Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng chuẩn nhất

Mỗi chúng ta khi được sinh ra đều mang một bản mệnh riêng biệt. Bản mệnh được tóm tắt gọn trong tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng và các tuổi khác. Cho bản khả năng nhìn thấy những điều sẽ xảy ra trong tương lai của mình. Từ đó nắm bắt những cơ hội để thay đổi được cuộc sống, đồng thời biết đề phòng những vận hạn xấu. Để cuộc đời được tốt đẹp hơn.

Mục lục

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng

Nữ tuổi Canh Dần là những người sinh năm 1950, 2010… Những người  này có chung thông tin chung về mệnh, cung, tướng… Tử vi tổng quan tuổi Canh Dần nữ mạng là:

Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng để biết cuộc sống trên mọi phương diện trọn cuộc đời của người này.

Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng để biết cuộc sống trên mọi phương diện trọn cuộc đời của người này.

Mệnh: Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
Cung: Cấn
Xương: Con Cọp. Tướng tinh: Con heo
Ngũ đế: Thanh đế (trường mạng)
Độ mạng: Phật Bà Quan Âm

Cuộc sống của tuổi Canh Dần nữ mạng

Tuổi Canh Dần nữ mạng có một cuộc sống gặp nhiều trắc trở, lận đận, nhất là về đường tình duyên.  Con đường công danh sự nghiệp cũng khó bề phát triển. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn, cố gắng lao động để trải cuộc sống hằng ngày. Về hậu vận sẽ có được sự sung túc, cuộc sống an nhàn hơn và giàu sang hơn.

Về tuổi thọ trung bình nữ tuổi Canh Dần kéo dài từ 56 đến 65 tuổi. Muốn kéo dài tuổi thọ thì siêng làm việc thiện, ăn ở hiền lành, biết giúp đỡ người khác thì tuổi thọ sẽ kéo dài thêm vài năm và ngược lại.

Đường tình duyên của nữ tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần nữ mạng thuộc mệnh Mộc đường tình duyên rất khắc nghiệt, không được suôn sẻ. Theo các chuyên gia nhận định, muốn có được hạnh phúc trọn vẹn thì cũng phụ thuộc một phần lớn vào các tháng sinh. Cụ thể là:

  • Tình duyên gặp nhiều trắc trở, lận đận phải thay đổi 3 lần hạnh phúc nếu nữ tuổi Canh Dần sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 (Âm Lịch)
  • Cuộc sống của bạn phải có 2 lần thay đổi về đường tình duyên nếu bạn sinh vào tháng: 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có cho mình mình được một hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu.

Gia đạo và công danh sự nghiệp của nữ tuổi Canh Dần

Phần gia đạo, vào thời trung vận có gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đến hậu vận thì mọi thứ đều tốt đẹp. Về đường công danh thì sau 24 tuổi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Tuổi Canh Dần cũng rất thích hợp cho kinh doanh, buôn bán các mặt hàng.

Nhìn chung cuộc sống phải trải qua rất nhiều chông gai, khó khăn. Nhưng luôn sống đầy đủ, không thiếu thốn, đạt ở mức trung bình. Sau tuổi 37 thì bạn sẽ có một sự nghiệp vững chắc và đạt được nhiều thành công.

Lưu ý:

Như chúng ta đã biết, trong chuyện làm ăn thì nên lựa chọn các tuổi hợp với mình để hợp tác làm ăn. Thì sẽ công việc mới phát triển, mọi thứ mới dễ dàng và thuận lợi. Đối với tuổi Canh Dần nữ mạng nên kết hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Khi kết hợp các tuổi này thì mọi sự đều thành, vượng phát về tài lộc, không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn đối với tuổi Canh Dần nữ mạng

Trong việc lựa chọn người để kết lương duyên thì ta nên lựa chọn người hợp tuổi để có cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình thuận hòa bên nhau. Thế nên nữ tuổi Canh Dần nên kết hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu. Các tuổi này không những hợp về chuyện tình cảm mà còn phát về đường tài lộc, mọi thứ đều đi đôi với nhau. Cuộc sống đầy đủ, con cái đông đủ cùng với đó con đường sự nghiệp công.

