Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng chính xác nhất

Tương tự tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1939, 1999, 2059 cho ta biết vận hạn, tình duyên, sự nghiệp, tiền tài,…Từ đó nắm bắt được những khó khăn để phòng tránh cũng như tận dụng các hội tốt để phát triển bản thân. Bên cạnh đó tử vi trọn đời còn cho bạn biết thêm những tuổi hợp cũng như đại kỵ để lựa chọn trong việc kết hôn hay làm ăn.

Mục lục

Tổng quan tử vi Kỷ Mão nữ mạng

Nữ tuổi Kỷ Mão là những người sinh vào năm 1939, 1999, 2059. Có chung các thông tin về cung, mệnh, tướng,… Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng như sau:

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng để biết chi tiết vận mệnh của người này trong tương lai.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng để biết chi tiết vận mệnh của người này trong tương lai.

Mệnh: Thành Đầu Thổ
Tướng tinh: Con Rồng
Con dòng: Huỳnh đế, phú quý
Màu sắc: Hợp: vàng, đỏ; Kỵ: đen, xanh

Luận đoán chung về cuộc sống tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Nữ tuổi Kỷ Mão cuộc sống gặp nhiều may mắn, vui vẻ. Mọi thứ đều đầy đủ và thuận lợi về tiền bạc cũng như là tình cảm. Sau tuổi 34 có thể phát triển mạnh hơn nữa về kinh tế.

Tuổi Kỷ Mão và thời trung vận có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và công danh. Có số tài lộc, được hưởng nhiều sung sướng, phú quý. Tuổi thọ trung bình kéo dài từ 62 đến 68 tuổi. Nếu cuộc đời mình sống thiện lành, tích đức, giúp đỡ người khác thì tuổi thọ có thể kéo dài thêm vài năm. Đồng thời nếu sống trái với đạo lí làm người, sống độc ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mão nữ mạng là thời gian đầu nhiều sóng gió, trắc trở. Nhưng về sau sẽ được thuận lợi và hạnh phúc hơn. Theo các chuyên gia các tháng sinh nó cũng quyết định đến hạnh phúc cả đời của bạn. Cụ thể là:

  • Cuộc đời bạn gặp nhiều sóng gió, phải thay đổi ít nhất 3 lần về hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 4 và 9 (Âm Lịch)
  • Tình duyên bạn lận đận, phải thay đổi 2 lần về hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm Lịch)
  • Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhận hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống như mong muốn.

Gia đạo và công danh trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Về gia đạo thời gian đầu không được yên ấm, nhiều bê bối. Phải đến thời trung vận và hậu vận thì mới yên vui trở lại, êm ấm vẹn toàn. Công danh có sự phát triển nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình. Không nên đặt quá nhiều hy vọng và niềm tin để phát triển công danh.

Sự nghiệp lúc đầu gặp nhiều khó khăn thất bại. Sau tuổi 30 sẽ vững chắc và phát triển hơn. Sự nghiệp và tiền bạc sẽ phát triển mạnh và lên cao vào sau khoảng tuổi 34 trở đi. Cứ duy trì và cố gắng thì bạn sẽ cuộc sống phú quý, đầy đủ, vượng phát tài lộc.

Lưu ý: Trong hợp tác làm ăn hay gia dịch tiên bạc ta thường lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để hợp tác. Khi hợp tác sẽ không lo thất bại, thuận lợi, suôn sẻ mà còn đạt được những thành công nhất định. Tuổi Kỷ Mão nữ mạng nên kết hợp với tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.

Tuổi hợp kết hôn của nữ tuổi Kỷ Mão

Việc xây dựng hôn nhân gia đình là rất quan trọng và việc lựa chọn người phù hợp để kết hôn là vấn đề rất cần thiết. Để có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn với gia đình hòa thuận, con cái đầy đủ, tài lộc vượng phát thì chúng ta phải tìm người có tuổi hợp với bạn để kết mối lương duyên. Nếu bạn kết hôn với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần thì bạn sẽ có cuộc sống sung túc về tài lộc cũng như hạnh phúc gia đình, tạo nên cuộc sống viên mãn. Vì những tuổi này không chỉ hợp với bạn về tình duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc.

