Xem tử vi vận hạn trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

Tìm hiểu đúng về tử vi bản mệnh của mình chính là đang tìm hiểu cuộc sống trong tương lai của bản thân. Bởi tử vi trọn đời bao gồm tất cả các phương diện từ tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn, những may mắn và khó khăn trong cuộc sống,…Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng có thể giúp bạn nhìn nhận được những khó khăn trước mắt để vượt qua cùng với đó là tận dụng mọi cơ hội may mắn để tự phát triển chính bản thân mình.

Mục lục

Tổng quan đầy đủ tử vi tuổi Bính Dần nam mạng

Nam tuổi Bính Dần là những người sinh vào năm 1986, 2046. Có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng,…Và dưới đây là thông tin tuổi Bính Dần nam mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng để nắm bắt rõ tất cả những gì liên quan đến bản mệnh này.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng để nắm bắt rõ tất cả những gì liên quan đến bản mệnh này.

Mệnh: Lư Trung Hỏa
Cung: Khôn
Xương: Con Cọp
Tướng tinh: Con Chim Trỉ
Độ mạng: Cậu Tài, Cậu Quý

Luận đoán chung về cuộc sống nam tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa, nên cuộc sống hay lo âu, nhiều suy nghĩ, không bao giờ để cho đầu óc của mình được thư giãn, an nhàn. Cu.ộc đời nhiều thứ lo toan và suy nghĩ. Tuổi này bạn có cuộc sống sống về vật chất nhưng tinh thần thì luôn trong cảm giác phải suy nghĩ nhiều lo âu. Bạn không có lập trường riêng của mình, không đưa ra được các quyết định dứt khoát trong mọi chuyện, nên dễ bị lung lay, lay động dẫn đến dễ bị dụ dỗ và bị lợi dụng. Tuy về vấn đề tiền bạc không nhiều nhưng bạn lại có được một tấm lòng vị tha, hay giúp đỡ người khác mà không nghĩ đến lợi ích cho bản thân.

Tuổi thọ trung bình kéo dài từ 50 đến 55 tuổi. Nếu sống lương thiện và biết giúp đỡ người khác lấy phước đức sẽ kéo dài được tuổi thọ thêm và năm và ngược lại.

Tình duyên – tuổi Bính Dần nam mạng

Về đường tình duyên của tuổi Bính Dần nam mạng mang nhiều khó khăn, sóng gió, lận đận. Phải thay đổi nhiều lần hạnh phúc mới có được cuộc sống trọn vẹn. Đến gần 30 tuổi mới ổn định được chuyện hạnh phúc. Số lần thay đổi hạnh phúc của nam Bính Dần phụ thuộc vào các tháng sinh, cụ thể là:

  •  Nam Bính Dần sinh vào tháng 2, 3 và 9 (Âm Lịch) thì đường tình duyên gặp nhiều mâu thuẫn, lận đận phải thay đổi 3 lần mới có được hạnh phúc.
  • Cuộc đời bạn sẽ phải thay đổi hai lần duyên phận nếu sinh vào tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm Lịch)
  • Tuy nhiên nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 thì bạn sẽ có một hạnh phúc lâu dài, chung thủy, không bao giờ phải đổi về tình duyên.

Gia đạo và công danh nam tuổi Bính Dần

Về gia đạo, cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn, tinh thần luôn trong tình trạng nhiều muộn phiền, không được sống trong sung sướng. Sau tuổi 30 có thể có một cuộc sống nhàn hạ hơn, gia đạo yên vui hơn nhưng không hẳn là kéo dài. Về số phận của tuổi nam Bính Dần thì công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình, mọi thứ chỉ vừa đủ, giống như đó là danh dự nhất thời cho bản thân, không kéo dài mà cũng khó phát triển. Không nên đặt nhiều hi vọng vào vấn đề này, vì có thể sẽ mang lại nhiều thất vọng. Cần chú ý đến phần gia đạo hơn, cần biết nhẫn nhịn, làm rõ và giải quyết mọi mâu thuẫn một cách êm đẹp nếu không muốn có sự đổ vỡ.