Cuộc sống của bạn chỉ dừng ở mức bình thường, đủ trang trải, đủ ăn đủ mặc khi kết hôn với hai tuổi Tân Mão và Đinh Dậu. Vì tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường sự nghiệp tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với 4 tuổi sau: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi thì cuộc sống bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh bết tắc tột cùng, khó vươn lên được cuộc sống đầy đủ cũng như là sang giàu. Vì các tuổi này khắc với nhau không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Lưu ý: Có những năm bạn rất xung khắc tuổi nên không kết hôn vì có thể gặp những chuyện trắc trở trong hôn nhân, đó là những năm bạn vào tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi

Các tuổi đại kỵ với nữ tuổi Canh Dần

Trong cuộc sống này, khi lựa chọn tuổi để kết hợp lương duyên hay trong làm ăn thì nên tránh xa các tuổi xung kỵ với mình. Nó có thể đem lại những hậu quả xấu ngoài sự tính toán, đôi khi còn dẫn đến sự tuyệt mạng. Những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần nữ mạng là: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Gặp tuổi đại kỵ thì nên tránh trong chuyện tình cảm cũng như trong làm ăn thì tránh cộng tác cũng như giao dịch tiền bạc. Trong trường hợp nếu lỡ kết hợp với các tuổi này thì nên tìm cách hóa giải xung khắc.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với tuổi Canh Dần nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này khá sung túc và đầy đủ mọi thứ, chuyện tình cảm cũng khá êm ấm. Vào năm 22, 23 tuổi không nên đi làm xa, chú ý khi đi lại tham gia giao thông vì có thể gặp nạn. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn cần sáng suốt để giải quyết mọi việc. Năm 24 tuổi, sự nghiệp bắt đầu ổn định trở lại và phát triển.

Từ 26 đến 30 tuổi: Trong những năm này công việc vẫn ổn định và phát triển. Nhưng trong đời sống thì nên chú ý, cẩn thận vì có thể có những tai tiếng không hay về mình bị lan truyền xa. Chuyện tình cảm gia đình có nhiều biến động, còn tất cả mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường và tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, con đường phát triển lên cao, nhưng sang 32 tuổi thì có nhiều vấn đề xảy ra làm cho phần tài lộc bị hao hụt. Trong những năm này cũng nên tránh đi làm ăn xa. Đến năm 34, 35 tuổi chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi, êm đẹp cùng với đó là sự nghiệp phát triển trở lại và phát triển một cách mạnh mẽ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp. Phát triển về sự nghiệp cũng như tình cảm gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không có gì thay đổi nhiều so với thời gian trước. Nhưng cần chú ý hơn đến tình cảm gia đình. Sẽ xuất hiện những mâu thuẫn làm cho tình cảm gia đình sứt mẻ, cần nhường nhịn và thấu hiểu nhau để giữ gìn tình cảm hạnh phúc lâu dài.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đường tài lộc phát triển mạnh mẽ. Cần quan tâm và chú ý đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình vì khoảng thời gian này sẽ có người bị bệnh nặng.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này cần chú ý về tiền bạc cũng như sức khỏe. Trong các giao dịch về tiền bạc nên cẩn thận để tránh có sự mất mát, hao hụt.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm được đi lên, êm ấm. Tài lộc ở mức trung bình. Con cái có nhiều cơ hội để phát triển đường công danh sự nghiệp, được hưởng nhiều phước lộc.

Trên đây là phần tử vi trọn đời nữ tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010… một cách chi tiết. Hy vọng qua những thông tin ở trên giúp bạn biết được đầy đủ các thông tin liên quan đến cuộc đời mình. Từ đó có những vận dụng vào đời sống thực tế để có được những may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng để biết thêm bản mệnh của người này.

Đang tải...