Nếu nữ Kỷ Mão kết hôn với các tuổi Canh Thìn và Bính Tuất thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường mà thôi. Vì tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp về tài lộc.

Cuộc sống bạn sẽ trở nên khó khăn bần cùng, nghèo khổ đầy những lo âu khi bạn kết mối lương duyên với tuổi Quý Mùi và Đinh Sửu. Vì những tuổi này khắc với bạn về tình duyên cũng như đường phát triển tài lộc.

Lưu ý: Không kết hôn khi bạn vào các độ tuổi: 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi. Vì nó sẽ làm cho cuộc sống bạn nhiều mâu thuẫn, rắc rối và có thể sống trong hoàn cảnh vợ chồng xa cách nhau triền miên.

Các tuổi đại kỵ với nữ tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng đại kỵ với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Bạn nên tránh kết hợp với các tuổi trên nếu không muốn mang hậu quả xấu cho bản thân. Trong làm ăn thì nên tránh xa, không hợp. Kết mối lương duyên không nên gặp mặt hay ra mắt gia đình họ hàng thân tộc. Vì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể dẫn đến cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Trong trường hợp đã kết hôn hay hợp tác làm ăn thì nên tìm cảnh hóa giải xung khắc và cải thiện mối quan hệ để cuộc sống gặp được may mắn.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi bắt đầu vào sự nghiệp nên có nhiều khó khăn, trở ngại nhất là vào khoảng cuối năm. Vào tháng 10 kỵ đi xa, có thể gặp chuyện xấu. Năm 19 tuổi làm ăn hồng phát, bắt đầu thu tài lộc. Tháng 4, 5 nên đi làm ăn xa sẽ dễ đạt được nhiều thành công. Năm 20 tuổi, vào tháng 9 nên cẩn thận cho việc đi lại, có hao hụt tiền bạc. Năm 21 tuổi gặp nhiều khó khăn, đừng nản chí mà bỏ cuộc dễ dẫn đến thất bại. Năm 22 tuổi thì sự nghiệp bắt đầu phát triển trở lại, phải biết nắm bắt cơ hội. Năm 23 tuổi có ba tháng kỵ là tháng 3, 6 và 9. Nên cẩn thận sức khỏe của bản thân. Vào năm 24, 25 tuổi công việc làm ăn gặp được nhiều mau mắn, thuận lợi, vượng phát về tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian thành công nhất cuộc đời bạn về tình cảm lẫn sự nghiệp. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc tràn đầy, có thể lấy được tài lộc. Công danh và sự nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, thuận lợi. Cuộc sống gặp được nhiều may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi nhiều chuyện không tốt xảy ra, hao hụt về tiền bạc, công việc phát triển chậm. 32 tuổi phát triển ở mức trung bình. Năm 33 tuổi kỵ tháng 1, 4, 7 và 10, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc. Năm 34, 35 tuổi thì sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh trở lại, đầu từ vào cái gì cũng dành được nhiều thắng lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này mọi vấn đề đều diễn ra bình thường. Có thể đi làm ăn xa và đạt được kết quả tốt. Gia đạo gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Sự nghiệp và tài lộc đều phát triển bình thường. Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như những người thân trong gia đình. Có thể sẽ có người bị bệnh nặng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 không được may mắn. Năm 48 tuổi phát về tài lộc. 49 tuổi không nên kết hôn hay giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 50 tuổi gia đình có thể có nhiều mâu thuẫn, chú ý đến sức khỏe.

Trên đây là phần tóm tắt chi tiết đầy đủ về tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Mão 1939, 1999, 2059. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ về bản mệnh tương lai của bản thân. Từ đó có thẻ vận dụng vào cuộc sống thực tế để một cách hiệu quả nhất. Để cuộc sống của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Đang tải...