhìn về góc độ Tử Vi thì năm này tiểu vận đi vào Thắng Địa, báo năm nay vẫn có lộc, sức khỏe cũng tương đối ổn. Hơn nữa điều này còn hóa giải vận hạn xấu mà sao hạn gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) với Vũ, Lộc hội nhập nên đường công danh sự nghiệp vượng tăng. Tiểu Hạn tốt lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên năm nay trong cái khó thì vẫn có cái may.

Cung Tiểu vận có Quan, Phúc, Khôi, Thanh Long, Long trì là một điều may trong năm nay đối với quý anh. Đây là những phúc tinh có thể hóa khó thành may cho quý anh. Việc khó có người giúp, gặp đúng thầy chữa được bệnh.

Nhìn chung xét trên mọi phương diện ảnh hưởng đến sự nghiệp công việc của quý anh. Mặc dù Vận Thế, sao hạn không tốt tuy nhiên nhờ năm nay tuổi quý anh đi vào thắng địa có nhiều phúc tinh chiếu. Nên khó khăn trắc trở đều vượt qua, thậm chí còn mang đến nhiều thành công mặc dù không lớn. Nhưng cũng tránh được những thất bại hao tốn.

Phương diện tình cảm

Một phần ảnh hưởng từ công việc làm ăn, lúc thất bại, khi khó khăn nên tình cảm gia đình bị lung lay, xáo trộn. Trường hợp đã có gia đình thì gia đình có nhiều khúc mắc, rối rắm bởi có sao La hầu chiếu mệnh. Mặt khác quý anh cũng nên cận trọng lời ăn tiếng nói, bớt nóng nảy để giữ gìn mối quan vợ chồng, cha con…

Năm nay có sao Khôi, Việt, Hỷ chiếu nên gia đình cũng có tin vui về đường con cái. Nếu muốn sinh em bé thì sẽ được như ý.

Tuy nhiên quý anh cần chú ý vì năm này quý anh có sao Quan phù hội Điếu khách. Điều này báo hiệu rằng năm nay quý anh vẫn dính dáng đến bài bạc, đề đóm. Điều này gây bất lợi cho mối quan hệ vợ chồng. Hơn nữa có thể dẫn đến tình trạng bại sản.

Bên cạnh đó, trong quan hệ đối ngoại, giao tiếp bên ngoài nên cận trọng tránh tai tiếng thị phi. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến vợ, chồng và các mối quan hệ khác trong gia đình. Làm cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng, thiệt hại tình cảm lẫn tiền bạc.

Sức khỏe trong năm 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng

Năm nay quý anh tuổi Giáp Tý gặp sao La Hầu, hạn tam kheo… đây đều là sao hạn xấu. Vì thế sao hạn này có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của quý anh. Đặc biệt quý anh cần chú ý các bệnh lây nhiễm về đường máu và bệnh liên quan đến mắt.

Đồng thời do mắc hạn xấu Tam Kheo nên quý anh cần đề phòng và cẩn thận khi lái xe, làm việc với máy móc…. Để dè gãy chân, tay..

Năm 2020 tuổi Giáp Tý có phạm Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc?

  • Hạn tam tai là 3 năm tai họa liên tiếp đến với mỗi tuổi. Cứ 12 năm lại xoay vòng một lần. Tức 12 năm tuổi Giáp Tý lại gặp hạn tam tai một lần. Và theo quy luật tính hạn tam tai theo bản mệnh Tý thì tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn.

Cụ thể với bản mệnh nam tuổi Giáp Tý 1984 phạm tam tai vào các năm: Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Giáp Dần. Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão. Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn.

Như vậy tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Canh Tý 2020 không phạm hạn Tam tai.

  • Nam tuổi Giáp Tý 1984 tính đến năm 2020 tức 37 tuổi (tính cả tuổi mụ) nên tuổi quý anh năm nay có Phạm Kim Lâu. Bởi theo phương pháp tính tuổi Kim Lâu thì lấy tổng tuổi tính cả tuổi mụ chia cho 9. Nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm kim lâu. Theo đó tuổi quý anh: 37 : 9 = 36 dư 1. => Phạm kim lâu.
  • Hoang ốc là ngôi nhà hoang. Vì thế nếu tuổi phạm Hoang ốc thì kỵ làm nhà dựng cửa.

Cách tính tuổi phạm Hoang ốc: Lấy “số hàng chục + số hàng đơn vị” chia cho 6. Nếu dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Trong đó có 3 cung tốt: Nhất cát, nhị nghi, tứ tấn tài. Còn 3 cung còn lại đều xấu.

Với tuổi 37 của quý anh thì: (3 + 7) : 6 = 1 dư 4. Như vậy tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng phạm tứ tấn tài. Rất tốt để làm nhà làm cửa.

Trên đây là thông tin tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng cho biết vận hạn, khó khăn, thuận lợi trong năm nay mà quý anh phải trải qua. Từ đó hi vọng quý anh biết nên cận trọng đề phòng những gì để bản thân tránh được vận hạn xấu. Cũng như nắm bắt được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và tình cảm trong năm Canh Tý này.

Đang tải...