Sự nghiệp bắt đầu thành công vào năm 38 tuổi, đó là kết quả cho một sự cố gắng dài ngày của bạn. Tất cả những thứ bạn có cùng với sự sáng tạo và thông minh để có được bạn như ngày hôm này. Cần dung hòa được số lượng tài lộc thu được và mình chi tiêu, nếu không muốn quay lại con số không. Sau 40 tuổi đã biết chú trọng đến sự siêng năng và khả năng giữ tiền bạc để duy trì sự nghiệp lâu dai và phát triển.

Lưu ý: Trong làm ăn nên chọn tuổi phù hợp để kết hợp, nam Bính Dần nên chọn tuổi tương hợp để cộng tác. Như tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Đây là những tuổi rất phù hợp trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Những tuổi hợp để kết hôn với tuổi Bính Dần nam mạng

Hạnh phúc gia đình là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời. Nó quyết định đến cuộc sống sau này của bạn cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển công danh sự nghiệp. Nếu muốn mọi thứ đều thuận lợi và hạnh phúc thì bạn nên lựa chọn những người có tuổi phù hợp với bản mệnh của mình. Để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, thuận hòa, con cháu và tài lộc đầy đủ, nhiều. Đối với tuổi Bính Dần nam mạng nên kết hợp với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý, Quý Hợi.  Vì đây là những tuổi hợp về con đường tình duyên cũng như là con đường tài lộc. Nên cuộc sống vợ sau sau này sẽ rất hạnh phúc và trọn vẹn, có được cuộc sống như mong muốn.

Trường hợp kết hôn với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì cuộc sống của vợ chồng chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, trung bình. Vì tuổi này khi kết lương duyên chỉ hợp về đường tình cảm chứ không hợp về đường tài lộc.

Nên tránh kết lương duyên với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ. Vì những tuổi này không hợp về đường cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc, nên khi kết hợp cuộc sống sẽ rất khó khăn, gặp nhiều giông bão, mọi thứ khó dung hòa và khó kéo dài được lâu.

Với những tuổi sau thì bạn không nên nghĩ đến chuyện kết hôn hay làm việc gì đại vì nó có thể đưa lại những hệ quả xấu về sau đó là: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

Những tuổi đại kỵ của nam Bính Dần

Trong tất cả mọi phương diện về kết hôn hay làm ăn thì nên tránh xa việc kết hợp với các tuổi xung khắc, đại kỵ với mình nếu muốn mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Bởi những tuổi đại kỵ có thể mang lại những hậu quả cực kì xấu như cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Và tuổi Bính Dần đại kỵ với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Nếu bạn đã kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với mình thì nên tìm cách hóa giải bớt sự xung khắc, hạn chế vận xui nhưng điều không may mắn có thể xảy ra.

Diễn biến cuộc đời của tuổi Bính Dần nam mạng

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian đầy may mắn cho bạn. Mọi sự đều vượng phát, tình cảm cũng rất thuận lợi, con cháu cũng được lộc, công việc thăng chức. Trong thời gian này mọi thứ đều suôn sẻ và bình thường nhưng cần chứ ý hơn đến vấn đề sức khỏe.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi chuyện đều diễn ra bình thường, gia đạo yên ấm. Công việc có thể thay đổi hay thời gian này có thể làm ăn xa.  Trong gia đình có người bị bệnh nặng nên làm công việc và mọi thứ hoạt động chậm hơn.  Năm 49, 50 tuổi, mọi sự sum vầy, con cháu đông vui.

Từ 51 đến 60  tuổi: Thời gian này không có điều gì thay đổi lắm, công việc tài lộc vẫn diễn ra bình thường. Chỉ cần chú trọng sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình.

Trên đây là thông tin chi tiết đầy đủ về tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng. Luận đoán cuộc đời của tuổi Bính Dần nam mạng đầy đủ trên mọi phương diện. Từ đó có thể giúp các bạn áp dụng vào cuộc sống thực tế hiệu quả và đạt được những may mắn và thành công nhất định.

Đang tải...